TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 7 tháng 4, 2019

Quy mô tổng tài sản của Bảo Việt đạt mốc 5 tỷ đô la - VnExpress Kinh Doanh

Tổ chức dẫn đầu về quy mô của nả trên thị trường bảo hiểm, với hơn 113.00 tỷ đồng tại thời gian ngày 31/12/2018, tăng 23,8% so với cùng kỳ.

Tổ chức Bảo Việt (mã chứng khoán BVH) vừa báo cáo kết quả kinh doanh đã kiểm toán năm 2018. Theo đó, tổng doanh thu phù hợp nhất của toàn tổ chức trong năm qua đạt 41.847 tỷ đồng, tăng trưởng 27,8% so với năm 2017.

Của cải thích hợp nhất tại thời điểm 31/12/2018 là 113.155 tỷ đồng, tương đương gần 5 tỷ USD, vượt 23,8% so với cùng kỳ. Vốn chủ sở hữu ở mức 15.465 tỷ đồng, cao hơn 6,9% so với thời gian cuối năm 2017. Tổ chức kinh doanh mẹ chấm dứt chiến lược thu nhập và lãi, với tỷ suất lợi nhuận sau thuế trên vốn điều lệ đạt 15%.

Trong bối cảnh hoạt động mua bán chứng khoán và các cổ lỗ phiếu cùng lĩnh vực diễn biến kém khả quan, cổ phiếu BVH vẫn tăng trưởng bất biến, khi tiếp tục duy trì mặt bằng giá dẫn đầu nhóm cổ hủ phiếu lĩnh vực bảo hiểm và trị giá vốn hóa thị trường tiếp tục tăng cao. Đóng cửa phiên đàm phán ngày 5/4, BVH có giá tiền 93.700 đồng mỗi cổ hủ phiếu, trị giá vốn hóa đạt gần 66.000 tỷ đồng (tương đương gần 3 tỷ USD). Với kết quả kinh doanh bất biến, vốn hóa lớn và khối lượng trao đổi luôn duy trì ở mức cao, đây là cổ lỗ phiếu thu hút dòng tiền từ các nhà đầu tư dài hạn và các quỹ đầu cơ quốc tế tại hoạt động mua bán chứng khoán Việt Nam.

Bảo Việt đang dẫn đầu toàn ngành về quy mô tổng tài sản.

Bảo Việt đang dẫn đầu toàn ngành về quy mô tổng tài sản.

Thông báo tổng quan hoạt động mua bán bảo hiểm năm 2018, Bộ Nguồn vốn cho nhân thức, tổng doanh thu bảo hiểm năm 2018 ước đạt 160.444 tỷ đồng, tương đương 2,9% GDP, tăng 21% so với năm 2017. Trong đó, tổng doanh thu phí toàn thị trường là 132.947 tỷ đồng, vượt 23%, thu nhập phí bảo hiểm ngành bảo hiểm phi nhân thọ ở mức 46.713 tỷ đồng; ngành bảo hiểm nhân thọ 86.234 tỷ đồng. Thu nhập hoạt động đầu cơ khoảng 27.497 tỷ đồng.

Tổng tài sản của tổ chức bảo hiểm trên toàn hoạt động mua bán ước đạt 394.192 tỷ đồng, tăng 25% so với năm 2017. Toàn ngành nghề đã đầu cơ vào nền kinh tế 321.165 tỷ đồng, cao hơn 30% so với cùng kỳ. Tổng phòng ngừa nghiệp vụ vào khoảng 241.279 tỷ đồng, tăng 27%.

Bằng cách thức khai triển đồng bộ các biện pháp kinh doanh hiệu quả và chủ động cập nhật các xu hướng kĩ nghệ mới, tăng cường Áp dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh cũng như quản trị nội bộ, nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ, năm 2018, Bảo Việt tiếp diễn dẫn đầu thị phần thu nhập phí trong cả 2 lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm phi nhân thọ. Trong đó, doanh thu phí bảo hiểm trong lĩnh vực phi nhân thọ đạt 10.839 tỷ đồng, vững mạnh 20,6%; lĩnh vực nhân thọ là 21.508 tỷ đồng, vượt 23,1%.

