TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 11 tháng 4, 2019

Cơ hội chiếm hữu căn hộ lanh lợi tại Imperia Sky Garden - VnExpress Kinh Doanh

Ngoài gói vàng tặng smarthome trị giá 85 triệu tiền việt, khách tậu nhà vẫn hưởng chính sách giảm giá trong khoảng nhà đầu tư.

Theo các chuyên gia, sự nhạy bén công nghiệp cùng với nhu cầu sử dụng laptop lanh lợi ngày càng cao là yếu tố xúc tiến hoạt động mua bán nhà đất mưu trí. Được xây đắp trên nền tảng Internet vạn vật, các trang bị trong căn hộ lanh lợi có thể mua bán thông tin với nhau như bật tắt đèn bằng cảm biến, tự động kéo rèm cửa hay bếp lanh lợi có chuông báo không người điều khiển. Căn hộ thông minh mang lại sự dễ dàng, dễ chịu, an ninh, dành dụm năng lượng và chi tiêu cho người dùng.

Căn hộ lanh lợi đang phát triển khỏe mạnh ở châu Á nhưng mới mở đầu len lỏi tham gia vietnam. Số lượng người Việt sử dụng laptop thông minh lớn và ý định sở hữu căn hộ lanh lợi cao. Tuy nhiên, trong một bài viết đăng vận chuyển trên website Joneslanglasalle.com.Việt Nam, ông Stephen Wyatt, Giám đốc điều hành công ti tư vấn bất động sản JLL nghĩ là trở lực lớn trong việc phát triển phân khúc này là chi tiêu cao.

Trước đó, chỉ các biệt thự đắt tiền mới sử dụng các trang thiết bị dùng dây cáp kết nối, màn hình cảm biến nhất định hoặc điều khiển trong khoảng xa cầm tay. Vừa mới đây, vi la và một vài công trình căn hộ cao cấp cũng sử dụng kĩ nghệ mới như điều khiển bằng giọng nói hoặc điện thoại thông minh.

Theo ông Stephen Wyatt, khi định nghĩa về nhà thông minh trở thành phổ biến, sự niềm nở gia tăng có thể tạo động lực các nhà phát triển lớn áp dụng công nghệ lanh lợi trong các dự án xây dựng. Trước khi biến thành xu hướng, thị trường cao cấp và trung cấp sẽ dẫn đầu nguồn cung nhà đất mưu trí.

Xây đắp theo mô phỏng căn hộ lanh lợi, công trình Imperia Sky Garden do Tổ chức MIKGroup tạo ra lôi cuốn phổ biến chủ đầu tư. Theo đó, khách hàng đặt cọc tìm căn hộ 3 phòng ngủ hoặc căn hộ hướng ngắm hoàng hôn của toà nhà C và D từ nay đến trước 30/4 sẽ được chủ đầu tư tặng gói tiến thưởng tặng smarthome trị giá 85 triệu đồng.

polyad

Công nghệ thông minh được ứng dụng trong căn hộ Imperia Sky Garden.

Với gói quà tặng này, khách hàng nhà tại Imperia Sky Garden không cần tốn thêm chi tiêu đầu cơ. Với thao tác đơn giản trên máy tính bảng thông minh hay điều khiển giọng nói cho trợ lý ảo, khách hàng thuận lợi điều khiển cục bộ hoạt động điện trong nhà như bật tắt đèn các phòng, bình nóng lạnh, kéo rèm, bật tắt tivi...

Trong khi, hệ thống smarthome còn cung cấp giữ vững không gian sống ưng chuẩn các cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, giữ vững bình an khi dùng cảm biến khí gas, khí CO hay cảm biến bình yên sẽ ngay tức tốc báo tin cho chủ sở hữu căn hộ và phát ra các báo động khi có xâm nhập bất hợp pháp.

Khách hàng muốn tự vũ trang chuỗi hệ thống nhà ở lanh lợi hoặc bớt chi phí vốn đầu tư có thể trừ trực tiếp trị giá gói quà tặng tham gia phù hợp đồng mua bán. Khách hàng căn hộ thuộc các tòa khác cũng sẽ được chiếm được gói tiến thưởng tặng là phía bên trong bếp cao cấp giá trị 40 triệu đồng.

Ông Chu Thanh Hiếu, Giám đốc điều hành MIK Home - công ty quản lý, phân phối sản phẩm cho nhân thức, bên cạnh gói tiến thưởng tặng, công trình vẫn duy trì những chính sách ưu đãi cho người dùng nhà như đóng 10% trị giá căn hộ, tương đương 210 triệu đồng sẽ được ký phù hợp đồng mua bán. Ngân hàng sẽ hỗ trợ cho mượn lên tới 75% trị giá căn hộ với lợi nhuận suất 0% trong 9 bốn tuần và ân hạn nợ gốc lên đến 24 04 tuần.

"Những khuyến mại này đang tạo dựng ra cơ hội chiếm hữu căn hộ thông minh và dễ chơi ở nội thành Hà Nội với chi phí tài chính lúc đầu thấp và triệt tiêu không may trong thời kỳ xây đắp", ông Hiếu nhấn mạnh.

polyad

Toàn cảnh công trình Imperia Sky Garden. Chi tiết xem tại website: . Hotline: 0919 88 33 99

Tổ thích hợp căn hộ cao cấp Imperia Sky Garden là một trong những công trình nổi trội tại khu vực tuyến phố Minh Khai (Nhị Bà Trưng, Hà Nội). Công trình chiếm hữu chuỗi hệ thống luôn tiện ích phong cách và khép kì lạ như bể bơi vô cực, vườn chân mây, bể bơi bốn mùa trên không, vườn địa đàng...

Trong khoảng đây, dân cư thuận tiện di chuyển đến trung tâm đô thị và khu vực phụ cận sau khi tuyến trục đường Minh Khai trước mặt công trình được mở rộng và tuyến các con phố trên cao trong khoảng cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Sở mở màn hiện ra. Dự án đang trong công đoạn hoàn thiện để sẵn sàng bàn giao nhà trong vài tháng tới.

Tâm Anh


Xem tại: gia dat saigon

Đăng nhận xét