TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 16 tháng 4, 2019

Những sai trái khi tìm nhà nhiều người bận rộn phải | MuaBanNhaDat

Tìm nhà chờ tăng giá là cách thức gấp rút khiến cho tăng của nả của bạn, nhưng chỉ khi bạn tránh được các sai lạc. Dưới đây là 6 sai lạc mà các nhà vốn đầu tư và các đại lý trao đổi bất động sản rút ra từ các giao dịch của khách hàng của mình.

Mua nhà đất sai vị trí

"Địa điểm, địa điểm và địa điểm, đó là những gì chúng tôi thường khuyên các khách hàng khi mua nhà, khác lạ giả dụ với mục đích đầu cơ", Rodney McLoughlin, giám đốc Đại lý Trao đổi TBAS cho biết. chậm triển khai là lý do vì sao anh nghĩ rằng tậu nhà sai địa điểm là sai trái khi tìm nhà mà rộng rãi người bận rộn phải nhất.

"Khi hoạt động mua bán sốt, những khách hàng tiềm năng sẽ sắm bất cứ thứ gì vì lo hụt mất cơ hội - một ngôi nhà trên phố lớn, ngay phía trước một tòa nhà rầm rĩ, một căn nhà không một thể di chuyển, hoặc ngay dưới tuyến phố đi của máy bay, trục đường dây điện cao áp. Những bất động sản này dễ bán khi hoạt động mua bán đang sốt nóng. Nhưng ngay khi hoạt động mua bán trầm xuống, chúng trở nên khó bán hơn đa dạng. Bạn có thể thấy chúng mất giá tới 20% hoặc hơn", McLoughlin nói.

Những khu vực đất tốt, được bình chọn cao với hạ tầng hoàn chỉnh thường đắt tiền hơn. Bởi vậy, người dùng ít tiền thường sẽ chơi canh bạc tìm đất ở những địa điểm ít có yêu cầu hoặc cơ sở kém hơn, chuyển động xa xăm, phiền phức hơn. Vấn đề này chính là sai trái khi mua nhà mà phổ biến người bỏ lỡ. Theo chuyên gia, tìm nhà ở ở vị trí tốt nhất mà bạn có thể chi trả luôn là chọn lựa số một.

Bỏ qua quy luật cung - cầu

Một sai lạc khi tậu nhà để đầu tư khác là sau khi tích lũy được một vài tiền, phổ quát người chọn lựa tậu nhiều bất động sản rẻ tiền hơn để “tăng cơ hội đầu tư”. Một nhà đầu tư nghĩ là bạn nên kiếm tìm bất động sản tốt nhất trong kỹ năng của mình, vì nó dễ tiếp cận tới những người mua có doanh thu cao, chuẩn bị trả giá tốt để được ở nơi tốt. Hình như, theo thời điểm, những bất động sản loại này vẫn luôn là loại được tìm kiếm. Bạn nên luôn luôn ghi nhớ định nghĩa cung cầu - Cái gì càng thi thoảng thì giá càng cao.

nhung sai lam khi mua nha nhieu nguoi thuong mac phai

Tậu nhà để đầu tư là một canh bạc mà bạn phải vô cùng tỉnh táo để không phạm sai lầm

Quá phụ thuộc vào đòn bẩy tài chính

Một sai lầm khi mua nhà khác có thể nhắc đến chính là phổ biến người ảo tưởng rằng có thể tiện lợi dùng đòn bẩy nguồn vốn - dùng của nả của bản thân mình thế chấp để vay tiền, mua thêm căn nhà khác, và lặp lại liên tục. Nhân tố này nghe rất thu hút?

Tất nhiên, điều này chỉ hiệu quả khi bạn đầu tư đúng loại BĐS. Thường sai lầm khi tậu nhà của đa dạng người là dùng đòn bẩy cho những BĐS kém cỏi. Nhân tố đó làm cho bạn dễ bận bịu kẹt ở một của cải ít trị giá, thậm chí mất giá, nhưng bạn vẫn phải trả lãi cho nó. Trường hợp tệ nhất có thể làm cho bạn rơi vào vòng xoáy bất ổn, thậm chí vỡ nợ.

Vậy bạn nên khiến cho gì nếu đã dồn tiền tham gia một BĐS chẳng thể tăng giá?

Nhân tố đầu tiên bạn cần làm là xin lời nhắn nhủ của chuyên gia. Giả dụ họ yêu cầu bán đi, đừng chần chờ, ngay cả nếu bị lỗ. Bởi sau cùng, đầu tư thắng lợi là nhân thức thời gian để cắt lỗ. Việc giữ lại ngôi nhà đó chỉ càng tiếp diễn làm bạn mất tiền thêm.

Dường như, bạn cũng cần nắm bắt rõ BĐS nào sẽ có thời cơ tăng giá khi hoạt động mua bán ấm quay về. Nói thông thường, một vài BĐS không thể trở lại giá vốn, đặc biệt khi chúng thuộc diện ít có yêu cầu, khó khăn cho thuê, và ở khu vực lớn mạnh thấp. Toàn bộ đều quay quay về với việc tậu đúng địa điểm.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: mua nha

Đăng nhận xét