TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 14 tháng 4, 2019

“Cò đất” không còn vẫy vùng ở khu vực dự án Phi trường Phan Thiết

Sau khi chính quyền địa phương tham gia cuộc kiểm soát hiện trạng làm giá đất tăng ảo ở khu vực công trình phi trường Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận), tình hình bơ vơ tự xã hội tại địa phương đang dần bình ổn quay về. Đa số các đội ngũ cò đất ngoài tỉnh đã rút khỏi địa bàn.

“Cò đất” không còn tung hoành ở khu vực dự án Sân bay Phan Thiết - Ảnh 1.

Tại Thiện Nghiệp không còn cảnh cò đất đi ô tô và xe máy bến xe dự án sân bay Phan Thiết để khiến cho giá ảo.

Các trục tuyến đường chính dẫn vào trọng tâm phường Thiện Nghiệp và dự án Phi trường Phan Thiết thưa dần các nhóm cò đất lượn xe ô tô và xe máy bắt mối. Các quán nước ven tuyến phố cũng vắng dần các nhóm cò tập trung đàm phán. Nhịp sống của cư dân xã Thiện Nghiệp đang dần trở lại phổ biến.

Ông Trằn Ngọc Hận, Chủ tịch UBND thị trấn Thiện Nghiệp cho biết, sau khi chính quyền thành phố khai triển các giải pháp kiểm soát, đến nay tình hình sốt đất ảo trên địa bàn cơ bản đã lắng xuống. Vào Thứ bảy và Chủ nhật chỉ còn lác đác một vài nhóm cò địa phương; còn các lực lượng cò đất ở ngoài tỉnh giấc không còn lãng vãng quanh quéo khu vực dự án phi trường Phan Thiết. Tuy vậy, chính quyền phường vẫn tiếp diễn tuyên truyền cho cư dân đề cao cảnh giác, đồng thời phối thích hợp với các bộ phận công dụng thị trấn Phan Thiết kiểm soát, không cho tình hình hot trở lại.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

“Cò đất” không còn tung hoành ở khu vực dự án Sân bay Phan Thiết - Ảnh 2.

Ông È Ngọc Hận, Chủ toạ UBND phường Thiện Nghiệp, TP Phan Thiết cho biết tình hình dần ổn định.


Ông È Ngọc Hận cho nhân thức: "Bây chừ địa phương cùng với các phòng ban tính năng của thành phố cũng đang chấp hành gần như các giải pháp để ổn định tình hình, chặn lại các đội ngũ đối tượng lợi dụng tình hình này để chấp hành các hành vi vi phạm qui định về đất đai”./.

Theo Việt Quốc

VOV


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét