TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 7 tháng 4, 2019

Eurowindow River Park sản xuất mô hình nhà phường tại khu Đông Bắc Hà Nội - VnExpress Kinh Doanh

Các căn shophouse Eurowindow River Park ​có quy mô sử dụng lên tới 320m2, có thể vừa ở, kinh doanh hoặc cho thuê.

Khi quỹ đất Hà Nội ngày một hạn hẹp, với số vốn khoảng 4,5 tỷ đồng, không dễ để chiếm hữu một căn nhà phố đống ý, vừa có tài năng buôn bán sinh lời cao lại vừa phục vụ nhu cầu an cư của chủ nhà. Lúc này, vật phẩm shophouse tại các khu thành phố được phổ thông đối tượng mua hàng lựa chọn bởi phục vụ các nhân tố trên lại có giá cả phải chăng.

Shophouse được phổ biến nhà đầu tư đánh giá cao bởi tính thanh khoản cao nhờ sở hữu nhiều ưu thế nổi bật. Đây là căn hộ vừa để ở vừa đoàn kết với cửa hàng thương nghiệp. Mô phỏng này đã phát triển mạnh ở rộng rãi giang sơn trên quả đât, trong đó có khu vực Đông Nam Á như dãy thị trấn mua sắm Geylang (Singapore), khu phường tại Malacca (Malaysia)... Tuy mới sinh ra tại vn, shophouse đã thu hút phổ biến chủ đầu tư.

Nằm trong các khu thành phố văn minh, các căn nhà phố thương mại được sở hữu tổng thể ưu điểm từ cơ sở cơ sở vật chất đồng bộ đến tiện ích phong phú. Trong khi đó, số lượng các căn nhà phố thương mại tại mỗi dự án đều có giới hạn khi mà nhu cầu tăng thêm nên item này có rộng rãi tiềm năng sinh lời.

Nằm gần chân cầu Đông Trù, Eurowindow River Park là một trong những công trình khu thị trấn cao cấp có shophouse nổi bật tại khu vực Đông Bắc Thủ đô do Eurowindow Holding làm chủ đầu tư. Chiếm hữu 2.058 căn hộ chung cư, 65 căn vi la liền kề và 137 căn nhà phố thương mại, công trình góp phần nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng nơi đây. 

polyad

Eurowindow River Park là một trong những khu thị trấn cao cấp đầu tiên tại Đông Anh, Hà Nội.

Tại Eurowindow River Park, các căn shophouse chiếm hữu 3 ưu thế: vừa để ở, vừa buôn bán và cho thuê. Bên cạnh lợi ích trong khoảng việc chuyển nhượng hoặc kinh doanh, các căn nhà phố thương mại còn mang đến doanh thu thường xuyên nhờ việc cho thuê.

Nằm tại khối đế của 4 tòa bình thường cư, mỗi căn shophouse Eurowindow River Park có 3-4 tầng với tổng diện tích dùng lên tới 320m2. Chủ chiếm hữu có thể tận dụng sàn tầng một để buôn bán, cho thuê còn các tầng còn lại để ở.

"Với vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng đồng bộ và tân tiến, giá cho thuê các căn shophouse có thể trong khoảng 25-30 triệu tiền việt một 04 tuần và gần như không có thời gian trống", thây mặt chủ đầu tư cho hay.

Trong khi đó, công trình còn có tiềm năng kinh doanh lớn bởi địa điểm đắc địa trên đại lộ Trường Sa, phương pháp chân cầu Đông Trù 500m và chỉ mất 15 phút đi lại đến trung tâm phường cũ rích Thủ đô, tập trung đủ các yếu tố "Nhất cận thị - Nhì cận giang - Tam cận lộ". Cùng với đó, Ủy ban quần chúng. # đô thị Hà Nội đang hoàn thành đề án đưa Đông Anh lên quận năm 2020. Đây sẽ là tiền đề sản xuất khu vực này biến thành trọng tâm kinh tế, văn hóa mới của đô thị trong mai sau.

polyad

Vật phẩm rất dị khiến cho nên chiến thắng cho shophouse tại Eurowindow River Park.

Không chỉ là nơi cung cấp các phục vụ sang trọng, đẳng cấp cho hơn 10.000 cư dân Eurowindow River Park, 137 căn nhà phố thương mại của dự án sẽ là trọng điểm sắm sửa, thư giãn và giải trí của cả các khu vực lân cận. 

Đợt này, nhà đầu tư dành tặng khách hàng chiết khấu lên đến 3% cùng phổ quát giảm giá như hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc đến lúc nhận nhà... Chi tiết tin tức dự án Eurowindow River Park xem thêm tại:

Website:

Đơn bị phân chia:

Sàn BĐS MLAND vietnam: 0984 516 393

Sàn BĐS Phú Tài: 0918195588

Sàn bất động sản Tân Long: 0775256886

Tâm Anh


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét