TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 15 tháng 4, 2019

Chỉ vừa mới sinh ra, nhì con nhà Công nương Kate đã HOT, khác biệt là sự đổi mới của Công chúa Charlotte khiến cho bạn nào cũng thèm có một cô con gái

Tham gia ngày 12/4, nhì cặp đôi hoàng phái là bà xã chồng Công nương Kate và thê thiếp chồng nhà Zara Tindall đã xuất hiện tại một sự kiện gia đình ở Norfolk. Khác lạ 3 đứa trẻ của nhị gia đình gồm Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Mia Tindall biến thành trọng tâm lưu ý bởi sự hồn nhiên, công bình, xinh tươi của chúng.

Hoàng tử George và Mia Tindall đều tròn 5 tuổi, vô cùng thân mật với nhau. Cả hai đứa trẻ không ngừng cười đùa, trêu chọc nhau trong suốt thời điểm nhập cuộc sự kiện. Hoàng tử George ngày một chững chàng, ra dáng là một người anh cả trong mái ấm. Cậu bé tươi cười vui vẻ, thích chí với một cây kiếm đồ chơi trên tay.

Chỉ vừa mới xuất hiện, hai con nhà Công nương Kate đã gây sốt, đặc biệt là sự thay đổi của Công chúa Charlotte khiến ai cũng thèm có một cô con gái - Ảnh 1.

Hoàng tử George cười thích chí khi được chú họ cõng trên vai.

Chỉ vừa mới xuất hiện, hai con nhà Công nương Kate đã gây sốt, đặc biệt là sự thay đổi của Công chúa Charlotte khiến ai cũng thèm có một cô con gái - Ảnh 2.

Hoàng tử tí hon cực kì thân thương với em họ của bản thân mình.

Chỉ vừa mới xuất hiện, hai con nhà Công nương Kate đã gây sốt, đặc biệt là sự thay đổi của Công chúa Charlotte khiến ai cũng thèm có một cô con gái - Ảnh 3.

Hai đứa trẻ đùa nghịch với nhau vô cùng vui tươi.

Công chúa Charlotte, 3 tuổi, được đánh giá tốt ngợi là càng ngày càng xinh xắn, đáng yêu và không kém phần lém lỉnh. Công chúa tí hon tỏ ra yêu thích, cười sung sướng khi được tham gia trò chơi trong sự kiện. Những biểu cảm cute trên gương mặt của Charlotte khiến khách hàng mạng phát sốt.

Sự gắn bó, thân thương của nhị mái ấm tôn thất đã thu được đa dạng lời đánh giá tốt ngợi trong khoảng phía người hâm mộ. Dù là các thành viên hoàng tộc nhưng họ cũng như bao bác mẹ phổ biến khác, luôn tạo sự kết nối và không khí vui vẻ cho những đứa trẻ để chúng có một tuổi thơ toàn vẹn, êm ả nhất.

Chỉ vừa mới xuất hiện, hai con nhà Công nương Kate đã gây sốt, đặc biệt là sự thay đổi của Công chúa Charlotte khiến ai cũng thèm có một cô con gái - Ảnh 4.

Công chúa Charlotte cười thích chi khi chơi trò chơi.

Chỉ vừa mới xuất hiện, hai con nhà Công nương Kate đã gây sốt, đặc biệt là sự thay đổi của Công chúa Charlotte khiến ai cũng thèm có một cô con gái - Ảnh 5.

Biểu cảm cute của công chúa nhỏ xíu.

Chỉ vừa mới xuất hiện, hai con nhà Công nương Kate đã gây sốt, đặc biệt là sự thay đổi của Công chúa Charlotte khiến ai cũng thèm có một cô con gái - Ảnh 6.

Công chúa Charlotte được khen ngợi càng lớn càng đáng yêu.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Đăng nhận xét