TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 17 tháng 4, 2019

Món lợi kép khi đầu tư shophouse

Vị trí đắc địa, vừa ở vừa kinh doanh, chuyển động dễ dàng, tiềm năng tăng giá cao… là những điểm cộng nổi trội giúp nhà phố thương mại (nhà phố thương mại) ngày một được ưa chuộng. Sở hữu shophouse là đang nắm trong tay một tài sản với phổ biến trị giá.

Những ưu điểm của shophouse

Trước khuynh hướng kinh doanh bùng nổ như bây giờ, mô hình nhà phố thương mại được các chủ đầu tư xây dựng nhằm đáp ứng yêu cầu buôn bán và sinh hoạt thuận lợi. Loại hình bất động sản này thường được phát hành ở những khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, các khu cư dân đông đúc với yêu cầu dùng sản phẩm, dịch vụ rất cao.

Đây chính là một trong những ưu thế giúp nhà phố thương mại luôn có lượng đối tượng mua hàng định hình, sinh lời cao. Dường như, so với nhà đất thông thường hay căn hộ thì dự án thương mại chỉ chiếm giữ 2-5%, khá hạn chế giễu nên không đủ đáp ứng yêu cầu hoạt động mua bán.

Với khả năng phát huy điểm hay về thương nghiệp, shophouse có tích phù hợp mặt tiền là điểm chủ chốt cho việc buôn bán sắm sửa một bí quyết dễ dàng. So với việc đầu cơ căn hộ hay gửi tiết kiệm thì lãi từ kinh doanh thường cao và ổn định hơn. Đặc biệt, khi dân số trong các khu thành phố tăng lên thì yêu cầu sinh hoạt hằng ngày cũng ngày càng tăng, kích thích việc buôn bán tại các nhà phố thương mại phát triển. Đây chính là điểm chủ chốt đảm bảo việc buôn bán được bình ổn dài lâu và sinh lời liên tục.

Shophouse dẫn đầu về tốc độ tăng giá so với các loại BĐS khác, vượt lên so với căn hộ hay biệt thự, nhà xã chung. Trị giá tăng thêm của shophouse đi lên theo tốc độ phát triển của khu vực. Mật độ cư dân gia tăng kéo theo nhu cầu kinh doanh và những mặt bằng đẹp sẽ tăng giá trước tiên và biên độ tăng thường cao hơn các thị phần BĐS khác. Thực tế, trên các tuyến trục đường, bao giờ các ngôi nhà mặt tiền có thể khai thác kinh doanh giá cũng cao hơn phổ quát lần so với những ngôi nhà đất phía trong.

Bây chừ, thời kỳ thành phố hóa diễn ra khỏe khoắn, nhà cao tầng mọc lên rộng rãi và có khuynh hướng lấn dần nhà thấp nên nhà phố thương mại thường không tăng số lượng, thậm chí có thể bị thu nhỏ theo thời điểm. Thành ra, những gia chủ chiếm hữu shophouse sẽ nắm trong tay vật phẩm hiếm có, giá trị lớn.

Thu hút nhà phố thương mại Cát Linh

Vừa mở bán thị trường, khu thành phố thương nghiệp Cát Linh do Asia Group phát hành tại Long Thành (Đồng Nai) đã hấp dẫn rất đông khách hàng quan tâm. Công trình gồm một trung tâm thương mại đa tính năng, trường học, khu vực chợ và các dãy nhà phố thương mại thiết kế thanh lịch phục vụ ý định ở liên kết buôn bán.

Khu đô thị Cát Linh tích hợp hồ hết những nhân tố nói trên khi nằm ngay trung tâm đô thị Long Thành, liền kề chợ mới Long Thành, Vincom Plaza, sân golf Long Thành và sắp tới còn có thêm chợ đầu mối, trung tâm hội nghị - triển lãm quốc tế…

Bao quanh dự án đang có nhiều khu kĩ nghệ lớn như Amata, Long Thành, Long Đức, Lộc An - Bình Sơn… với hàng chục ngàn công trạng, chuyên gia khiến cho việc nên tiềm năng khai thác buôn bán rất lớn.

Đặc biệt, tọa lạc ngay cửa ngõ vào phi trường quốc tế Long Thành và tích thích hợp trung tâm thương nghiệp đa tác dụng tọa lạc ngay nút giao giữa quốc lộ 51 với cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây nên mai sau khu thành phố Cát Linh sẽ trở thành một điểm tới buôn bán, nghỉ ngơi và là trọng tâm kinh doanh nhộn nhịp dồn vào một chỗ các ngành nghề như nhà hàng, quán cà phê, nơi nghỉ ngơi, đại lý vé tàu bay, cửa hàng lưu niệm, chợ nhanh luôn thể ích…

Hình như đó, khu thị trấn Cát Linh còn chiếm hữu hệ thống cơ sở vật chất gắn kết nối tiếp như cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây, Bến Lức - Long Thành, Dầu Giây - Phan Thiết, Dầu Giây - Đà Lạt, Biên Hòa - Vũng Tàu và monorail Thủ Thiêm - Long Thành, Long Thành - Vũng Tàu… Trong mai sau, tại Long thành sẽ sinh ra "thành phố phi trường" tiến bộ, mật độ dân số tăng cao sẽ mang đến cho khu đô thị Cát Linh thời cơ buôn bán và tăng thêm giá trị của nả cực lớn.

Khu đô thị Cát Linh hiện đang đưa ra hoạt động mua bán đợt cuối với giá chỉ từ 24 triệu đồng/m2, áp dụng phương án thanh toán linh hoạt. Khác biệt, trong khoảng nay tới ngày 30/4/2019, người mua còn thừa hưởng chế độ khuyến mãi như rút thăm trúng ngay 1-3 chỉ quà (100% trúng thưởng), một chuyến du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm và đa dạng vàng tặng trị giá khác.

* Tin tức cụ thể:

Hotline: 0935 218 318.


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét