TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 10 tháng 4, 2019

Thấy gì ở công trình Saigon Intela của LDG Group?

Vừa mới đây, tại khu vực phía Nam Tp.HCM, công trình khu căn hộ thông minh Saigon Intela đang tạo sức lôi cuốn do có lượng trao đổi khá tốt. Dĩ nhiên, khách hàng vẫn thắc mắc liệu công trình này có an ninh để thương lượng hay không?

Người nào là chủ đầu tư?

Saigon Intela là công trình đi đầu được đầu cơ xây đắp theo tiêu chuẩn khu căn hộ lanh lợi tại Việt Nam. Theo tin tức công bố, dự án Saigon Intela do Công ty Cổ phần Bắc Phước Kiển là pháp nhân nhà đầu tư. Bắc Phước Kiển cũng thích hợp tác với Công ty Cổ lỗ phần Đầu cơ LDG (LDG Group) để đầu tư phát triển dự án này.

Ông Lê Văn Tùng, Giám đốc điều hành Công ti Cổ hủ phần Bắc Phước Kiển, cho nhân thức: "Về pháp nhân, Công ty Cũ rích phần Bắc Phước Kiển là nhà đầu tư. Chúng tôi hòa hợp với cơ quan LDG Group để đầu cơ sản xuất dự án. Trong đó, công ty LDG Group nhập vai trò là đơn vị phát hành, lăng xê, buôn bán công trình chuẩn y các công ti phân phối khác".

Được biết, LDG Group là công ty niêm yết trên đại lý phân phối chứng khoán Tp.HCM và có trị giá vốn hóa thị trường lên đến gần 2.500 tỷ đồng.

Ông Tùng chia sẻ: "Toàn cục hoạt động vốn đầu tư đều được sự hậu thuẫn rất lớn trong khoảng tổ chức LDG Group nên chúng tôi gần như thường lo về mặt nguồn vốn".

Tham gia cuối năm 2017, dự án này đã tung ra hoạt động mua bán công đoạn 1 với gần 400 căn hộ (trên tổng số 1.068 căn) thuộc khối B. Sau đó, đến bốn tuần 8/2018, dự án này tiếp tục tung ra thị trường quá trình 2. Gần đây nhất, dự án này lên tiếng mở bán và thương lượng được hơn 150 căn hộ. Tính đến nay, lượng giao dịch đã thực hiện được hơn 850 căn.

Theo mày mò, công trình bây giờ đã có toàn diện pháp lý và được Sở Xây đắp nghiệm thu, cấp phép cho việc ra mắt công trình. Trong đó, các bổn phận nguồn vốn với nhà nước đã hoàn thành và thuộc số ít các dự án đủ điều kiện ra mắt hiện nay.

Ông Tùng cho biết: "Trước đó, do việc thi hành các thủ tục chuyển nhượng cũ kĩ phần chiếm hữu, người đại diện luật pháp và các yếu tố liên quan khác nên thời gian ký đoàn kết đồng với khách hàng bị gián đoạn và kéo dài. Đương nhiên, bây chừ các giấy tờ đã hoàn tất, đối tượng mua hàng tậu căn hộ đều được ký hòa hợp đồng lập cập, lượng giao dịch đang đẩy mạnh".

Tiến độ xây đắp?

Đa dạng đối tượng mua hàng mua căn hộ tại Saigon Intela cũng băn khoăn về thời gian nhận nhà và tiến độ xây dựng. Đây là một trong những nhân tố khách hàng niềm nở nhất.

Dò hỏi tại công trường công trình, khu căn hộ này có 2 tầng hầm rộng rãi lên đến hơn 12.000m2. Việc thiết kế hai tầng hầm này choán phổ thông thời gian và kinh phí do nằm sát bên sông. Tới nay nhì tầng hầm này đã hoàn thành. Tính đến thời gian phóng viên thăm dò, có hàng trăm công nhân đang thành lập đến sàn tầng 2 của phần thân công trình.

Theo đại diện công ty, dự án đã dứt phần móng hầm và lên phần thân. Thời gian kiến thiết phần thân sẽ nhanh hơn nhiều. Dự kiến quý 3/2020 có thể bàn giao nhà cho khách hàng.

Ông Tùng san sớt thêm công trình Saigon Intela giai đoạn đầu chạm mặt gian truân do khai triển phần móng hầm trong mùa mưa nên thời gian xây dựng bị kéo dài. Tuy nhiên, khi đã lên tới phần thân, dù thời tiết nào cũng không tác động phổ thông tới tiến độ xây dựng. Công ti đang thành lập liên tiếp sớm hôm để đảm bảo tiến độ và kịp bàn ủy quyền khách hàng.


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét