TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 15 tháng 4, 2019

Bí quyết hoá giải hướng nhà xấu theo phong thuỷ | MuaBanNhaDat

Hoá giải hướng nhà xấu do ngoại cảnh

  • Nhà nằm ở những địa hình vô ích

Những ngôi nhà nằm ở những địa hình ăn hại được gọi là xấu về nhân tố phong thuỷ loan đầu. Đó là những ngôi nhà gần đê hoặc gần những đoạn đường cao hơn so với nền nhà, khá xấu trong phong thuỷ. Trong trường phù hợp này những phương án tôn nền nhà cho cao bằng cốt nhà thường không mấy khả thi.

Để hoá giải hướng nhà xấu này, chủ nhà nên thiết kế một tầng hầm (có thể sử dụng làm hầm rượu, gara…) cho ngôi nhà làm cho sao sàn công việc tầng 1 tối thiểu cao bằng so với nền tuyến phố.

  • Thế nhà không cân bằng âm dương

Những ngôi nhà quá thiếu ánh sáng hoặc không khí tức là yếu tố dương trong phong thủy. Chúng ta thường chạm mặt khi đi tham gia các khu vực ngõ ngóc ở các thị trấn. Hiện trạng này do điều hành và quy hoạch của chúng ta chưa có lí. Khi đó để hóa giải, chúng ta nên bố trí hệ thống thắp sáng thường xuyên ngay trước khu vực cửa ra vào nhằm tăng cường năng lượng dương giúp cân bằng trở lại.

cach hoa giai nhung the xau nhat trong phong thuy nha o

Hoá giải hướng nhà xấu do cấu trúc bên trong nhà

  • Hoá giải cầu thang đặt giữa nhà

Cầu thang đặt ở trọng tâm nhà là một trong những điều đại kỵ trong phong thuỷ. Phong thủy quan điểm khu vực trọng điểm nhà (trung cung) đóng một vai trò rất quan trọng, mang hành Thổ. Cầu thang, với tính chất vươn lên trên cao mang hành Mộc. Như vậy, nếu như cầu thang đặt ở giữa nhà thì Mộc sẽ khắc Thổ (theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc) không tốt cho căn nhà.

Để hóa giải hướng nhà xấu này này chúng ta có thể điều chỉnh tâm nhà sang một vị trí khác bằng thủ pháp cấu trúc lại diện tích sàn nhà, có thể nới rộng khu vực sân vườn để tạo thêm một phần quy mô ở làm cho tâm nhà đã chuyển ra một địa điểm khác. Trong trường thích hợp bất khả kháng thì chúng ta hóa giải thế xấu bằng bí quyết treo một chiếc đèn lồng đỏ phía trên cầu thang. Đèn lồng đỏ mang hành Hỏa sẽ giúp trung hòa những yếu tố xấu do hành Mộc khắc hành Thổ gây ra.

  • Bể nước hoặc bể phốt đặt giữa nhà

Vể mặt cấu trúc bên dưới, một lỗi phạm về phong thủy hay gặp gỡ nhất là bể nước hoặc bể phốt đặt giữa tâm nhà. Đây là một yếu tố khá tinh vi. Bể phốt ở giữa trung cung nhà sẽ sản xuất những khí xú uế còn bể nuớc cũng khiến cho phần trọng tâm khuyết hãm là một điểm xấu dưới tầm nhìn Phong thủy.

Trường thích hợp này chúng ta nên cơ cấu lại toàn cục nhà sao cho phần bể phốt không nằm trong khu trung tâm nhà là được, có thể nới rộng diện tích để thay đổi tâm nhà, hoặc đưa ra các biện pháp kỹ thuật để di dời bể phốt. Đối với bể nước, chúng ta có thay thế bằng bình inox đặt ở trên các tầng trên, đó là một biện pháp đơn giản.

Hóa giải hướng nhà xấu do thời vận

  • Hướng nhà gặp phải sao xấu

Những ngôi nhà không tốt trong trường phù hợp này là do chạm chán phải những chòm sao xấu trong năm, thuật ngữ phong thủy gọi là phi tinh lưu niên. Trong trường phù hợp hướng nhà hoặc phía đằng sau nhà chạm chán những chòm sao xấu này chúng ta có thể treo những chuông gió bằng kim loại để hóa giải. Về Ngũ hành, chuông gió mang hành Kim còn những ngôi sao xấu như Nhì hắc hay Ngũ hoàng mang hành Thổ. Kim khiến cho Thổ phải tiết khí sẽ khiến cho bớt đi sức mạnh của dòng năng lượng xấu này, giúp bảo kê nhằm mang đến sự an toàn và bình an cho ngôi nhà.

cach hoa giai nhung the xau nhat trong phong thuy nha o

  • Nhà chạm chán thế thướng sơn, hạ thủy

Đây là những thế nhà mà trạch vận không được tốt trong một khoảng thời gian tương đối dài. Bình thường khoảng 20 năm hoặc phổ quát hơn. Những thế nhà này buộc các chuyên gia phong thủy phải phân tích thật chuyên sâu và cụ thể thì mới có thể đưa ra được những giải pháp hóa giải. Thế nhà “thướng sơn” dễ khiến cho gia chủ gặp gỡ bất lợi về mặt vốn đầu tư còn thế “hạ thủy” thì hay gặp mặt yếu tố về mặt mạng vận, sức khỏe. Để hóa giải, đối với những thế nhà thướng sơn, chúng ta có thể đặt những bể cá ở khu vực đã được nghiên cứu kỹ càng còn trong trường hợp hướng nhà hạ thủy thì nên bố trí những tiểu cảnh mang hình tượng núi non ở những địa điểm phù hợp về mặt huyền không học.

Trên đây là những bí quyết hóa giải hướng nhà xấu thường gặp gỡ phải để cải thiện tình hình theo phong thủy. Tuy thế, ví như gặp mặt các vấn đề phong thủy khó hơn, bạn có thể tìm hiểu quan niệm chuyên gia phong thủy để hóa giải hướng nhà xấu một phương pháp tốt nhất.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: mua dat

Đăng nhận xét