TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 1 tháng 4, 2019

8 công ty BĐS bậc nhất Australia kiếm tìm nhà đầu tư vietnam - VnExpress Kinh Doanh

Các công ty địa ốc lớn phối thích hợp IMM Group hấp dẫn người Việt tậu nhà tại các đô thị trên toàn Australia với phổ quát giảm giá. 

Sự kiện ra mắt nhà đất tại Mỹ tham gia ngày 16/3 tại TP HCM lôi cuốn hơn 1.500 lượt chứng nhận cho thấy ý định lớn của chủ đầu tư vn đối với BĐS quốc tế. Nối tiếp thành công này, ngày 20/4 đến đây, tiếp tục đưa 8 công ti BĐS lớn của Australia đến vn. Đại diện 8 công ty là các giám đốc cấp cao sẽ trưng bày những công trình nằm trong hoặc kết nối trực tiếp với vùng trọng tâm kinh tế trọng điểm (CBD) và ưu đãi từ IMM Group lên đến 400 triệu tiền việt cho mỗi nhà đầu tư. Sự kiện dự kiến phát hành sự vững mạnh đầu cơ BĐS nước ngoài của người vietnam trong năm 2019. 

Ông Nguyễn Xuân Sinh - Giám đốc tạo ra buôn bán của IMM Group phản hồi, các công ty BĐS Australia đang dồn nhiều sự lưu ý vào thị trường vietnam. Cỗi nguồn do hiện có rộng rãi chủ đầu tư Việt mong muốn sở hữu BĐS tại Australia. Dường như theo số liệu thống kê, lượng đầu cơ, thiên cư, học tập tại nước ngoài vietnam đến Australia tăng cường trong những năm vừa qua.  

Ông Nguyễn Xuân Sinh, Giám đốc Phát triển Kinh doanh IMM Group phân tích 2019 sẽ là một năm tăng trưởng trong việc đầu tư bất động sản nước ngoài của người Việt.

Ông Nguyễn Xuân Sinh, Giám đốc Phát hành Kinh doanh IMM Group phân tách 2019 sẽ là một năm phát triển mạnh trong việc đầu cơ BĐS nước ngoài của người Việt.

Ông Sinh phân tích, hiện nay là thời gian tốt để sắm bất động sản Australia, khi tỷ giá đồng AUD thấp, vào khoảng 16.500 đồng đổi một AUD. Đây là mức thấp nhất trong nhị năm quay về đây. Nhân tố này tạo điều kiện cho nhà đầu tư Việt chiếm hữu BĐS tại xứ sở chuột túi với mức chi phí "mềm" hơn so với khi tỷ giá cao. Dường như đó thị trường bất động sản của Australia đang trong thời gian điểu chỉnh trước khi lên giá quay về vào năm sau, tạo ưu điểm về đầu cơ cho các nhà đầu tư ngoại.  

Theo thông tin từ Bộ Nội vụ Australia, Việt Nam xếp thứ hai về số lượng giấy má xin thị thực diện lái buôn, đầu cơ để sinh sống và làm việc tại quốc gia này. Năm 2012, chỉ có 61 giấy tờ visa 188 nộp trong khoảng vietnam, nhưng tăng lên gần gấp 12 lần tham gia năm 2017 với 716 thủ tục. 

Còn theo báo cáo trong khoảng Bộ Giáo dục và Tập huấn Australia, trong thời kỳ 2015-2018, mỗi năm vietnam luôn duy trì ở mức gần 30.000 đơn đăng ký nhập học các chương trình tại Australia, thuộc top 5 hoạt động mua bán có lượng học sinh theo học tại non sông này. 

Trong ngành nghề BĐS, số khách hàng bất động sản Australia trong khoảng Việt Nam xếp vào top 4 trên toàn trái đất và dự đoán sẽ tăng 11% trong năm 2019. Trông thấy tiềm năng này, các tổ chức kinh doanh phát triển bất động sản lớn của Australia quyết định đẩy mạnh kiếm tìm chủ đầu tư Việt, mang theo những dự án chất lượng cùng phổ biến ưu đãi giá trị.

Giới chuyên môn đánh giá hiện tại là thời điểm chiến lược cho nhà đầu tư mua nhà để nhận lợi ích chênh lệch khi giá trị căn nhà dự báo tăng trở lại vào cuối năm 2019.