Doanh thu bảo hiểm phi nhân thọ đạt 11.487 tỷ đồng, tăng 21,1%

Bảo hiểm Bảo Việt đạt tổng doanh thu phí bảo hiểm gốc 9.853 tỷ đồng, tăng 22,4% so với năm 2017, song song với đó là tăng trưởng về mặt thị phần với 21,3% - tiếp tục chắc chắn vị thế số một trong ngành bảo hiểm phi nhân thọ vietnam. Với định hướng sản xuất lấy "khách hàng làm cho trọng tâm", tổ chức kinh doanh đi đầu vận dụng kĩ nghệ và các giải pháp thành tựu của cách mạng công nghiệp 4.0 không chỉ trong khâu bán hàng, quản lý nghiệp vụ, điều hành bồi thường, giữ vững dữ liệu khách hàng mà còn trong việc tương tác với đối tượng mua hàng.

Các thứ tự và thương lượng được chuyển đổi qua kĩ nghệ số, giúp tra cứu và truy hỏi cập thông tin nhanh chóng, hiệu quả, dè xẻn thời điểm hơn cho khách hàng. Hãng cũng tăng cường việc điều hành tin tức dữ liệu một cách có chuỗi hệ thống, tăng tính bảo mật và ngừa cẩn thận. Trong đó, Áp dụng tích phù hợp quản lý giải pháp bảo hiểm số với tên gọi Baoviet Direct và vận dụng đánh giá bồi hoàn số Eclaim là những ứng dụng trước tiên được triển khai trên thị trường bảo hiểm vn.

Với màng lưới buôn bán, phân phối nhiều chủng loại trải rộng tại khắp các tỉnh giấc thị trấn trên toàn quốc, Bảo Việt hiện tiếp diễn mở mang kênh tương tác ưng chuẩn trang bán hàng trực tuyến và các kênh đối tác số, ngân hàng... nhằm đem đến phổ quát sự chọn lựa cho đối tượng mua hàng. Công ty cũng liên tiếp phân tích, xây dựng các chương trình, sản phẩm bảo hiểm đa đạng, tiết kiệm nhằm đón đầu thiên hướng mới của xã hội và hoạt động mua bán.

Thu nhập bảo hiểm nhân thọ đạt 29.360 tỷ đồng, tăng 32,5%

Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Bảo Việt Nhân thọ giữ ngôi vị số một hoạt động mua bán, vững mạnh mạnh 23,1% so với 2017 với thu nhập phí bảo hiểm đạt 21.508 tỷ đồng. Năm 2018, công ti liên tiếp nghiên cứu, ứng dụng công nghệ lanh lợi vào giai đoạn quản lý vận hành và phục vụ đối tượng mua hàng như chatbot không người điều khiển phục vụ đối tượng mua hàng 24/24 giờ, đa dạng cách thức thanh toán, rút ngắn thời gian khắc phục lợi quyền bảo hiểm chỉ còn 15 phút, mở bán Áp dụng MyBVLife...

Ngoài ra kết quả buôn bán và vững mạnh khả quan, Bảo Việt Nhân thọ còn hăng hái thực hiện trách nhiệm với tập thể, khi phân tích và cho ra mắt các sản phẩm "kiểm soát an ninh cuộc sống" ưu việt; doanh nghiệp các chương trình hội thảo trả lời, san sớt tin tức bổ ích về bảo kê sức khoẻ và phòng chống các bệnh lý hiểm nguy như ung thư, tim mạch cho hàng chục nghìn cư dân tại khắp các thành thị trên cả nước với sự tham gia của các giáo sư, tiến sĩ, chưng sĩ đầu ngành, uy tín từ các bệnh viên trung ương và địa phương. Tổ chức kinh doanh cũng tổ chức các phong trào và sự kiện nhằm nâng cao kiếm được thức về luyện tập sport, rèn luyện sức khỏe.

Để lan tỏa kiến thức, thông tin Bảo Việt Nhân thọ đã cho mở bán trang điện tử www.baovegiadinhviet.com với những nghiên cứu đã được các công ty chuyên môn kiểm chứng, giúp phòng đề phòng các căn bệnh phổ biến của trẻ thơ cũng như các bệnh nan y như ung thư hay tim mạch cho gia đình.

