TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 16 tháng 4, 2019

Giá trị bản địa trong chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Banyan Tree Residences - VnExpress Kinh Doanh

Còn tại Việt Nam, nằm trong khu phức tạp (Thừa Thiên - Huế), Banyan Tree Residences Lăng Cô trở thành một chọn cho du khách thượng lưu trong nước và quốc tế khi tìm kiếm môi trường nghỉ ngơi dễ chơi. Dự án sở hữu 40 vi la biển có địa điểm rất dị giữa núi và biển, phía trước là vùng vịnh thuốc nước xanh ngọc và những bãi cát tiến thưởng trải dài. 

Tập đoàn Banyan Tree thiết kế nên một môi trường nghỉ dưỡng lấy ngẫu hứng trong khoảng di sản cố đô Huế và các Biểu tượng của văn hoá vn. "Chúng tôi mang những trị giá này vào kiến trúc, nội thất, phục vụ, vật phẩm và những trải nghiệm cho du khách", thây mặt công trình chia sẻ.

Giới địa ốc bình chọn dù là thành viên mới trong chuỗi Banyan Tree Residences, nhưng 40 biệt thự biển tại Lăng Cô đã tạo tuyệt vời mạnh với phổ quát ưu thế mà thị trường ngao du hiện giờ đang hướng tới. Dự án còn thu hút giới đầu cơ và những người muốn chiếm hữu BĐS nghỉ ngơi. 

Banyan Tree Residences được sản xuất bởi Công ty Banyan Tree - một trong những thương hiệu nổi tiếng của châu Á. Tổ chức hiện diện tại 28 đất nước khắp toàn cầu với 40 khu nghỉ ngơi phức tạp, 60 cửa hiệu và 3 sân golf. Trong đó, có 14 công trình mang thương hiệu Banyan Tree Residences được giới chuyên môn đánh giá là những không gian ước mong của mọi du khách.
 Thây mặt thương hiệu cho nhân thức, tiêu chí Banyan Tree Residences hướng đến là phát hành ngao du bền vững trên nền móng văn hoá, tự nhiên, môi trường, đời sống bản địa, như định nghĩa "Sense of Place".

Trong khi nhận diện và các trị giá nhất quán của thương hiệu, mỗi công trình Banyan Tree Residences tại từng quốc gia đều phân tích và đầu cơ phát triển theo bản sắc riêng, tạo nên sự đa dạng thu hút về một nhân loại nghỉ dưỡng giàu năng lượng và cảm xúc.

Thành Dương 

Thông tin về vi la biển Banyan Tree Residences - Laguna Lăng Cô, Thừa Thiên - Huế
Doanh nghiệp phân phối độc quyền SmartRealtors
Laptop: 0909 80 3939


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Đăng nhận xét