TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 9 tháng 4, 2019

Đặc biệt nổi bật của nhà phố thương mại Cát Linh | MuaBanNhaDat

Cơ hội kinh doanh thú vị

Chung, những công trình nằm ngay mặt tiền tuyến đường lớn hoặc gần chợ luôn được săn đón do có tính thương nghiệp cao, bởi không chỉ thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày mà còn giúp chủ chiếm hữu dễ ợt khai thác buôn bán. Vì vậy, thị trường không có nhiều nguồn cung và các dự án này cũng thường có giá cao nhưng vẫn được phổ biến người săn sắm.

Khu thành phố Cát Linh tích thích hợp số đông những yếu tố nói trên khi nằm ngay trọng tâm thành phố Long Thành, liền kề chợ mới Long Thành, Vincom Plaza, sân golf Long Thành và sắp tới còn có thêm chợ dắt mối, trọng tâm hội nghị - triển lãm quốc tế… Bao quanh công trình đang có nhiều khu kĩ nghệ lớn hoạt động như, Long Thành, Long Đức, Lộc An - Bình Sơn…nên tiềm năng khai thác buôn bán rất lớn. Khác biệt, khi sân bay quốc tế Long Thành đi tham gia hoạt động, khu đô thị Cát Linh sẽ biến thành trọng điểm kinh doanh nở rộ dồn vào một chỗ các cấp nghề như nhà hàng, khách sạn, đại lý vé máy bay, khu chợ lưu niệm, tạp hóa tiện thể ích…

Nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo

Không chỉ giàu tiềm năng khai thác kinh doanh, khu thành phố Cát Linh còn là nơi ổn định chỗ ở đáng ước mơ. Tại đây, mọi yêu cầu của cuộc sống hàng ngày đều được phục vụ tối đa. Hình như trung tâm thương nghiệp đa tính năng và các dãy shophouse sầm uất, ngay trong nội khu dự án còn có trạm xe buyt, khu thể dục thể thao và những nơi công cộng mang tới cho dân cư những nhân thể ích hoàn hảo nhất. Dường như, trong khoảng khu thị trấn Cát Linh trong thời gian 5 phút vận động là tiếp xúc sân bay quốc tế Long Thành và hàng loạt nhân tiện ích như chợ, showroom điện máy, trung tâm thể dục sport, bệnh viện đa khoa, ở dọc đường…

Tiềm năng tăng giá lôi cuốn

Hiện thời, hoạt động mua bán bất động sản Long Thành đang vững mạnh rất tích cực, nhất là khu vực trọng tâm thành phố hoặc vành đai phi trường quốc tế Long Thành. Giá đất tại đây tăng làng nhàng khoảng 30%/năm, những địa điểm mặt tiền, thuận tiện kinh doanh mức tăng có thể lên tới 50 - 60%.

khac biet noi bat cua nha pho thuong mai cat linh

Chủ sở hữu shophouse Cát Linh có thể buôn bán nhiều lĩnh vực nghề dịch vụ hàng trăm ngàn dân cư và hành khách chuyển động bằng con đường hàng không qua sân bay quốc tế Long Thành

Tại khu thành phố Cát Linh, ngoài các luôn tiện ích nội, ngoại khu sẵn có, dự án còn chiếm hữu hệ thống cơ sở vật chất đang phát triển rất nhanh như cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức - Long Thành, Dầu Giây - Phan Thiết, Dầu Giây – Đà Lạt, Biên Hòa – Vũng Tàu và monorail Thủ Thiêm – Long Thành, Long Thành – Vũng Tàu… Với tốc độ tạo ra của cơ sở, mật độ dân số tăng nhanh của thị trấn mới Long Thành, trong thời điểm tới khu thành phố Cát Linh sẽ trở thành “đất tiến thưởng” kinh doanh được thị trường săn đón. Như vậy, giá trị bất động sản tại đây sẽ phát triển vững bền theo thời gian.

Cơ sở vật chất tiến bộ, pháp lý sáng tỏ

Hiện nay hạ tầng của khu thành phố Cát Linh đang xây đắp rất với tốc độ cao để kịp tiến độ bàn giao cho khách hàng trong quí 2-2019. Các tuyến tuyến phố bộ trải thảm nhựa rộng từ 12 mét kết nối tiếp nối với các tuyến liên lạc mạch máu xung quanh như quốc lộ 51, cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Khác biệt, công trình có pháp lý rõ ràng cùng với uy tín của Asia Group sẽ bảo đảm sự an tâm cho các nhà đầu tư. Theo dự kiến, khi dự án hoàn thiện cơ sở và bàn giao thì giá trị bất động sản sẽ tăng ít ra 15 – 20%.

Dễ đầu cơ, thanh khoản cao

khac biet noi bat cua nha pho thuong mai cat linh

Hạ tầng của khu thành phố Cát Linh đang thiết kế nở rộ.

Khu thành phố Cát Linh có số lượng sản phẩm nhà phố thương mại khá hạn chế nhạo, giá bán chỉ khoảng trong khoảng 24 triệu tiền việt/m2. Để cung cấp đối tượng mua hàng, nhà đầu tư vận dụng phương án trả tiền linh hoạt chia gầy trong phổ thông đợt nên những nhà đầu tư ít vốn vẫn có thể dễ dãi nhập cuộc. Đặc biệt, trong khoảng nay tới ngày 30-4-2019, khách hàng còn thừa hưởng chế độ khuyến mãi thú vị như rút thăm trúng ngay 1-3 chỉ vàng (100% trúng thưởng), một chuyến ngao du Singapore 4 ngày 3 đêm và rộng rãi tiến thưởng tặng giá trị khác. Như vậy, đầu cơ vào nhà phố thương mại Cát Linh không chỉ giúp đối tượng mua hàng sở hữu một tài sản sinh lời lập cập, an toàn mà còn có thanh khoản cao vì thị trường luôn khan hãn hữu vật phẩm.

Khách hàng muốn chiếm hữu nhà phố thương mại Cát Linh, vui tươi liên hệ:

Hotline: 0935 218 318


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét