TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 12 tháng 4, 2019

Ra mắt 30 shophouse mặt tiền rộng 7-9m tại VanPhuc City - VnExpress Kinh Doanh

Thiết kế bán cổ kính, mỗi căn 4-6 tầng có thang máy, với diện tích dùng đến 600m có thể vừa ở vừa buôn bán hoặc tạo dựng văn phòng.

Trong bốn tuần 4 tới, Tập đoàn Đại Phúc - chủ đầu tư khu đô thị Vạn Phúc - sẽ mở bán 30 căn nhà phố thương mại sau cuối, với địa điểm dọc theo trục liên lạc chính 30m của khu thị trấn.

Các căn có chiều rộng mặt tiền lên tới 7-9m với kiến tạo tân cổ đại quý phái. Mỗi căn cao 4-6 tầng có cầu thang máy và diện tích dùng lên đến 600m2, thích hợp các công năng vừa ở vừa buôn bán, tạo dựng văn phòng.

Phối cảnh nhà phố thương mại khu đô thị Vạn Phúc.

Phối cảnh nhà phố thương mại khu thành phố Vạn Phúc.

Với ưu điểm nằm trên bán đảo có 3 mặt giáp sông, khu thành phố Vạn Phúc lôi cuốn sự vồ cập của đông đảo khách hàng trong các đợt mở bán. Nằm về phía Đông Bắc Sài Gòn, dự án có thể thuận lợi kết nối với quốc lộ 13, để đi tới các vùng kinh tế trọng điểm trong tứ giác kinh tế TP HCM. Theo nhà đầu tư, trên 80% số lượng item tại đây đã được đặt tìm và đang trong quá trình xây đắp và bàn giao trong năm 2019.

"Trong vòng hơn 3 năm, giá đàm phán các item trong khu thị trấn đã tăng trên 200%, trong đó shophouse luôn trong hiện trạng đắt khách", thây mặt Cơ quan Đại Phúc chắc chắn.

Phối cảnh khu đô thị Vạn Phúc sau khi hoàn thiện.

Phối cảnh khu thị trấn Vạn Phúc sau khi hoàn thành.

Hiện nay đã có hàng trăm đơn vị về đây thành lập văn phòng kinh doanh, bán buôn, thương lượng các loại nghe đâu: nhà hàng, coffee cửa hàng, spa, siêu thị nhỏ lẻ, hội sở công ty.

Nhà phố thương mại hiện hữu tại khu đô thị Vạn Phúc.

Nhà phố thương mại hiện hữu tại khu đô thị Vạn Phúc.

Theo thây mặt chủ đầu tư, hiện thời, có đông đảo thương hiệu đang tìm kiếm một mặt bằng buôn bán cân xứng với thương hiệu của chính mình. Trong đó, nguồn cung mặt bằng có chiều ngang từ 5m trở lên khá khan hãn hữu trong trung tâm thị trấn.

"Việc chấm dứt và đưa tham gia dùng các tòa tháp một thể ích hiện đại, đẳng cấp khép rất dị cùng với dư địa tăng giá cao và vững bền trong ngắn hạn lẫn dài hạn, khu thị trấn Vạn Phúc không chỉ mang đến cho dân cư nơi ổn định gia đình xuất sắc mà còn mang đến trị giá ngày càng tăng nổi bật cho vật phẩm", thây mặt đơn vị san sẻ.

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét