TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 9 tháng 4, 2019

Meghan chọc giận Nữ vương Anh, gây bít tất tay với chồng vì nhất thiết muốn chăm bẵm con đầu lòng theo cách 'khác người' này

Nữ công tước xứ Sussex và chồng đang đợi mong đứa con sắp chào đời tham gia cuối 04 tuần 4 này. Và Meghan được cho là đã lên ý tưởnrg cụ thể cho việc chăm bẵm và nuôi dạy đứa trẻ theo ý muốn của cô, phá vỡ lẽ những quy tắc hoàng thất thường thấy.

Theo trang Express, Meghan muốn chăm nom con chính mình giống như một người thuần chay thực sự. Dĩ nhiên, một nguồn tin gần cận hoàng phái cho hay, Nữ vương rất tức giận với ý nghĩ đó này của Meghan.

"Nữ vương không đồng ý với yếu tố đó. Meghan và Hoàng tử Harry đã có cuộc đàm luận đầy bao tay vì Công tước không muốn khiến cho bà của bản thân mình phiền lòng", một nguồn tin gần gụi hoàng gia cho hay.

Meghan chọc giận Nữ hoàng Anh, gây căng thẳng với chồng vì khăng khăng muốn chăm sóc con đầu lòng theo cách khác người này - Ảnh 1.

Meghan muốn nuôi con theo hình thức thuần chay, nhân tố mà Nữ hoàng Anh không ủng hộ.

Nữ công tước xứ Sussex được cho là nhường nhịn như ít đon đả tới truyền thống hoàng thất trong việc nuôi dạy đứa trẻ, bà bầu này muốn vượt mọi tinh ranh giới của Hoàng tộc Anh. Meghan muốn dạy con theo nguyên lý hiện đại nhất.

Lúc trước Meghan được cho là từ chối hàng ngũ chưng sĩ cao cấp của hoàng thất và muốn sử dụng đội ngũ bác bỏ sĩ do chính mình lựa chọn để cung cấp cô trong việc sinh con đầu lòng. Nữ công tước xứ Sussex cũng dự định sẽ không sinh con tại Lindo Wing, địa điểm sinh con truyền thống của Hoàng gia Anh mà sẽ chọn lựa một bệnh viện gần nhà.

Meghan và Hoàng tử Harry còn được cho là đã xây dựng chuỗi hệ thống vườn rau hữu cơ tại ngôi nhà mới của họ ở Frogmore Cottage. Cặp đôi hoàng gia này muốn tự trồng các loại thảo mộc, hàng điểm tâm và rau xanh để phục vụ cho việc ăn uống lành mạnh của chính mình. Meghan cũng được cho là muốn tự tay nấu bếp cho con bằng những nguyên liệu tinh khiết, tự nhiên nhất.

Nguồn: Express

Theo Diệp Lục

Helino


Tham khảo thêm: dat xanh

Đăng nhận xét