TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 17 tháng 4, 2019

Phong thuỷ cầu thang nhà ở | MuaBanNhaDat

Việc các gia chủ đon đả tới phong thủy cầu thang không những giúp họ có những cách dựng cầu thang hợp lý mà còn góp phần đem tài lộc vào nhà. Dưới đây là những trắc trở của phong thuỷ cầu thang nhà ở mà gia chủ cần đon đả khi kiến tạo cầu thang.

Địa điểm đặt cầu thang

Người xưa ý kiến, mỗi đồ vật trong nhà đều có một vị trí riêng bỏ ra cho nó. Trong phong thuỷ cầu thang nhà ở, không nên đặt cầu thang chính giữa nhà hoặc đối diện với cửa ra vào, cửa nhà bếp hay đối diện với nhà vệ sinh làm chắn luồng sức sống của căn nhà.

Chân cầu thang nên đi trong khoảng hướng tốt lên, hạn chế đặt cầu thang từ phía sau nhà đi lên khiến cho các tầng trên tuần tự suy khí. Cùng với đó là không nên đặt nhà vệ sinh ngay dưới cầu thang làm đem lại vấn đề không tốt lành.

cau thang hop chuan phong thuy nha o can dap ung yeu cau gi

Nên đặt cầu thang nơi có phổ biến ánh sáng.

Số bậc cầu thang

Không nên khiến cầu thang quá dài hoặc quá ngắn làm cho ảnh hưởng đến mỹ quan cũng như tài vận của chủ nhà. Trong phong thuỷ cầu thang nhà ở, số bậc của cầu thang được tính trong khoảng bậc thứ nhất cho đến bậc sau cùng và bậc sau cuối phải là bậc "sinh" trong chu kì bốn bậc "sinh, lão, bệnh, tử" trong khoảng đó người ta đã tính được rằng số bậc = 4n+1 vậy nên số bậc là các số lẻ 17,19, 21,23,... Anh chị em nên ứng dụng bí quyết chia bậc cầu thang theo phong thủy để mang đến vận may cho mái ấm, tránh những không may hiểm họa.

Nguyên liệu, màu sắc phù hợp

Chọn nguyên liệu và màu sắc thích hợp cũng góp phần tham gia nghệ thuật phát triển sự bằng phẳng, phối hợp trong phong thủy cầu thang nhà ở. Trên hoạt động mua bán có đa số loại cầu thang khiến cho bằng các nguyên liệu không giống nhau như: bằng gỗ, inox, xi măng và chủ nhà cần phụ thuộc kích thước, màu nền trong nhà để chọn nguyên liệu thích hợp. Mỗi chất liệu sẽ mang tới một sự ảnh hưởng tương hỗ với phong thuỷ trong mái ấm và nhất là chủ sở hữu của căn nhà cho nên mà việc lựa chọn chất liệu khác lạ quan trọng.

Chọn lựa màu sắc, nguyên liệu và kích thước đúng bí quyết đem lại cảm giác thoải mái cho người nhìn, tạo nên sự cân bằng cho ngôi nhà góp phần mang đến khí sắc cho gia chủ.

Nên hay không nên có lan can trong phong thuỷ cầu thang nhà đất?

Rộng rãi người nghĩ là nếu trong nhà không có trẻ em thì không nhất định phải khiến cho lan can, chỉ cần tăng chiều rộng cầu thang lên là được nhưng phong thủy cầu thang nhà đất lại nghĩ là nhất định phải có lan can cho cầu thang. Lan can là một phòng ban chẳng thể thiếu của cầu thang, nó làm cho tăng sức thẩm mỹ và độ an ninh tạo sự im tâm và tin cậy cho chủ nhà cũng như người khiến cho khách tới chơi nhà.

cau thang hop chuan phong thuy nha o can dap ung yeu cau gi

Nên có lan can cầu thang.

Cầu thang hở hay kì dị?

Khi thiết kế cầu thang gia chủ hãy nên xem xét các bậc không được hở nhau, để mang đến cho căn phòng có được vượng khí nối tiếp từ dưới lên trên, nên gia chủ không biết thiết kế theo phòng thủy, xây cầu thang có kẽ hở giữa các bậc như vậy sẽ ảnh hưởng tới tài lộc của gia đình, các nguồn vượng khí sẽ bị phân tán, làm cho tác động tới sự nhân tiện ích của ngôi nhà, giúp gia chủ không gặp được phổ biến hên, dễ dàng cho công tác.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: bds

Đăng nhận xét