TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 5 tháng 4, 2019

HANIF tài trợ vốn cho các công trình của Công ty Capital House - VnExpress Kinh Doanh

Quỹ Đầu tư Sản xuất TP Hà Nội sẽ cho vay tối đa 80% tổng số vốn tại các dự án do Tập đoàn Capital House làm cho nhà đầu tư.

Chiều 3/4 tại Hà Nội, Công ti CP Đầu cơ và Thương nghiệp Thủ Đô thuộc Cơ quan Capital House và Quỹ Đầu cơ Phát hành TP Hà Nội (HANIF) vừa ký ký hợp đồng phù hợp tác nhằm tăng cường hoạt động cho vay của HANIF đối với các công trình đầu tư do Capital House là chủ đầu tư. Sự kiện góp phần thực hiện các chương trình, ý tưởnrg tạo ra kết cấu hạ tầng kinh tế - phố hội của Thủ đô.

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Capital House và Quỹ Đầu tư Phát triển TP Hà Nội.

Lễ ký thỏa thuận phù hợp tác giữa Capital House và Quỹ Đầu tư Sản xuất TP Hà Nội.

Theo đó, quỹ lưu ý cho vay các dự án của Capital House theo luật pháp hiện hành. Hạn mức cho vay tối đa đối với một dự án là 80% tổng mức đầu cơ, thời hạn cho mượn tối đa là 15 năm với lợi nhuận suất vay giảm giá.

Quỹ Đầu tư sản xuất TP Thủ đô là doanh nghiệp nguồn vốn nhà nước trực thuộc UBND TP Hà Nội, chịu sự điều hành đầy đủ của UBND đô thị. Quỹ kết nạp vốn ngân sách, huy động vốn trung và dài hạn từ các đơn vị, cá nhân trong và ngoài nước và các nguồn khác theo qui định của luật pháp để cho vay, đầu cơ tham gia dự án, doanh nghiệp phát triển cơ sở cơ sở kinh tế - xã hội...

Tại buổi lễ, bà Chu Nguyên Thành - Giám đốc điều hành HANIF hy vọng sự hợp tác này sẽ góp phần khắc phục nguồn vốn cho các công trình của tập đoàn. Bà cũng chắc chắn cùng ban lãnh đạo giải quyết các giấy má cho mượn một phương pháp dễ chơi, ngăn nắp, trong đó sớm nhất là dự án nhà ở thị trấn hội EcoHome 3.

Bà Chu Nguyên Thành - Tổng giám đốc HANIF phát biểu tại lễ ký kết.

Bà Chu Nguyên Thành - Giám đốc điều hành HANIF phát biểu tại lễ ký kết.

"Đây là bước khởi đầu cho sự hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau trên tinh thần thượng tôn qui định và tôn trọng các quyền, bổn phận, trách nhiệm của mỗi bên", bà Thành chia sẻ.

Đánh giá cao sự phù hợp tác này, ông Đỗ Đức Đạt - Chủ tịch HĐQT Công ty Capital House cho nhân thức, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác diên ra sau thời gian ngắn xúc tiếp và làm việc, phù hợp với nhu cầu và nhiệm vụ của hai bên. Hai bên sẽ phối thích hợp nghiêm ngặt và hiệu quả trong thời gian đến.

Capital House là một cơ quan sản xuất đa lĩnh vực, trong đó lĩnh vực then chốt là đầu cơ BĐS. Những năm qua, công ty thành công với hai dòng vật phẩm là EcoHome và EcoLife.

Ông Đỗ Đức Đạt - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Capital House phát biểu tại buổi lễ.

Ông Đỗ Đức Đạt - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Capital House phát biểu tại buổi lễ.

Trong đó, EcoHome là dòng nhà ở xã hội và thương mại phân khúc mọi người với các công trình đã khai triển và đi vào hoạt động, gồm: EcoHome 1, EcoHome 2, EcoHome Phúc Lợi và đang khai triển công trình EcoHome 3 (tòa NO2 và NO3). EcoLife là phân khúc nhà ở thương mại trung và cao cấp với các dự án đã khai triển và đi vào hoạt động gồm: EcoLife Capitol và EcoLife Tây Hồ.

Ban chỉ đạo Capital House xác định, 2019 là năm tạo tiền đề để Capital House vươn lên mạnh mẽ, trở thành một nhãn hàng bất động sản đi đầu trong kiến tạo không gian sống xanh cho đồng đội.

Tâm Anh


Xem thêm: mua nha

Đăng nhận xét