Năm 2018, đơn vị kiếm được giải thưởng "Công ti bảo hiểm vì sức khỏe số đông" và dẫn đầu top 10 "Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín vietnam".

Lĩnh vực đầu tư và phục vụ vốn đầu tư tiếp tục lớn mạnh

Bảo Việt tiếp diễn nằm trong top 3 tổ chức kinh doanh chứng khoán có thị phần giao dịch trái khoán và top 10 công ty chứng khoán có thị phần giao dịch cổ lỗ phiếu và chứng chỉ quỹ lớn nhất trên 2 sàn HSX và HNX. Tổ chức kinh doanh CP Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) đã tư vấn chiến thắng các vụ mua bán lớn và được vinh danh là "Công ti chứng khoán giải đáp M&A điển hình nhất năm 2017-2018" và "Tổ chức kinh doanh chứng khoán giải đáp M&A điển hình của thập kỷ 2009-2018". Năm 2018, tổng thu nhập của BVSC đạt 548 tỷ đồng, lớn mạnh 13,2% so với năm 2017.

Với lĩnh vực quản lý quỹ, Tổ chức kinh doanh Điều hành Quỹ Bảo Việt (BVF) vững mạnh cả về quy mô của nả điều hành, kết quả buôn bán và đầu cơ. Tổng tài sản quản lý của công ty hiện tham gia khoảng 53.896 tỷ đồng, tương đương gần 2,5 tỷ USD, vượt 21,6% so với thời gian cuối năm 2017. Doanh thu hơn 115 tỷ đồng, tăng 7,9%. Hoạt động của phần lớn các quỹ và danh mục đều đạt và vượt chiến lược đề ra. Năm 2018, BVF sắp có giải thưởng "Công ty điều hành quỹ tốt nhất vietnam 2018" do báo chí của Anh Global Finance and Banking Review trao tặng.

Sắp mở bán Áp dụng BaoViet Pay

Thi hành chiến lược giai đoạn 2016 - 2020, từ năm 2018, Cơ quan Bảo Việt tăng mạnh đầu cơ và củng cố nền tảng công nghiệp thông tin hiện đại phục vụ tốt hơn ý định buôn bán của toàn chuỗi hệ thống. Doanh nghiệp tập trung mở rộng thị trường, nâng cao năng lực cạnh tranh, triển khai tìm hiểu ra mắt chuỗi sản phẩm tích thích hợp đa dạng và ưu đãi nổi bật cho khách hàng nhằm kiểm soát vai trò doanh nghiệp dẫn đầu thị trường.

Hình như việc đưa ra những item bảo hiểm nhiều chủng loại nhằm thỏa mãn ý định ngày một tinh vi của khách hàng, tổ chức cũng liên tục tăng cấp các cách thức tìm bảo hiểm online linh hoạt, thuận lợi. Nhằm cung cấp các biện pháp ví điện tử bình an, có thể chủ động chọn lựa và trực tiếp mua item bảo hiểm, chấp hành các giao chuyển dịch tiền, Bảo Việt chuẩn bị cho ra mắt vận dụng BaoViet Pay. Ngoài giao dịch chuyển tiền, ứng dụng còn có thể thanh toán các phục vụ viễn thông, thanh toán hóa đơn, thanh toán nguồn vốn, bảo hiểm, giáo dục hay các vận dụng đặt phòng nơi nghỉ ngơi, vé tàu bay, tàu xe... chỉ bằng một chạm trên thiết bị cầm tay.

Kiến thiết trong khoảng năm 1965, Bảo Việt là tập đoàn nguồn vốn - bảo hiểm đầu tiên tại vn. Hiện tại, đơn vị có trụ sở tại Thủ đô với màng lưới rộng khắp toàn quốc. Trong khoảng tháng 6/2009, cổ phiếu BVH của công ty được niêm yết trên Sở Thương lượng Chứng khoán TP HCM.

Lộc An


Tham khảo thêm: bat dong san

Đăng nhận xét