TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 16 tháng 4, 2019

Dân chui qua lỗ làm việc với cán bộ, Nam Định dọa xử người quay clip - VietNamNet

Đoạn clip dài hơn 6 phút cùng hàng loạt hình ảnh được một đàn bà ghi ở phòng tiếp dân UBND thức giấc Nam Định gây phản ứng. 

Hình ảnh đăng vận chuyển phản chiếu hoạt động tiếp dân tại trụ sở UBND thức giấc Nam Định rất lộn xộn, ồn ã.

Dù người địa phương đến địa chỉ làm cho việc đông nhưng cán bộ vẫn điềm nhiên ngồi dùng máy tính bảng, không treo bảng tên đúng quy định.

Tại bộ phận tiếp dân được chắn kính, chỉ để lại một lỗ bé xíu đủ để đưa hồ sơ, tài liệu. Cho nên có phổ quát người đã phải chui qua lỗ này để khiến việc với cán bộ ngồi phía trong.

Dân chui qua lỗ làm việc với cán bộ, Nam Định dọa xử người quay clip

Người dân chui qua lỗ kính để khiến việc với cán bộ tiếp dân

Dân chui qua lỗ làm việc với cán bộ, Nam Định dọa xử người quay clip
Người dân đến khiến việc tại phòng ban tiếp dân rất đông
Dân chui qua lỗ làm việc với cán bộ, Nam Định dọa xử người quay clip
Cán bộ sử dụng điện thoại trong lúc tiếp dân

Chánh VP tỉnh giấc Nam Định: Đã công bố chỉ đạo để giải quyết

Sáng nay, mua bán với VietNamNet, Chánh văn phòng UBND thức giấc Nam Định Trằn Kha cho biết, đã xem clip và nắm được sự việc.

Theo ông Kha, sự việc diễn ra tham gia ngày 10/4 do một người thiếu nữ quay lại. Nội dung mà người thanh nữ nói trong clip là không đúng sự thật, từ lời lẽ tới nội dung đăng vận chuyển có ý đồ xấu, nhằm mục đích vu khống.

Việc người đăng chuyên chở clip có những lời nói có hàm ý vu khống, bôi xấu hình ảnh cán bộ đã được tổng thích hợp lại và làm lên tiếng gửi lãnh đạo thức giấc để chỉ huy giải quyết, ông Kha nói.

Dân chui qua lỗ làm việc với cán bộ, Nam Định dọa xử người quay clip
Người dân um tùm trước ô cửa hấp thụ thủ tục

Cũng trong sạch nay, bà È Thị Thu Thủy (SN 1983, trú tại Kim Mã, Ba Đình, Thủ đô) người quay clip xác thực: Tôi là người quay clip, tự sướng về việc dân phải chui qua lỗ kính để khiến việc tại bộ phận tiếp dân tỉnh giấc Nam Định. Vào thời điểm đó, tôi đến để khiếu kiện về chế độ thu phí tại trạm BOT Mỹ Lộc.

Những cư dân “chui đầu qua lỗ” là cư dân mà vô tình tôi chạm mặt chứ ko phải có chủ ý và động cơ bôi nhọ như chính quyền tỉnh Nam Định tin tức.

Trưởng Ban tiếp công dân Trung ương: Không có luật pháp về việc kê bàn ghế, ngăn vách kính tại nơi tiếp công dân

Liên quan đến clip “dân chui qua lỗ để làm cho việc với cán bộ” ghi lại cảnh tượng lộn xộn, ầm ĩ tại phòng tiếp dân của UBND tỉnh Nam Định, ông Nguyễn Hồng Điệp – Trưởng Ban tiếp công dân Trung ương (Thanh tra Chính phủ) cho nhân thức, thực tại trong khoảng trước tới nay, trong các văn phiên bản đều thể hiện sự quan trọng đòi hỏi cần phải tạo nhân tố kiện dễ dàng nhất cho người địa phương khi đến khiến việc tại cơ quan công quyền, chứ không có quy định nào về việc kê bàn ghế, vách kính ngăn ra sao tại nơi tiếp công dân. Còn nội quy tiếp dân bây giờ thuộc thẩm quyền của Chủ toạ UBND ở địa phương.

"Không có quy chuẩn về việc kê bàn ghế như thế nào, cần thiết nhất là làm sao để tạo nhân tố kiện dễ dãi nhất cho người dân tới làm cho việc”, ông Nguyễn Hồng Điệp cho biết.

Theo VOV

Kẻ xăm trổ vạch quần ở BOT Mỹ Lộc: Lời người phụ nữ trực diện

Kẻ xăm trổ vạch quần ở BOT Mỹ Lộc: Lời người thiếu nữ trực diện

"Khi đang bàn cãi với nhân viên trạm thu phí thì đối tượng xăm trổ đến luôn miệng lăng mạ rồi vạch quần, lôi... 'của quý' hướng về phía chúng tôi".

Hoài Anh


Xem tại: bds

Đăng nhận xét