TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 3 tháng 4, 2019

Căn hộ Saigon Intela hút khách trong buổi công bố cuối 04 tuần 3 - VnExpress Kinh Doanh

Lễ mở bán vừa diễn ra cuối bốn tuần 3 thú vị 250 lượt khách tham quan nhà mẫu và hơn 100 căn hộ đã có chủ chiếm hữu.

Theo thây mặt Tổ chức kinh doanh Bất động sản 3C, đợt ra mắt này do Công ti 3C là đơn vị phân chia chính cùng với các doanh nghiệp khác thích hợp tác triển khai. Chỉ riêng trong buổi sáng ngày 31/3, hơn 250 lượt khách du lịch và thưởng thức nhà mẫu của khu căn hộ mưu trí này.

Hơn 100 căn hộ Saigon Intela giao dịch thành công trong buổi mở bán cuối

Số đông đối tượng mua hàng tham quan nhà mẫu và tham dự buổi mở bán công trình Saigon Intela.

Trong đó, đa phần khách hàng đều ấn tượng với mô hình nhà ở mới với những tác dụng lanh lợi tạo điều kiện cho cuộc sống dễ ợt hơn. Dường như đó, giá cả của căn hộ Saigon Intela cạnh tranh và phù hợp với túi tiền tài người dân.

Chị Vy Thị Kim Oanh (xã 6, huyện 8, TP HCM) tham gia chương trình trong khoảng 9h30 sáng cho nhân thức: "Giá khá hợp lý, khoảng trên dưới 1,3 tỷ đồng là có một căn hộ 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh. Thấy giá tốt nên tôi quyết định sắm luôn".

Trong khi đó, anh Lê Đình Nguyên Khanh (huyện 4) chọn căn hộ Saigon Intela vì lý do pháp lý. Anh san sẻ: "Lúc trước, sắm nhà cũng khám phá rộng rãi lần, tôi đã đến Saigon Intela nhưng lúc đó đang làm cho móng và chưa thể ký kết hợp đồng. Tất nhiên, lần này quay lại, công trình đã xây dựng lên đến phần thân nên tôi quyết định ký phù hợp đồng tậu căn hộ 2 phòng ngủ".

Cùng tâm lý với anh Khanh, phổ quát người tham dự chương trình cũng băn khoăn về tính pháp lý và việc ký cấu kết đồng của công trình Saigon Intela. "Hiện nay, Saigon Intela đã hoàn chỉnh hoàn toàn về pháp lý. Thời gian vướng mắc các thủ tục trật tự đã đổi mới nên thời gian ký hòa hợp đồng của đối tượng mua hàng cũng nhanh hơn, chỉ trong vài ngày", đại diện Công ti Bắc Phước Kiển, chủ đầu tư dự án nhấn mạnh.

Hơn 100 căn hộ Saigon Intela giao dịch thành công trong buổi mở bán cuối - 1

Dự án Saigon Intela lôi cuốn khách hàng nhờ pháp lý hoàn chỉnh.

Lý giải lý phân vân án hút khách, vị đại diện san sớt, ngoài pháp lý hoàn chỉnh, người mua căn hộ Saigon Intela thời điểm này còn kiếm được rộng rãi khuyến mãi từ nhà đầu tư. Tổ chức kinh doanh Bắc Phước Kiển đang tổ chức chương trình ưu đãi "mua nhà kiếm được vàng" bỏ ra cho đối tượng mua hàng tậu căn hộ trong thời gian diễn ra chương trình.

Vị này cũng cho biết, sắp tới, nhà đầu tư sẽ phối hợp với tổ chức đầu tư tạo ra dự án là LDG Group để công ty chương trình tri ân với giải thưởng lớn nhất  là một căn hộ trị giá khoảng hơn 1,3 tỷ đồng bỏ ra cho những người sở hữu căn hộ Saigon Intela.

Liên hệ:

Công ty đầu cơ phát triển dự án: LDG Group

Đơn vị phân chia chính: Công ti Cũ kĩ Phần Bất Động Sản 3C

Giá bán dự định: 23,9 triệu tiền việt đồng m2, tương đương 1,3-1,5 tỷ đồng một căn nhì phòng ngủ.

Hotline: 0939 60 85 85. Website:

Tâm Anh


Xem tại: mua dat

Đăng nhận xét