TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 9 tháng 4, 2019

Cơ quan Crystal Bay trình bày dự án tổ phù hợp nghỉ ngơi lớn nhất Ninh Thuận

Sáng 9/4, tổ phù hợp nghỉ ngơi tiêu khiển biển tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất tỉnh Ninh Thuận SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang chính thức được động thổ. Tổ phù hợp nghỉ ngơi có tổng vốn 4.500 tỷ đồng, dự định sẽ cung cấp 3.300 phòng khách sạn cho mảnh đất giàu tiềm năng du lịch Ninh Thuận tham gia 04 tuần 6/2021.

Tổ thích hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được các kiến trúc sư thuộc Tổ chức thiết kế NDA thiết kế với ngẫu hứng trong khoảng những đặc biệt của khởi thủy văn hoá Chăm của vùng đất phổ thông trầm tích Ninh Thuận. Những Tháp Chăm trầm tư mặc tưởng, những hoạ tiết, gam màu trong các dải lụa của làng dệt Mỹ Nghiệp, làng gốm Bàu Trúc… đã được tái hiện lại trong một dung mạo hoàn toàn mới.

Tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang toạ lạc tại trung tâm trường học biển Bình Sơn, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm với ba toà tháp Lazurya, Nuvensa và Crystal Holidays được gắn kết với nhau, hướng góc nhìn trải rộng ra biển hồ vô tận.

Cùng với hệ thống phòng khách sạn, 60% diện tích được chủ đầu tư dành môi trường cho các luôn thể ích nhằm nhiều chủng loại trải nghiệm của du khách: nổi trội là phố đi bộ nước rộng 4,7 ha, khu buôn bán du lịch biển, khu spa, 9 hồ bơi vô cực, 9 nhà hàng Âu - Á… Tổ thích hợp nghỉ dưỡng quy mô lớn này còn được gắn kết với công viên biển Bình Sơn rộng 19,3ha ngay kề bên.

Ông Emmauel Delarue - Giám đốc điều hành Tập đoàn NDA cho biết, NDA đã có thời điểm gần 1 năm để đi khắp Ninh Thuận, tìm hiểu về văn hoá đặc trưng của vùng đất này, trong khoảng đó thổi hồn tham gia các nét vẽ để có được một tổ thích hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang mang đậm tinh thần văn hoá Chăm.

"Từng hoạ tiết trong Khu nghỉ dưỡng, màu sắc, các hình khối... đều bắt nguồn trong khoảng ngẫu hứng về nền văn hoá Chăm rất điển hình ở Thành phố Phan Rang- Tháp Chàm và thức giấc Ninh Thuận", ông Emmauel Delarue san sớt.

Đại diện nhà đầu tư, ông Nguyễn Đức Chi, Chủ toạ, Giám đốc điều hành Tập đoàn Crystal Bay cho biết, với khát vọng phát hành ngao du Ninh Thuận, Crystal Bay trở thành chủ đầu tư kế hoạch của thức giấc với hàng loạt các dự án sẽ được mở màn khởi tạo trong năm nay, trong đó tổ thích hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang bắt đầu cho chiến lược đó.

"Ngao du Ninh Thuận đa dạng tiềm năng, đẹp nhóng nhánh như viên pha lê vùi trong cát. Crystal Bay mong muốn kiếm tìm, mài dũa những viên pha lê ấy để nó thêm nhóng nhánh, qua đó Crystal Bay đóng góp công trạng của bản thân tham gia sự tạo ra của ngành ngao du và sản xuất kinh tế - xã hội của tỉnh giấc", ông Nguyễn Đức Chi chắc chắn.

Tại buổi lễ động thổ Dự án tổ phù hợp SunBay Park Hotel & Resort, ông Lưu Xuân Vĩnh, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận chắc chắn, thức giấc Ninh Thuận chủ trương dành các ưu đãi cao nhất trong khung pháp luật của Chính phủ và vận dụng tối đa các hỗ trợ cao nhất cho chủ đầu tư khi chấp hành công trình đầu tư tham gia du lịch.

"Ninh Thuận chọn lựa 4 ngành để tạo ra kinh tế phố hội, đó là sản xuất năng lượng tái hiện, kinh tế biển, du lịch và nông nghiệp đặc biệt công nghệ cao. Ninh Thuận chào đón các doanh nghiệp đến đầu tư, trong đó có Crystal Bay. Chúng tôi xác định nhà đầu tư mang đến động lực cho sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh giấc, bởi thế, Ninh Thuận cố gắng tạo không gian tốt nhất để các đơn vị đầu tư, mang tới các item du lịch, hình thành văn hoá du lịch hiện đại để tạo tuyệt hảo tốt với du khách", ông Lưu Xuân Vĩnh nhấn mạnh.

Tổ hợp du lịch - nghỉ dưỡng - dịch vụ diện tích lớn tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Ninh Thuận, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ được quản lý bởi Crystal Bay Hospitality, một thành viên trong hệ sinh thái ngao du của Cơ quan Crystal Bay.

Với điểm hay về dòng khách quốc tế, Cơ quan Crystal Bay đã đưa 60% khách Nga đến Việt Nam, dùng 4,3 triệu phòng/đêm tại Nha Trang, Ninh Thuận, Binh Thuận, Phú Quốc năm 2018, Crystal Bay sẽ mang dòng khách quốc tế lớn tới Ninh Thuận, tiếp diễn tạo đà cho ngao du Ninh Thuận sản xuất trong mai sau gần.

Cùng với đối tác kiến tạo NDA Group, đối tác thi công Delta Group và đối tác làm ăn đầu cơ Công ty Tecco, Cơ quan Đức Quang quẻ Minh, Tổ chức Crystal Bay dự kiến sẽ đưa SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang mở đầu khai thác trong khoảng tháng 6/2021, tạo việc làm cho hàng ngàn công sức địa phương...


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét