TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 12 tháng 4, 2019

Công ty Crystal Bay đầu cơ dự án 4.500 tỷ đồng tại Ninh Thuận

Tổ thích hợp dự án nghỉ dưỡng giải trí SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang do công ty Crystal Bay khiến cho nhà đầu tư, được xây đắp tại trung tâm trạm xe buyt biển Bình Sơn, TP Phan Rang - Tháp Chàm với ba toà tháp Lazurya, Nuvensa và Crystal Holidays được gắn kết với nhau, có hướng nhìn ra biển Ninh Thuận.

Tổng mức đầu tư của dự án là 4.500 tỷ đồng, được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại địa phương này. Dự án có chuỗi các luôn tiện ích nhằm nhiều chủng loại trải nghiệm của du khách, nổi bật là phố đi bộ nước rộng 4,7 ha, khu buôn bán du lịch biển, khu spa, 9 hồ bơi vô cực, 9 nhà hàng Âu – Á…và được kết nối với công viên biển Bình Sơn rộng 19,3ha ngay kề bên.

Khi hoàn thành, tổ hợp công trình nghỉ dưỡng ven biển này sẽ cung cấp 3.300 phòng khách sạn. Dự kiến tổ hợp chính thức đón du khách tham gia 04 tuần 6.2021.

Vừa qua dự án đã được Crystal Bay động thổ xây đắp. Và để bảo đảm tiến độ khai triển xây đắp công trình, sáng 12/4, Crystal Bay đã chính thức ký liên kết tác ý tưởnrg với một vài công ty đối tác.

Trong đó, Tập đoàn Delta là tổng thầu, Công ty Artelia (Pháp) sẽ giải đáp điều hành dự án và giám sát xây dựng. 

Artelia là cơ quan kỹ thuật độc lập của Pháp sâu về chuyên môn về quản lý công trình và tư vấn kỹ thuật. Với hơn 60 năm kinh nghiệm tại hơn 40 giang sơn, Artelia là công ty đối tác giám sát hàng nghìn công trình lớn trên khắp nhân loại.

Ông Matthieu Bonnet – Giám đốc điều hành Artelia, cho nhân thức doanh nghiệp này đã có phổ thông kinh nghiệm tại vietnam, và đã hợp tác cùng với những nhà thầu lớn như Coteccons, Delta nên chỉ tiêu chung là bàn giao công trình đúng hạn và cẩn trọng với ngân sách được giao, đảm báo chất lượng. 

Thây mặt nhà thầu Delta, ông È cổ Nhật Thành - Chủ toạ HĐQT công ti cũng đã chắc chắn kết thúc công trình bình an đúng tiến độ với chất lượng cao nhất. 

Theo ông Nguyễn Đức Chi, Chủ toạ Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tổ chức Crystal Bay, việc chọn nhị đối tác làm ăn là Công ty DELTA và Cơ quan Artelia nhằm đảm bảo chất lượng tòa tháp tốt nhất, thỏa mãn các đòi hỏi khắt khe về kỹ thuật của chủ đầu tư.

Với ưu thế đưa 60% tổng lượng khách Nga đến Việt Nam, sử dụng 4,3 triệu phòng/đêm năm 2018, Tập đoàn Crystal Bay đảm bảo sẽ đưa dòng khách quốc tế lớn đến Ninh Thuận ngay sau khi công trình đi vào hoạt động.

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét