TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 16 tháng 4, 2019

Đầu cơ shophouse tại Khu đô thị Vạn Phúc: Thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn

Các chuyên gia bất động sản nghĩ rằng, với Nhà phố thương mại, địa điểm của công trình là nhân tố quyết định thành công của việc đầu cơ. Ví như một sản phẩm có vị trí đẹp, giao thương dễ dãi, đa dạng loại hình buôn bán thì mức lợi nhuận từ việc cho thuê Nhà phố thương mại đạt bình quân khoảng 6 - 8%/năm.

Ý định sỡ hữu Shophouse tăng lên

Dường như loại hình Shophouse tại các nước phát hành đã nở rộ từ rất lâu thì tại vietnam, thuật ngữ "Shophouse" chỉ mới hình thành trong thời gian gần đây. Ở các nước, item Shophouse có giá trị thương mại và kinh tế rất cao, nhất là ở các thị trấn tạo ra thương mại - du lịch. Điển hình tại châu Á là Singapore, Malacca - Malaysia, Phuket - Thái Lan, Macao và Hồng Kông.

Đầu tư shophouse tại Khu đô thị Vạn Phúc: Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn - Ảnh 1.

Một góc tuyến xã thương mại trong Khu thành phố Vạn Phúc về đêm - Ảnh: ĐP.

Tại vietnam, ngay từ khi hình thành trên hoạt động mua bán, Shophouse đã được đối tượng mua hàng cũng như giới đầu cơ sắp có tích cực bởi tính thanh khoản cao nhờ sở hữu phổ quát lợi thế nổi bật so với nhà phường truyền thống. Rộng rãi chuyên gia nhận định bất động sản cao cấp và hạng sang là phân khúc có tiềm năng tăng trưởng tốt trong thời gian sắp tới. Khác lạ là thị phần Nhà phố thương mại, với những sản phẩm Nhà phố thương mại có vị trí đắt giá và cơ sở vật chất đồng được kết nối thuận lợi luôn hấp dẫn khách hàng.

Quỹ đất hết sạch, giá Nhà phố thương mại đi lên

Thực tại là hiện giờ, đông đảo quỹ đất tinh khiết ở TP.HCM đã cạn kiệt, đặc biệt là khu vực trung tâm không còn đất để sản xuất các dự án đô thị - nhà xã. Trong khi đó, theo đề án mới TP.HCM sẽ mở màn hạn chế nhạo xe ô-tô và cấm xe máy vào khu trung tâm bắt đầu từ năm 2020. Nhân tố này đã xúc tiến tâm lý của các nhà sản xuất BĐS cũng như đối tượng mua hàng đổ xô chọn lựa các dự án nhà đất, Nhà phố thương mại ở các khu vực lân cận. Khác biệt những nơi có gắn kết giao thông dễ dãi tham gia trọng tâm tiện lợi.

Đầu tư shophouse tại Khu đô thị Vạn Phúc: Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn - Ảnh 2.

Tuyến phố thương mại trong Khu đô thị Vạn Phúc - Ảnh: ĐP.

Theo công bố Knight Frank, bất động sản có vị trí đặc địa, ven sông luôn có trị giá cao trong định giá và chuyển nhượng, bởi không chỉ có không gian sống trong lành, gắn kết giao thông dễ ợt đặc biệt có thể dùng du thuyền và các loại dụng cụ vận chuyên chở hành khách tuyến phố thủy. Hình như đó dân cư có thể dễ chịu hưởng thụ rộng rãi cảnh quan tự nhiên và môi trường sống xanh mát.

Dễ thấy, xu hướng đó đang tạo ra rõ trong khoảng châu Âu sang châu Á, tại châu Á điển hình là Singapore, Malaysia, mỗi căn Nhà phố thương mại có mức giá từ 10 triệu tới hàng chục triệu đô la. Tại vn, nhìn chung giá tiền Nhà phố thương mại còn khá mềm so với các nước trung bình trong khoảng 1 triệu tới 3 triệu đô la và không chấm dứt tăng cao.

Đơn cử, tại khu thị trấn Vạn Phúc các đợt tung hàng shophouse với số lượng hạn nhạo báng đều được đặt đối tượng mua hàng kì vọng và đặt tậu tổng thể. Trong 3 năm vừa mới đây, mức tăng giá nhà phố thương mại tại đây đạt trên 100%. Dự định trong tháng 4/2019, nhà đầu tư sẽ công bố đợt cuối 30 căn shophouse hạng sang với mặt tiền lên tới 7-9m.

Tin tức địa chỉ: Khu đô thị Vạn Phúc

Hotline: 1800 6363

Địa chỉ: Khu thị trấn Vạn Phúc, Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Website: www.khudothivanphuc.com.vn.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: mua nha

Đăng nhận xét