TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 7 tháng 4, 2019

Người yêu kẻ đâm chết người nhắc vượt đèn đỏ: Em chỉ tới xin lỗi hoàng hậu anh Lan - VietNamNet

Bị đưa lên Facebook nghi ngại có ý xấu, bạn gái thiếu niên ở Quảng Trị đâm chết người vì bị nhắc vượt đèn đỏ cho biết, chỉ gặp gỡ phi tần của nạn nhân để xin lỗi.

Hai ngày qua, dư luận xốn xang trước tin tức em N.T.X.H., bạn gái của Lê Văn Hoài (16 tuổi, trú khu thị trấn 1, xã Đông Thanh, TP Đông Hà), người đâm chết anh Mai Xuân Lan) đã đến nhà, tiếp xúc cung phi nạn nhân là chị Hoàng Thị Sương (25 tuổi) để nói chuyện và thu thanh. 

Thông tin trên mạng phường hội đưa ra nghi hoặc, H. chạm chán cung phi nạn nhân, ghi âm cuộc rỉ tai để hiệp thương hay uy hiếp đáp?

Bạn gái kẻ đâm chết người nhắc vượt đèn đỏ: Em chỉ đến xin lỗi vợ anh Lan
Công an chắc chắn không có việc em H. tới uy hiếp đáp mái ấm nạn nhân

Sáng nay, trả lời PV VietnamNet, N.T.X.H. cho biết, đầu giờ chiều 5/4, một người anh đã chở H. đến nhà nạn nhân thắp hương.

Thắp hương xong, H. vào phòng gặp chị Sương để xin lỗi, mong chị Sương có thể xin giảm án cho Hoài.

“Em chỉ muốn gặp gỡ để xin lỗi chị Sương vì em có mặt lúc sự việc xảy ra mà không thể làm gì được. Chị Sương nói em có xin lỗi thì chồng chị cũng không thể sống lại. Chị Sương trách em lên facebook viết bậy bạ nên em lấy điện thoại ra cho chị xem thì mới biết máy tính bảng đang ghi âm, thấy vậy chị Sương báo công an. Em vô tình chứ không phải cố tình ghi âm, vì thu thanh thì cũng chẳng để làm cho gì”, H. nói.

Bạn gái kẻ đâm chết người nhắc vượt đèn đỏ: Em chỉ đến xin lỗi vợ anh Lan
Em H. xuất hiện lúc xảy ra sự việc Hoài đâm anh Lan

Ông Nguyễn Quốc Trị, bố của H. cho biết, học xong lớp 9, H. nghỉ, vào Sài Gòn làm công một thời điểm nhưng vì nhớ Hoài nên về.

Sau đó, H. ra Quảng Ninh bán quần áo cho một người nhà nhưng vì ế ẩm, lại nhớ Hoài nên mới trở về nhà thời điểm cách đây không lâu.

“Khi sự việc xảy ra, cháu đã can ngăn nhì bên nhưng sức vóc của một đứa con gái nhỏ tuổi yếu chẳng thể làm cho được gì, mạng phố hội lại lôi nó ra sỉ nhục khiến cho nó khóc đông đảo. Trong vụ việc này, cháu nó vô tội gì cả, nó chỉ yêu sớm thôi, xin dân chúng đừng chửi nó khổ thân”, ông Trị nói.

Không có việc uy ức hiếp

Chỉ huy Công an TP Đông Hà cho nhân thức, bước đầu cơ quan Công an xác định không có việc em H. cùng nhóm bạn đến nhà uy hiếp gia đình nạn nhân.

Bạn gái kẻ đâm chết người nhắc vượt đèn đỏ: Em chỉ đến xin lỗi vợ anh Lan
Hoài tại cơ quan dò hỏi

“Sau khi nhận thông tin, công an TP đã cử cán bộ tới nhà nạn nhân Lan và mời H. cùng lực lượng bạn lên trụ sở làm cho việc.

Tại trụ sở công an TP, H. khai nhận cùng 2 người bạn tới nhà anh Lan với để thắp hương, chia ai oán cùng gia đình vì H. thấy có lỗi khi trực tiếp chứng kiến việc bạn trai đâm anh Lan nhưng không có hành động can ngăn kịp thời.

Cán bộ công an TP Đông Hà đã giải nghĩa cho H. và hàng ngũ bạn nắm bắt trong lúc tang gia, đa dạng người nhà anh Lan bức xúc, các em muốn tới thăm viếng thì nên đi cùng người lớn để dễ thì thầm, hạn chế những việc không hay xảy ra.

Sau đó, H. và hàng ngũ bạn được tập đoàn công an cho về nhà”, vị chỉ đạo này cho biết.

Trưa 4/4, anh Mai Xuân Lan đang dừng đèn đỏ ở ngã tư đường Nguyễn Huệ - Hùng Vương (phường 1, TP Đông Hà) thì thấy Lê Văn Hoài chở người yêu vượt đèn đỏ nên đã nhắc nhở, sau đó giữa nhì bên xảy ra cãi vã.

Khi hết đèn đỏ, anh Lan chạy xe thì bị Lê Văn Hoài ép xe rồi rút dao thủ sẵn trong người đâm tham gia phía bụng trái làm cho anh Lan trọng thương, sau đó tử vong tại bệnh viện.

Bảo Ngọc - Quang đãng Thành

Bố nạn nhân bị đâm chết vì nhắc vượt đèn đỏ: Tôi vẫn ủng hộ con làm điều đúng đắn

Bố nạn nhân bị đâm chết vì nhắc vượt đèn đỏ: Tôi vẫn ủng hộ con khiến yếu tố đúng mực

Bỏ bữa cơm chưa kịp ăn, ông Đề chạy đến hiện trường và ngã khuỵu khi nhìn thấy con trai nằm gục giữa trục đường, người đầy máu.


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét