TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 10 tháng 4, 2019

Chuông gió phong thủy: Treo sao cho đúng? | MuaBanNhaDat

Những địa điểm nào không nên treo chuông gió phong thủy?

  • Không treo chuông gió phong thủy nằm trên phố quỷ tuyến của ngôi nhà

Đầu tiên, bạn xác định đúng đắn hướng Đông Bắc và Tây Nam của ngôi nhà, sau đó vạch một tuyến phố thẳng nối liền 2 hướng này với nhau, đường thẳng vừa vạch chính là đường quỷ tuyến của cả căn nhà.

  • Không treo trong phòng vệ sinh

Phòng thủ sinh là một trong những khu vực chứa nguồn âm khí rất nặng trong ngôi nhà. Nếu như treo chuông gió ở những địa điểm này sẽ khiến cho dòng âm khí càng ngày càng trở nên nặng năn nỉ, mang đến những điềm xui rủi cho các thành viên.

  • Không treo ở phòng ngủ, phòng bếp

Phòng ngủ là khu vực đòi hỏi sự yên tĩnh, thanh bình để giúp cho sự nghỉ dưỡng, thư giãn, tiếng động do chuông gió phát triển sẽ gây tác động không tốt tới giấc ngủ của chủ nhân căn phòng. Trong khi đó, nếu như chuông gió phong thủy treo trong phòng bếp sẽ làm cho yếu tố Hỏa ngày một tăng trưởng, dễ bị ức dè bỉu, tai nạn.

chuong gio phong thuy treo sao cho dung

Chuông gió phong thủy phải treo đúng địa điểm mới phát huy chức năng

Chọn hướng treo theo từng loại chuông gió phong thủy

Bạn có thể thuận lợi tậu thấy trên thị trường bây chừ đa số mẫu chuông gió phong thủy với mẫu mã cũng như nguyên liệu không giống nhau, tùy tham gia từng loại mà lựa chọn phương hướng bố trí chúng sao cho phù hợp nhất:

  • Chuông gió phong thủy bằng kim khí: Nên treo ở những hướng như Tây, Tây Bắc, Bắc.
  • Chuông gió phong thủy bằng sứ, đất sét nung: Nên bố trí ở những khu vực trọng điểm như Tây Nam, Đông Bắc, Đông, Đông Nam.
  • Chuông gió phong thủy bằng tre, gỗ: Nên treo chúng ở hướng Đông, Đông Nam, Nam.

Hình như đó, ban cần Để ý đến số lượng các thanh treo trên chuông gió. Tầm thường, các thanh treo này sẽ được chia thành 2 loại: thanh rỗng và thanh đặc. Để chống cự những dòng khí xấu, bạn có thể chọn lựa bất kể là thanh rỗng hoặc thanh đặc với số lượng tốt nhất là 5, 6 hoặc 8 thanh.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: mua dat

Đăng nhận xét