TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 8 tháng 4, 2019

Phúc Khang phù hợp tác với rộng rãi thương hiệu lớn phát triển Rome by Diamond Lotus - VnExpress

Là dự án máu nóng của nhà đầu tư Công ty CP Đầu cơ và Xây dựng Phúc Khang (Phuc Khang Corporation), Rome by Diamond Lotus có sự hợp tác kiến tạo, xây dựng và phát hành bởi hàng loạt tên tuổi lớn trong lĩnh vực bất động sản.

Đầu tiên là Coteccons - tổ chức vừa làm nên kỳ tích Landmark 81 - nhập cuộc với vai trò tổng thầu xây đắp ở Rome by Diamond Lotus. Công ty 6 lần liên tục được Forbes bình chọn tham gia top 50 và luôn đứng đầu danh sách các công ti xây dựng Việt Nam do VCCI chọn lựa lọc, với các dự án nghìn tỷ suốt trong khoảng Bắc chí Nam. 

"Sự có mặt của Coteccons là bảo chứng chất lượng cho nhà cửa và gián tiếp buộc các doanh nghiệp còn lại phải nâng cấp để được lựa chọn tương xứng", thây mặt Phúc Khang bình chọn.

Hàng cột La Mã uy nghi, những bệ đá bề thế cùng những họa tiết La Mã cầu kỳ tái hiện một tòa thành Rome kỳ vĩ tại khu vực phía Đông Sài Gòn.

Hàng cột oai nghi, bệ đá bề thế cùng những họa tiết cầu kỳ mô hình kiến trúc La Mã tại khu vực phía Đông Sài Gòn.

Cùng phổ biến tay trong việc sản xuất dự án là Landmarks - thương hiệu bậc nhất chuyên cung cấp các giải pháp quy hoạch và kiến tạo cảnh quan xanh cho Chính phủ các nước. Landmarks do Kevin Mark, một chuyên gia thiết kế cảnh quan ở Canada và Tây Âu chỉ huy, từng hỗ trợ Chính phủ vn trong các dự án tái khôi phục và bảo tồn di sản khắp cả nước.

Với Rome by Diamond Lotus, Kevin đã biến tòa tháp cao 30 tầng kiến tạo nguyên khối thành một tòa nhà mang dáng dấp của kiến trúc La Mã - một trong những kiến trúc lớn tưởng nhất của quả đât có trong khoảng trước Công nguyên. Mọi khía cạnh của nhà cửa đều mang vẻ oai quyền và gần với thiên nhiên tươi đẹp, từ hồ bơi vô cực trong tổ phù hợp một thể ích hạng sang ở tầng 6 tới khu vườn La Mã rộng hơn 3.000m2 bố trí xung quanh tòa thành.

Phuc Khang Corporation biến toàn bộ tầng 6 tại Rome by Diamond Lotus trở thành resort tại gia với hồ bơi nước mặn vô cực tràn bờ rộng 1,100m2 và tổ hợp 16 tiện ích đẳng cấp khác.

Phuc Khang Corporation dành toàn cục tầng 6 tại Rome by Diamond Lotus để phát triển hồ bơi nước mặn vô cực tràn bờ rộng 1.100m2 và tổ hợp 16 luôn tiện ích phong cách khác.

Giữa tháng 12/2018, Phuc Khang Corporation tiếp diễn ký phù hợp tác với Underwrites Laboratories (UL) trong chương trình thẩm ưng chuẩn bình yên tòa nhà. UL có bổn phận giải đáp và kiểm tra tòa nhà Rome by Diamond Lotus để đánh giá toàn diện và phân tích khoảng trống của hệ thống bình yên và bình an, phòng cháy chữa cháy.

"Với kinh nghiệm hơn một thế kỷ trong việc kiểm tra, chứng nhận các sản phẩm bảo kê đảm bảo bình an và bình yên cháy nổ, UL sẽ giúp Phúc Khang vâng lệnh quy chuẩn, tiêu chuẩn nguyên liệu kiến trúc nhằm bảo đảm ở mức cao nhất về sự an toàn của cư dân", đại diện UL san sẻ.

