TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 8 tháng 4, 2019

Ninh Thuận hút chủ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng biển - VnExpress Kinh Doanh

Chiếm hữu quỹ đất sạch, du lịch sản xuất và hoạt động mua bán còn nguyên sơ, Ninh Thuận có nhiều tiềm năng tạo ra BĐS nghỉ ngơi.

Quỹ đất sạch - đòn bẩy hút nhà đầu tư

Theo các chuyên gia, BĐS vn là một trong những vị trí lôi cuốn giới đầu cơ nước ngoài. Trong cuộc đổ vốn tham gia vietnam, những ông lớn khối ngoại có xu hướng thực hiện các vụ mua bán M&A thay vì tạo ra quỹ đất làm cho công trình mới. Căn nguyên là do giới đầu tư ngoại "ngại" đối mặt với bồi thường, phóng thích mặt bằng... để tạo quỹ đất sạch sẽ phát hành công trình.

Thực tế, nỗi e sợ của khối ngoại cũng là thử thách với các nhà đầu tư trong nước vốn có lợi thế sân nhà và sự thông tỏ văn hóa, môi trường kinh doanh sở tại. Tại các trung tâm du lịch truyền thống, khi đất hướng biển để phát triển vật phẩm du lịch độc đáo đã thu hẹp, vấn đề quỹ đất tinh khiết ngày càng được vồ cập.

Trong bối cảnh đó, những hoạt động mua bán nghỉ dưỡng mới - nơi quỹ đất tinh khiết dồi dào, giá bán rẻ lọt vào tầm ngắm của những chủ đầu tư có góc nhìn kế hoạch dài hạn. Trong đó, Ninh Thuận là một trong những cái tên được nhắc đến đa dạng nhất khi sở hữu những ưu thế trên.

Theo đại diện tỉnh giấc Ninh Thuận, cùng năng lượng sạch, phát triển ngao du sẽ là lĩnh vực kinh tế mũi nhọn. Với tiêu chí này, Ninh Thuận đưa ra chính sách khuyến mãi cung cấp doanh nghiệp nhằm thu hút đầu cơ. Ninh Thuận còn có chế độ ưu tiên kêu gọi đầu tư xây đắp các khu nghỉ ngơi cao cấp ven biển; nơi nghỉ ngơi tiêu chuẩn quốc tế... theo hướng xanh và bền vững.

Ninh Thuận lý tưởng cho các tổ hợp lớn và những trải nghiệm mới lạ.

Ninh Thuận xuất sắc cho các tổ phù hợp lớn và những thưởng thức mới lạ.

Tiềm năng của bất động sản Ninh Thuận

Bên cạnh ưu điểm về quỹ đất và chính sách, Ninh Thuận là một trong số ít vùng đất được tự nhiên ưu đãi cảnh quan đẹp và nhiều chủng loại, gồm núi, sa mạc, rừng và biển, bên cạnh các di tích văn hóa... Năm 2018, Ninh Thuận đón 2,19 triệu lượt khách tham quan, tổng thu nhập trong khoảng ngao du đạt 1.050 tỷ đồng, tăng 18,7% so với năm trước đây.

Đại diện cho chủ đầu tư ý tưởnrg tại Ninh Thuận, ông Nguyễn Đức Chi, Chủ toạ, Tổng giám đốc Cơ quan Crystal Bay đánh giá, Ninh Thuận đang tập kết các nhân tố dễ dàng để đầu tư phát hành du lịch đồng bộ. chậm triển khai là tiềm năng tự nhiên dồi dào, chế độ khuyến mại, có sẵn quỹ đất tinh khiết và không có xung bỗng nhiên đầu cơ đi trước. Vùng đất này thích hợp cho các tổ thích hợp công trình lớn và những thưởng thức mới lạ chưa đâu có.

Hạ tầng ngao du nghỉ dưỡng biển của Ninh Thuận đang dần "thay da đổi giết". Tỉnh đang có 61 công trình về đầu tư về ngao du nghỉ ngơi với tổng vốn đầu tư 20.000 tỷ đồng.

Ninh Thuận đang đón chờ những sản phẩm nghỉ ngơi mới, vốn chưa hiện diện tại thị trường vietnam. Điển hình là mô hình ApartHotel của tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang ra mắt vào đầu tháng 4, liên hiệp giữa luôn thể ích 5 sao quy mô lớn và thiên hướng chia sẻ nhân tiện ích không giới hạn, đem đến nhiều trải nghiệm khác lạ cho khách tạm trú.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang - tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí biển đầu tiên và lớn nhất Ninh Thuận.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang - tổ phù hợp nghỉ ngơi giải trí biển đầu tiên Ninh Thuận.

Lấy ngẫu hứng trong khoảng những thước lục thổ cẩm Chăm, vũ điệu Apsara, tổ phù hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang do Cơ quan Crystal Bay cùng các đối tác làm nhà đầu tư được xây đắp trên diện tích hơn 36.000m2 tại trọng điểm nhà thờ biển Bình Sơn. Công trình gồm 3 công trình: Lazurya, Nuvensa và Crystal Holidays với 3.300 phòng hướng biển. Tổ phù hợp này cung cấp tới 101 luôn thể ích phục vụ chuẩn 5 sao như 9 hồ bơi vô cực, nhà thờ nước 47.000m, khu buôn bán biển...

Khi hoàn thành, tổ hợp sẽ đón dòng khách quốc tế lớn và liên tục vững mạnh của Tập đoàn Crystal Bay. Trong năm 2018, cơ quan này đã đóng góp cho du lịch vn 360.000 trên tổng số hơn 600.000 lượt khách Nga, choán 60% tổng lượng khách Nga đến vietnam, dùng 4,3 triệu phòng mỗi đêm của các chủ đầu tư khác...

Tâm Anh


Đọc thêm: dat xanh

Đăng nhận xét