TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 6 tháng 4, 2019

Dở khóc dở cười thông thường cư cao cấp trên lăng xê và thực tại - CafelandTV

Cháy nhà ! Sân chơi trẻ con… bị “bớt xén” ! Hay giới thiệu rộng rải thăng hoa, kiếm được nhà tan vỡ mộng. Đã làm chữ “cao cấp” chỉ còn trong ngoặc kép.

Thanh lịch, tiến bộ, đơn giản, cuộc sống ước mơ…là những mỹ từ mà phần nhiều chủ đầu tư dự án tự kiếm được là “chung cư cao cấp” khi giới thiệu rộng rải luôn sa sả. Nhưng nhận nhà rồi, các “khổ chủ” thường phải chi tới hàng trăm triệu tiền việt để thay thế các thiết bị được nhà đầu tư tự phong “cao cấp”, thậm chí  thay cả tay nắm cửa mới… ở được.

Còn có khá đa dạng trường hợp chủ đầu tư giới thiệu rộng rải bao quanh công trình có trên hè phố, văn phòng phẩm, bệnh viện, trên hè phố. Tuy nhiên, khi hỏi tên chi tiết các trường, bệnh viện thì nhân viên này không giải đáp được. Chất lượng "cao cấp" cũng chỉ được chắc chắn bằng miệng!

Và cũng đã không ít vụ hỏa hoạn gây hậu quả nặng nài nỉ ở những phổ biến cư hạng sang này.

Theo các chuyên gia bất động sản, việc các chủ đầu tư đua nhau quảng cáo... láo về công trình là do các qui định của Nhà nước về phân hạng và tên gọi phổ biến cư lấp lửng, không theo sát với thực tiễn của hoạt động mua bán.

Ngoài ra đó, các chỉ tiêu để phân loại chung cư vẫn thông thường phổ biến, chưa pháp luật rõ ràng về môi trường, trang vũ trang và vật tư bên trong căn hộ...

Qua đây có thể thấy, không hề bỗng dưng mà Phú Mỹ Hưng trở thành hình mẫu của những khu thị trấn tân tiến. Họ đã phải mất 20 năm để sinh ra và phát triển, đầu tư tham gia đó tất cả tiền để làm hạ tầng và liên tục hoàn thiện mới được như ngày bữa nay. 


Đọc thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét