TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 4 tháng 4, 2019

Bài toán đào tạo môi giới BĐS nhiều năm kinh nghiệm - VnExpress Kinh Doanh

Nhiều đại lý phân phối BĐS tuyển hàng loạt nhân viên nhưng không huấn luyện bài bản khiến nghề môi giới chạm mặt rộng rãi khó khăn.

Chật vật hơn một 04 tuần sau khi tốt nghiệp, Nguyễn Thanh Nhân (quê Nam Định) vẫn chưa tậu được công việc đống ý. Thình lình được một người bạn giới thiệu làm nhân viên buôn bán cho một sàn bất động sản với mức lương thu hút mà không đặt nặng trải nghiệm, Nhân nộp đơn và trúng tuyển.  

Ngày mới vào nghề, công việc của anh chỉ quay quanh chiếc máy tính, liên tục đăng tin trên các website rao . Không có dữ liệu khách hàng lại chưa có thương hiệu kiếm tìm, cả ngày, Nhân chỉ trông chờ vào những cuộc điện thoại hên nhận định từ những tin đã đăng, bị lẫn cùng hàng triệu tin của các môi giới khác.

Dòng dịch chuyển của nghề môi giới bất động sản

Viên chức môi giới bất động sản gặp phổ quát gian truân khi mới tham gia nghề.

Hình như đó, anh còn gặp không ít gian nan trong việc kiếm tìm đối tượng mua hàng và chốt thương lượng. Có lần, anh chăm nom đối tượng mua hàng hơn một tháng tới ngày ký cọc thì khách hàng bỗng nhiên ký thích hợp đồng với bên khác chỉ vì bên đó cắt lại tiền để cạnh tranh. Ngoài cước phí máy tính bảng, hàng bốn tuần, nhân viên này còn mất thêm chi phí nảy sinh sắm dữ liệu, chạy quảng cáo... để tậu khách hàng dù lương vẫn chỉ ba cọc ba đồng.

Không riêng Nhân, phổ quát người mới vào nghề hay thậm chí có thương hiệu vẫn phải trường hợp này. ngừng thi côngĐây cũng là hạn chế giễu của ngành môi giới bất động sản truyền thống mà rộng rãi công ty chưa giải quyết được. 

Các chuyên gia bình chọn, "lỗ hổng" ở thị trường bất động sản phi tập trung là số lượng nhân viên môi giới quá phổ thông, từ chưa chuyên nghiệp đến chuyên nghiệp nhưng lại không được tập huấn bài bạn dạng để đi đúng hướng. Đa dạng sàn BĐS thành lập ra, tuyển nhân viên ào ạt, thiếu tập huấn khiến cộng đồng môi giới BĐS chuyên nghiệp nói chung bị ảnh hưởng.

Nhận thấy điểm yếu này, CenHomes thuộc Công ty cổ hủ phần BĐS (CenLand) - tổ chức nhiều năm kinh nghiệm tập huấn và chỉ dẫn nghề môi giới được xuất hiện nhằm cung cấp khách hàng trẻ trở thành nhân viên môi giới chuyên nghiệp.

Thây mặt CenHomes cho nhân thức, công ti có hàng nghìn chuyên gia hướng dẫn (mentor) và trên cả nước, tạo nên đồng đội những nhà môi giới chuyên nghiệp. Khác với các sàn BĐS, bước chân tham gia CenHomes, nhà môi giới được tập huấn chuyên ngành và thi chứng chỉ quốc tế trước khi có thể biến thành đại lý giao cho hoặc mentor của đơn vị.

"Mỗi đại lý giao cho, mentor là một thây mặt của CenHomes, vì vậy họ phải được thiết bị những kĩ năng về quan hệ khách hàng, tri thức về thị trường bất động sản, biến thành cầu nối tin cẩn cho khách hàng với thị trường", thây mặt đơn vị nói.

Dòng dịch chuyển của nghề môi giới bất động sản - 1

Đại lý giao cho và Mentor sẽ được huấn luyện chuẩn Singapore trước khi khởi đầu công tác tại CenHomes.

Ngoài ra đó, các môi giới là đại lý giao cho của CenHomes sẽ được vũ trang hạ tầng vật chất, hỗ trợ chi phí truyền thông, cung ứng dữ liệu khách hàng miễn phí trong thời kỳ khiến cho việc. Vừa qua, Viettel và Samsung đã ký thích hợp tác với CenHomes cung ứng các trang bị và thuê bao máy tính bảng cho hơn 10.000 đại lý giao cho của doanh nghiệp.

Bên cạnh, các đại lý ủy quyền đều được vinh danh khi đạt kết quả tốt cùng mức thưởng xứng đáng. "Từ việc giúp mỗi nhân viên môi giới trở thành chuyên nghiệp, CenHomes đang đóng góp vào sự dịch chuyển trong ngành nghề môi giới cũng như thị trường BĐS trong mai sau", thây mặt doanh nghiệp khẳng định.

Liên hệ: CenHomes

Địa chỉ: Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, thị xã Cầu Giấy, TP Thủ đô

Hotline: 18006268

Email:

Website: 

Tâm Anh


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét