TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 5 tháng 4, 2019

“Chất Ý” bên trong căn hộ Rome by Diamond Lotus

Theo dò hỏi của tổ chức kinh doanh phân tích hoạt động mua bán Concetti, giá trị nhập cảng phía bên trong của vietnam trong 3 năm qua đã lớn mạnh khoảng 33%. Trong năm 2017, người Việt đã chi khoảng 15,6 triệu USD để nhập cảng những nội thất cao cấp từ Ý. Là vùng đất khởi nguồn những tinh hoa nghệ thuật của trái đất, kiến tạo nội thất Ý luôn được xem là đi đầu trên nhân loại với những dấu ấn đậm nét qua từng công đoạn, từng phong cách, đơn cử như phong cách tân cổ kính.

Vẫn giữ lại hơi thở quý phái và quý phái nguyên bản của đẳng cấp cổ truyền, đẳng cấp tân cổ xưa biểu lộ qua những yếu tố mới mẻ, tiến bộ hơn, chú ý vào cách sắp xếp và tính đối xứng trong không gian sống.

Bình thường, người ta cho rằng, giữa một môi trường quý phái, sự thanh lịch sẽ bị lấn át và khó bộc lộ. Trên thực tiễn, các chuyên gia sẽ khôn khéo đưa những chi tiết trang trí tối giản vào không gian kiến tạo để làm cho nổi bật nét đương đại trên nền khối màu cơ bản.

Hòa tầm thường ngẫu hứng về sự lãng mạn, nghệ thuật, bắt mắt của đẳng cấp tân cổ điển, Phuc Khang Corporation đã mở cửa ngõ thế giới nghệ thuật nước Ý qua những căn hộ Rome by Diamond Lotus. Điểm đáng xem xét nhất trong đẳng cấp phía bên trong căn hộ Rome by Diamond Lotus là những con đường cong, gờ chỉ dập nổi hay những hoa văn ở các cụ thể nội thất như vách ngăn, bàn ghế, cửa, bàn ăn, phòng tắm...

Ngay từ bước chân đầu tiên, căn hộ Romeo & Julliet đã tạo nên một sức lôi cuốn bởi cách thức xếp đặt nội thất của căn hộ cũng như cách sắp xếp không gian mở tạo sự thoáng đãng và liên hiệp các phân khu tác dụng với nhau.

Với tông màu kem pastel cơ bản kết hợp cùng sắc đỏ, với những các con phố nét và các cụ thể hoa văn, căn hộ trở nên đầy thi vị. Đồng thời, bằng hệ vách cách trở điệu và dàn đèn tỏa ánh sáng khắp từng góc nhỏ bé, môi trường như được thành lập toang.

Cũng được thiết kế trên tông màu kem pastel chủ yếu, song căn hộ Casa D’Art mang tới một môi trường mới lạ. Những mảng màu xanh royal được điểm tô, kết hợp cùng gờ chỉ tiến thưởng sắc sảo chạy dọc theo tường, cột khắc họa rõ nét gu thẩm mỹ và tâm hồn yêu nghệ thuật của chủ nhân.

Lấy cảm hứng từ thành Vatican - "thánh đường của nghệ thuật", đúng với tên gọi của bản thân mình, Casa D’Art là món tiến thưởng Phuc Khang Corporation dành tặng những tâm hồn yêu cái đẹp, yêu nghệ thuật.


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét