TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 10 tháng 4, 2019

Senturia Nam Sài Gòn bàn giao thời kỳ một trong 2020 - VnExpress Kinh Doanh

Sản phẩm nhà thị trấn, nhà phố thương mại của dự án hiện tiêu thụ tốt, dự kiến dân cư kiếm được nhà vào năm sau, theo chủ đầu tư Tiến Phước.  

Senturia Nam Sài Gòn chính thức mở bán thị trường tham gia tháng 3/2019 gồm ba quá trình. Giai đoạn một với 107 căn nhà phường liên kế và shophouse đã chính thức trưng bày tham gia 04 tuần 3/2019. Các vật phẩm được phổ quát khách hàng niềm nở và đặt chỗ.

Đây là một trong những dự án nhà đất đa dạng về item bao gồm nhà đất thấp tầng gắn liền với đất và nhà đất cao tầng với quy mô lên đến 19,8ha, nằm trên trục tuyến đường Nguyễn Văn Linh.

Theo thây mặt Tiến Phước, quá trình trước tiên hiện đã hoàn tất việc bồi hoàn, đã được phê thông qua 1/500 và công việc cơ sở vật chất cơ bản đang triển khai. Chủ đầu tư dự định sẽ giao nhà thuộc công đoạn một trong năm 2020.

Điểm đặc biệt của biệt thư, nhà phường Senturia Nam Sài Gòn với các công trình khác là môi trường xanh thoáng đạt, phóng khoáng mang phong cách Địa Trung Hải với các màu sắc được bài trí phối hợp bao quanh là những khu vườn.

polyad

Phối cảnh giai đoạn một công trình Senturia Nam Sài Gòn.

Dân cư của Senturia Nam Sài Gòn sẽ được hưởng thụ, trong khoảng những bến xe, buôn bán đến các vị trí thư giãn và giải trí để yên ổn tâm thưởng thức cuộc sống toàn diện. Trong tổng quy mô hơn 19,8 ha, nhà đầu tư bỏ ra tới 67% diện tích cho cây xanh và 37% cho mật độ xây đắp."Không khí trong sạch theo làn gió mát thổi vào nhà, xua tan cảm giác ngột ngạt vốn thường thấy ở những căn nhà nằm chen chúc nhau", đại diện nhà đầu tư cho nhân thức.

Nằm sát cạnh khu thành phố Phú Mỹ Hưng sầm uất, bên cạnh những luôn tiện ích nội khu tiêu chuẩn, dân cư Senturia Nam Sài Gòn còn được hưởng thụ cơ sở cơ sở hoàn chỉnh bao quanh, từ bệnh viện, phố đi bộ quốc tế cao cấp tới các khu trung tâm thương mại, tiêu khiển.

Chị Mỹ Anh - kiến trúc sư và là đối tượng mua hàng của dự án cho biết, chị rất hài lòng khi đặt giữ chỗ nhà. Dự án riêng biệt đáp ứng trông chờ của chị và mái ấm về nơi sống vừa bảo đảm sự riêng tây những vẫn có những dấu ấn lạ mắt về kiến trúc môi trường.

"Các căn nhà tại Senturia Nam Sài Gòn kiến tạo đón nắng gió tự nhiên, xung quanh bởi quy mô cây cỏ và cảnh quan mang phong cách Địa Trung Hải", chị Mỹ Anh nói.

Anh Tấn Lợi - một trong những khách hàng từng tìm nhà của Tiến Phước trước đó chia sẻ, anh đã sở hữu một căn nhà tại công trình Senturia Vườn Lài và rất ưng ý với chất lượng cuộc sống mái ấm tại đây.Hiện giờ các căn nhà thị trấn và cả biệt thự theo chủ đầu tư đang hoàn tất việc cấp giấy đạt yêu cầu quyền sở hữu đất và của cải gắn liền với đất.

"Cho nên khi biết dự án mới Senturia Nam Sài Gòn với sự quy hoạch tại khu Nam TP.HCM, nơi có vị trí tốt, chúng tôi đã quyết định lập cập để giữ chỗ ngay khi công trình vừa được giới thiệu ra thị trường", anh Lợi nói.

polyad

Khu đất và vị trị giai đoạn một của công trình. Tin tức cụ thể  và hotline 18006627.

Ông Lê Minh Khánh - Phó tổng giám đốc công ty Tiến Phước cho nhân thức, trong năm 2019, Tiến Phước sẽ tiếp diễn cung cấp ra thị trường các sản phẩm nhà đất gắn liền với đất mang nhãn hiệu Senturia. Trong đó Senturia Nam Sài Gòn giai đoạn một đã được quy hoạch và khai triển đồng bộ từ cảnh quan, tiện ích đến chi tiết nội và cảnh quang phía bên ngoài theo đẳng cấp Địa Trung Hải và sẽ bàn giao đến khách hàng vào năm 2020.

Xuân Thư


Đọc thêm: mua dat

Đăng nhận xét