TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 11 tháng 4, 2019

Cơ hội chiếm hữu nhà liền kề Dahlia Homes với 2,7 tỷ đồng thuở đầu - VnExpress Kinh Doanh

Đối tượng mua hàng trả tiền trong khoảng 2,7 tỷ đồng, tương đương 30% giá trị căn nhà sẽ được ký hợp đồng trao đổi với nhà đầu tư.

Chủ đầu tư Gamuda Land đang áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi tại phân khu nhà liền kề Dahlia Homes. Theo đó, khách hàng chi trả 30% giá trị căn hộ ban đầu sẽ có cơ hội chiếm hữu ngay căn nhà. 65% còn lại được ngân hàng cung cấp với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong vòng 30 tháng.

"Với số vốn ban đầu từ 2,7 tỷ đồng, khách hàng sẽ khiến cho chủ sở hữu của căn nhà liền kề 3,5 tầng, quy mô dùng lên tới 261 m2, bao gồm cả vườn trước và vườn sau", thây mặt chủ đầu tư nói.

Nhà liền kề Dahlia Homes giá từ 2,7 tỷ đồng

Chỉ từ 2,7 tỷ đồng, đối tượng mua hàng có thể sở hữu liền kề Dahlia Homes.

Khu liền kề Dahlia Homes trong quần thể thị trấn xanh Gamuda Gardens rộng 75 ha với tổng số 356 căn liền kề cao 3,5 tầng. Các căn liền kề có khoảng sân trước và vườn sau rộng, sắp xếp phổ quát bồn cây tiểu cảnh và cây cỏ lấy bóng mát. Hình như đó, liền kề kiến tạo hệ thống cửa sổ lớn, ban công thoáng đón ánh nắng mặt trời và gió tự nhiên trong lành.

Không chỉ được thừa hưởng bầu không khí trong lành nhờ lá phổi xanh là khu vực chợ Im Sở, ngay tại khu thành phố Gamuda Gardens, dân cư tương lai Dahlia Homes sẽ được sống trong môi trường xanh mát với hơn 50% diện tích công trình bỏ ra cho cảnh quan, cây cối. 

Tại đây, rộng rãi trên hè phố, các con phố dạo bộ... sắp xếp hợp lý, cởi mở, thỏa mãn các chỉ tiêu của một khu thành phố tiến bộ, với đầy đủ nhân thể ích tiêu chuẩn quốc tế, trong khoảng bể bơi, phòng tập thể thao tới khu vui chơi.

Từ công trình, dân cư có thể di chuyển dễ dàng tới khu vực thị trấn cổ hủ cũng như các thị xã trung tâm khác thông qua các tuyến các con phố huyết quản như đường Tam Trinh, tuyến đường Vòng đai 2, 3, 4, các tuyến đường BT trong tương lai...

Nhà liền kề Dahlia Homes giá từ 2,7 tỷ đồng - 1

Môi trường số chuẩn mực tại Dahlia Homes.

Chiếm hữu nhà liền kề Dahlia Homes, đối tượng mua hàng còn có cơ hội sống trong Gamuda Gardens - một khu thành phố tốt nhất Hà Nội do tin báo Property Report đánh giá. Khu thị trấn này vượt lên rộng rãi tiêu chí của cơ quan kiểm toán quốc tế BDO - một trong những màng lưới vốn đầu tư lớn nhất nhân loại và hội đồng thẩm định uy tín gồm những chuyên gia trong phổ quát ngành nghề trong khoảng kiểm toán, nghiên cứu thị trường...

Trong khi đó, Gamuda Gardens còn được trao giải "FIABCI World Prix d’ Excellence 2018" tại hạng mục "Bảo tồn và làm mới tự nhiên". Tại đây, cư dân sẽ được sống trong một khu thành phố văn minh, tiêu chuẩn quốc tế và hiện đại.

"Những phần quà này là minh chứng cho những cố gắng của chúng tôi khi tuân thủ các giá trị chủ chốt đã làm cho nên thành công của Gamuda Land tại hoạt động mua bán Malaysia và trên quả đât, trong đó có 'bảo tàng tự nhiên'. Khu thị trấn này đã góp phần thay đổi dung mạo của khu vực phía Nam Hà Nội", ông Ngan Chee Meng, Tổng giám đốc Gamuda Land chia sẻ.

Tin tức chi tiết liên hệ hotline: 0943 573 246, 0902 178 088

Website: 

Tâm Anh


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Đăng nhận xét