Dường như, dự án còn có sự phù hợp tác với CBRE Việt Nam trong vai trò trả lời quản lý, vận hành; GreenViet là doanh nghiệp giải đáp tòa tháp xanh; Mai Archi, DP Architect, TTID làm nhà kiến tạo...

Bản thân Phuc Khang Corporation cũng là chủ đầu tư BĐS có giỏi, với hàng loạt dự án Eco (như Eco Village, Eco Sun, Eco Town...) và Làng Sen - một dự án theo tiêu chuẩn xanh rộng hơn 50ha ở phía Tây TP HCM với 10 phân khu tuyệt hảo.

Sau Làng Sen, doanh nghiệp bắt đầu các công trình cao cấp hơn mang tên Diamond Lotus mà "mở đầu" là Riverside (3 block căn hộ cao 22 tầng tại thị xã 8, TP HCM), tiếp theo là Lakeview (3 công trình 21 tầng ở thị xã 11, TP HCM) và nay là Rome by Diamond Lotus ở trọng tâm Thủ Thiêm (huyện 2, TP HCM).

Trong đó, Diamond Lotus Riverside là công trình trước tiên của Phuc Khang Corporation vận dụng tiêu chuẩn Mỹ (Leed) vào tòa tháp căn hộ. Quy mô xây dựng của tòa tháp chỉ chiếm 19% vừa đủ tích công trình. Các quy mô trống được sử dụng triệt để để bố trí cây trồng, ở từng tầng, các vườn treo giữa cao ốc và mỗi sảnh tuyến đường. 

"Người Singapore qua vn sắm căn hộ tiêu chuẩn Singapore đã là tầm thường, mua căn hộ tiêu chuẩn Mỹ mới lạ. chậm tiến độ là món 'khai vị' mới, kích thích để người ta phải 'nếm' item. Chúng tôi đã đi đi đầu và tự hào về nhân tố đó", bà Lưu Thị Thanh Mẫu - CEO Phuc Khang Corporation - chia sớt.

polyad

Vườn La Mã rộng hơn 3.000m2, hồ bơi vô cực tràn bờ rộng 1.100m2 cùng tổ thích hợp 16 nhân tiện ích cao cấp đã nâng tầm trị giá cho căn hộ tại Rome by Diamond Lotus.

Ở Rome by Diamond Lotus, tiêu chuẩn xanh được quy hoạch và kiến tạo theo đúng chuẩn Leed (Mỹ). Công trình là sự liên hiệp kết hợp giữa kiến trúc tân cổ đại quý phái và sự an ninh, chuỗi hệ thống tiện thể ích cao cấp và các tiêu chuẩn bình yên, khởi đầu trong khoảng việc chọn nguyên liệu xây đắp tới trả lời trang thiết bị trong khoảng những đối tác hàng đầu như: Mitsubishi, Schneider, Daikin, Aiphone, Bosch, Grohe, Hafele, Vĩnh Tường, Jotun, An Cường, SJLITE...

"Đi đầu và xúc tiến phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe đồng đội và không gian sinh thái nhân bản vững bền theo chuẩn mực xanh thế giới là ý kiến của Phúc Khang khi xây đắp Rome by Diamond Lotus", bà Thanh Mẫu khẳng định.

Với giá niêm yết từ 3,9 tỷ đồng mỗi căn, dự án vận dụng thời gian thanh toán kéo dài trong 30 04 tuần, với đợt đầu chỉ 10% và trả tiền 50% đến khi nhận nhà. Hình như, khách hàng còn được nhà băng OCB cung cấp cho mượn lên tới 70% giá trị căn hộ trong 20 năm.

Ông È Hiếu - Phó giám đốc điều hành khối Tiếp thị và Buôn bán DKRA Vietnam, đơn vị phù hợp tác phân chia ý tưởnrg trong các dự án của Phuc Khang Corporation đánh giá - đây là chính sách kinh doanh rất tốt trên hoạt động mua bán bây chừ.

"Theo chúng tôi, phổ thông khách hàng thông tỏ đã có những đánh giá tích cực về chất lượng tòa tháp Rome by Diamond Lotus", ông Trằn Hiếu chia sẻ thêm.

Lộc An


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét