TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 14 tháng 4, 2019

Công trình Carillon 7 cất nóc vượt tiến độ 3 04 tuần - VnExpress Kinh Doanh

Với tiến độ thành lập như hiện giờ, dự án dự kiến hoàn thành để bàn giao và đi vào hoạt động vào cuối năm 2019.

Sáng 10/4, CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land) phối thích hợp cùng tổng thầu xây đắp Thuận Việt đã công ty lễ cất nóc công trình khu căn hộ Carillon 7 tại số 33, Lương Minh Nguyệt, quận Tân Phú, TP HCM. Sau một năm thi công, công trình đã chạm tầng cao nhất và vượt tiến độ sớm hơn 3 tháng so với kế hoạch ban đầu. 

Sau lễ cất nóc, phần thô Carillon sẽ tiếp tục bước vào thời kỳ hoàn thiện để bàn giao và đi vào hoạt động vào cuối năm 2019. Thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức, kết quả này có được là nhờ tiềm lực của nhà đầu tư, năng lực của nhà thầu xây dựng cùng đội ngũ người lao động, kỹ sư giàu kinh nghiệm xây cất sớm hôm trên công trường.

Toàn cảnh lễ cất nóc dự án Carillon 7.

Toàn cảnh lễ cất nóc dự án Carillon 7.

Tổng giám đốc TTC Land, ông Bùi Tiến Thắng cho nhân thức, với chỉ tiêu hoạt động "Uy tín trong giao ước - chất lượng trong item", tổ chức luôn đặt ra những tiêu chí rất khắt khe trong việc lựa chọn và hợp tác với các nhà thầu. Bởi đồng hành cùng những nhà thầu có uy tín, năng lực và giàu trải nghiệm triển khai thiết kế nhà cửa sẽ góp phần giúp nhà đầu tư chấp hành đúng cam đoan với đối tượng mua hàng về chất lượng và tiến độ thành lập dự án.

"Hình như chọn lựa công ty đối tác tốt, việc xây đắp vượt tiến độ còn xuất phát từ chính tâm huyết của tổ chức kinh doanh mong muốn hối hả mang lại tổ ấm và nụ cười cho đối tượng mua hàng, giúp khắc phục yêu cầu an sinh của cư dân", ông Thắng nhấn mạnh.

Nằm liền kề khu ngao du Đầm Sen, Carillon 7 tọa lạc ngay giao điểm giữa 5 thị xã Tân Phú, Bình Tân, Tân Bình, quận 6 và huyện 11 nên cư dân thuận tiện gắn kết đến các thị xã trọng tâm thành phố cũng như lan tỏa đi các tỉnh giấc miền Tây Nam bộ. Có quy mô 8.638,2 m², công trình gồm một block cao 27 tầng và 2 tầng hầm, dự định cung cấp ra hoạt động mua bán phía tây 625 căn hộ và 14 căn nhà phố thương mại với mật độ xây đắp thấp chỉ 27%. Điểm khác biệt của công trình là phong cách thiết kế tiến bộ, tiết kiệm hóa đón gió và ánh sáng tự nhiên cho từng căn hộ, dè xẻn tối đa năng lượng.

Phối cảnh dự án sau khi hoàn thành.

Phối cảnh dự án sau khi xong xuôi.

Anh Huỳnh Thành Vinh (hiện đang sống tại Carilon 5, tuyến đường Lũy Bán Bích, Tân Phú) là một nhà đầu tư có hơn 5 năm đầu cơ nhà phổ biến cư nhận định, Carillon 7 là dòng căn hộ tầm trung, hợp túi tiền của người dùng là vợ chồng trẻ hay các chủ đầu tư có vốn nhàn nhã 1-2 tỷ đồng. Dự án có thể khai thác cho thuê vì nằm gần các khu văn phòng như Etown, sân bay Tân Sơn Nhất, bách hóa Aeon Mall Tân Phú, Đầm Sen... 

"Tôi rất hài lòng về cách làm việc nhanh chóng, nhiệt huyết của nhà đầu tư. Chỉ trong một năm mà công trình trong khoảng một khu đất hoang nay đã sinh ra tòa cao ốc 28 tầng tiến bộ, đem lại dung mạo thị trấn khang trang cho một vùng, làm tăng tính thanh khoản cho vật phẩm", anh Vinh san sẻ.

Carillon 7 là dự án thứ 5 thuộc dòng Carillon mà TTC Land đã phát hành hơn 1.000 căn hộ. 4 công trình lúc trước là Carillon 1, Carillon 2, Carillon 3 và Carillon 5 đều nằm trên các tuyến con đường lớn của huyện Tân Bình, Tân Phú và Bình Tân. Chuỗi công trình này có giá dưới 2 tỷ đồng, nhưng rất lưu tâm về kiến tạo, xây đắp, bảo hành và tạo ra đồng đội theo đúng chỉ tiêu công ty là "Vì số đông - kiến tạo ổn định gia đình". Item tạo uy tín nhờ chất lượng, tiến độ xây dựng và ra sổ đảm bảo, khác biệt giá bán có lí. Sắp tới, đơn vị sẽ phát hành đa dạng công trình Carillon khác không chỉ tập trung ở khu Tây Sài Gòn mà còn phổ quát quận, huyện khác.

"15 năm qua kể trong khoảng khi tham gia thị trường BĐS, TTC Land luôn chắc chắn mang tới một nền tảng vững chắc, một tổ ấm bền lâu cho tập thể. Minh chứng cho lời cam đoan này là toàn bộ các dự án do chúng tôi phát triển luôn kiểm soát cam kết về tiến độ xây dựng, cũng như chất lượng vượt bậc của công trình", ông Thắng san sớt.

Lộc An


Xem tại: gia nha dat

Đăng nhận xét