TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 3 tháng 4, 2019

Saigontel Central Park - Giải bài toán căn hộ cao cấp tại Bắc Giang

Nhu cầu nhà đất để nâng tầm chất lượng sống cho cư dân tại tỉnh Bắc Giang luôn là bài toán gây đau đầu, khác biệt là các chuyên gia nước ngoài. Bởi số lượng dân, nhất là hàng ngũ công tích nước ngoài đang ngày càng tăng thêm mau lẹ, trong khi đó nguồn cung lại không phục vụ kịp thời.

Nhu cầu nhà tại Bắc Giang đẩy mạnh

Một số năm quay về đây, thức giấc Bắc Giang đã có phát huy ưu điểm, khai thác hiệu quả các tiềm năng, ưu điểm, tranh thủ các nguồn lực để xây dựng và sản xuất kinh tế địa phương. Bắc Giang trở thành một trong 10 tỉnh dẫn đầu cả nước về thu hút vốn đầu cơ FDI.

Sự tạo ra kinh tế không chỉ góp phần nâng cao chất lượng sống của người địa phương Bắc Giang mà còn mau lẹ thu hút lượng công phu đổ về Bắc Giang càng ngày càng nhiều, khác lạ là đội ngũ công huân nước ngoài.

Nhân tố này đã thúc đẩy thị trường BĐS tỉnh Bắc Giang lớn mạnh mạnh mẽ. Tất nhiên, giới chuyên gia BĐS nghĩ rằng, tại Bắc Giang, hiện đa số là hình thức bán nhà đất và tự cho thuê, tự điều hành manh mún, tí hon lẻ, thiếu phục vụ nhân tiện ích và môi trường sống. Số dự án phục vụ chuỗi hệ thống nhân tiện ích, dịch vụ căn hộ, tổ chức quản lý chuyên nghiệp gần như thường có.

Dường như đó, ý định về chất lượng cuộc sống của người dân lại đổi mới rõ nét. Người dân Bắc Giang cũng như các chuyên gia nước ngoài đang làm cho việc tại đây càng ngày càng hướng tới một không gian sống thuận lợi, hiện đại của cơ sở vật chất, hệ thống nhân thể ích hoàn toản, phục vụ đa dạng và ở khu vực trọng tâm, nhân tiện cho việc chuyển động.

Đa dạng chuyên gia bất động sản cũng nghĩ là, chất lượng sống được nâng tầm chính là vũ khí phát triển dự án của phổ quát chủ đầu tư lớn.

Căn hộ cao cấp Saigontel Central Park phục vụ nhu cầu thị trường

Thấu hiểu yêu cầu tìm kiếm chốn ổn định chỗ ở, nâng tầm cuộc sống của người dân Bắc Giang, khác biệt là các chuyên gia nước ngoài, nhà đầu tư Tổ chức kinh doanh Cổ phần Kĩ nghệ Viễn Thông Sài Gòn (Saigontel) đã cho mở bán tổ thích hợp khu phục vụ và căn hộ cao cấp Saigontel Central Park.

Sự ra nhập của Saigontel Central Park được đánh giá là cú hích mạnh cho hoạt động mua bán bất động sản Bắc Giang. Bởi dự án không chỉ đáp ứng yêu cầu về dòng sản phẩm cao cấp với vừa đủ các dịch vụ một thể ích mà còn góp phần làm nhộn nhịp các thị phần BĐS tại đây, động viên lớn mạnh, hấp dẫn đầu cơ.

Được xây đắp trên khu đất có tổng diện tích hơn 21.000m2, công trình Saigontel Central Park mang đến cho hoạt động mua bán 187 căn hộ cao cấp. Với sự góp mặt của doanh nghiệp kiến tạo uy tín Ecoba; các nhà thầu, công ty thi công uy tín nhiều năm kinh nghiệm …..; công ty phân phối độc quyền - Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Bất động sản Sunrise,…, dự án Saigontel Central Park được bình chọn là dự án có tốc độ xây đắp nhanh và sẽ bàn giao căn hộ theo đúng tiến độ.

Không chỉ sở hữu địa điểm đắc địa ngay mặt tiền tuyến phố Nguyễn Văn Cừ giao với con đường Đặng Thị Nho, thị trấn Bắc Giang, dễ dàng di chuyển đến các khu vực phụ cận, Saigontel Central Park còn được đầu cơ tiện ích phục vụ tuyệt vời nhằm bảo đảm cuộc sống tiện nghi, thoải mái cho dân cư tương lai. Trong đó phải kể tới các nhân tiện ích nổi trội như: Trọng điểm thương nghiệp, sky bar, khu tập gym & spa, phòng sinh hoạt tập thể,…

Ngoài ra, các căn hộ tại Saigontel Central Park được kiến tạo hiện đại, với diện tích cởi mở từ 41 -102m² với 1 đến 3 phòng ngủ phù hợp với đa dạng đối tượng đối tượng mua hàng trong khoảng người lẻ loi tới mái nhà đa thế hệ.

Thây mặt chủ đầu tư Saigontel chia sẻ: "Với dự án máu nóng Saigontel Central Park, chúng tôi không chỉ hy vọng cư dân tại đây nâng tầm chất lượng sống mà còn giải bài toán về việc kiếm tìm căn hộ chất lượng của các chuyên gia nước ngoài đang làm cho việc tại Bắc Giang. Khác lạ, với vị trí nằm liền kề ở dọc đường Ngô Gia Tự 150m và hồ nhân tố hòa, Saigontel Central Park sẽ mang tới một không gian sống trong sạch, thoáng đãng,…".

Khách hàng đặt sắm căn hộ tại công trình Saigontel Central Park - Bắc Giang trong khoảng ngày 10/03/2019 sẽ được nhận các phần quà tặng trị giá lên đến 25 triệu VNĐ đối với căn 01 phòng ngủ; 42 triệu VNĐ đối với căn hộ 2 phòng ngủ; 63 triệu VNĐ đối với căn hộ 3 phòng ngủ và tặng gói phí phục vụ trong 5 năm đối với gần như khách hàng đặt sắm trong công đoạn này.

Khác lạ, nhà băng MB bảo lãnh công trình, cung cấp vay đến 70% giá trị căn hộ với lợi nhuận suất 0% trong năm đầu sẽ tạo điều kiện cho đối tượng mua hàng dễ dàng chiếm hữu căn hộ trọng điểm thị trấn Bắc Giang.

Theo thông tin trong khoảng chủ đầu tư, ngày 7/4 tới đây, chương trình lễ trình bày dự án Saigontel Central Park sẽ được tổ chức tại nơi nghỉ ngơi Mường Thanh (Quảng trường 3/2, tuyến đường Hoàng Văn Thụ, phố Ngô Quyền, đô thị Bắc Giang. Tại chương trình, các khách hàng sẽ được cung ứng những thông tin có lợi về công trình và cơ hội trở thành chủ nhân của những phần quà tặng giá trị lên tới 70 triệu tiền việt.

* Thông tin cụ thể:

Công ty phân chia: Công ti Cổ lỗ phần Bất động sản Sunrise

Website: http://sunriseproperty.com.vn/

Hotline: 0907 832 328.


Đọc thêm: mua dat

Đăng nhận xét