Giới chuyên môn bình chọn hiện nay là thời điểm chiến lược cho nhà đầu tư sắm nhà để kiếm được lợi ích cao thấp khác nhau khi trị giá căn nhà dự đoán tăng quay về vào cuối năm 2019.

Nổi trội là liên doanh giữa tổ chức Shokai và Develotek với dự án Granville Place tại Sydney. Shokai là công ty bất động sản đa giang sơn đã niêm yết trên sàn chứng khoán Thượng Hải (TQuốc) với tổng tài sản 20 tỷ AUD, điều hành hơn 2.200ha bất động sản. Dường như Develotek cũng đang phát triển các dự án BĐS tại Australia với tổng vốn đầu cơ lên tới một tỷ AUD. Trong đó đơn vị này sở hữu 400 triệu AUD giá trị dự án Granville Place. 

Đây là dự án tiềm năng dành cho những nhà đầu tư hướng tới lãi lớn và dài hạn, do nằm ngay trọng điểm phía tây Sydney, thuộc vùng quy hoạch Greater Parramatta của chính quyền New South Wales, với chiến lược vận động 40.000 việc làm tới đây nhằm giảm áp lực cho trọng tâm Sydney.

Bên cạnh đó là Piety THP với vốn đầu tư mạnh mẽ tới từ Dubai và Malaysia. Tổ chức này muốn giới thiệu đến nhà đầu tư Việt căn hộ tích hợp đầy đủ một thể ích mang đẳng cấp nghỉ dưỡng kế bên công viên Olympic Sydney. Cũng ở Sydney, Stable Group chào bán căn hộ thông minh đã hoàn thành, sẵn sàng chào đón dân cư.

Còn tập đoàn Viapac mang tới thời cơ chiếm hữu nhà thị trấn trung tâm Melbourne. Bên cạnh còn có căn hộ Aspire từ chủ đầu tư ICD Property và căn hộ New Deshon cạnh sân di chuyển lớn nhất Brisbane, thuộc khu tinh vi South City Square của nhà đầu tư Pellicano.

Quang cảnh công viên nội khu 3,.600 2 thuộc dự án căn hộ Granville Place tại Sydney (Austarlia) của tập đoàn Shokai và công ty Develotek. Dự án lớn với nhiều ưu đãi được giới chuyên môn dự báo là tâm điểm chú ý của người mua Việt Nam trong tháng 4.

Quang đãng cảnh khu vui chơi nội khu nằm trên tầng 4, rộng 3.600m2 thuộc công trình căn hộ Granville Place tại Sydney (Australia) của cơ quan Shokai và tổ chức kinh doanh Develotek. Công trình lớn với phổ quát giảm giá được giới chuyên ngành dự đoán là trọng tâm để ý của người mua vn trong bốn tuần 4.

Số đông công trình trình bày tại Việt Nam lần này đi kèm mức giá giảm giá và những lợi ích độc quyền trong khoảng IMM Group, tổ chức vietnam chuyên tư vấn đầu tư nước ngoài với 14 năm kinh nghiệm. Ưu đãi gồm giá niêm yết bằng với người bạn dạng xứ, trả lời và chấp hành tổng thể hồ sơ mua bán tại vn, đảm bảo lãi suất cho thuê ngay sau khi nhận nhà. Tổng giá trị khuyến mại từ IMM Group cho mỗi nhà đầu tư lên tới 400 triệu tiền việt. Đây là cố gắng lớn của tổ chức trong việc cung cấp chủ đầu tư Việt Nam tiếp cận hoạt động mua bán Australia, mang đến chiến lược đầu tư bình yên, trọn gói, bảo đảm ích lợi cho mái nhà. 

Nhằm giúp nhà đầu tư có thêm tin tức so sánh, chọn, gặp mặt trực tiếp 8 giám đốc cấp cao của các tổ chức kinh doanh bất động sản Australia kể trên, ngày 20/4 đến đây, IMM Group công ty sự kiện Trưng bày vật phẩm và công bố bất động sản trên toàn Australia tại thị trấn Hồ Chí Minh. 

Tại sự kiện, chủ đầu tư có cơ hội nhận trả lời, xem tìm hồ hết dự án tại ba đô thị sản xuất nhất Australia gồm Sydney, Melbourne và Brisbane. Đồng thời gặp mặt và mua bán trực tiếp với các thây mặt cấp cao trong khoảng 8 chủ đầu tư. Cụ thể sự kiện xem .

Nam Anh


Đọc thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét