TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 9 tháng 4, 2019

3 nhân tố thúc đẩy tiềm năng bất động sản Hạ Long - VnExpress Kinh Doanh

Quy hoạch cơ sở vật chất đồng bộ, du lịch liên tục vững mạnh và những vật phẩm chất lượng cao là ưu điểm lớn nổi trội của khu vực.

Quy hoạch cơ sở đồng bộ

Bốn tuần 2 gần đây, Thủ tướng đã phê chuẩn y nhiệm vụ yếu tố chỉnh quy hoạch thông thường xây dựng khu kinh tế Vân Đồn tới năm 2040, góc nhìn tới năm 2050. Động thái này một lần nữa tạo sức hấp dẫn cho tỉnh trọng tâm kinh tế Đông Bắc trong giới đầu tư BĐS.

Đồng thời đó, tuyến cao tốc dài nhất Quảng Ninh, cao tốc Vân Đồn - Móng Cái đã chính thức khởi công trong khoảng ngày 3/4. Đây là công trình hạ tầng giá trị nửa tỷ USD (hơn 11.000 tỷ đồng), sẽ là mảnh ghép tiếp theo hoàn thiện chuỗi hệ thống cao tốc kết nối xuyên vùng tam giác kinh tế trung tâm phía Bắc, gồm Thủ đô - Hải Phòng - Quảng Ninh.

Trước đây, phi trường quốc tế Vân Đồn sau 3 tháng hoạt động đã đón hơn 36.000 lượt khách. Hình như, lượng khách quốc tế qua Hoa Phượng đỏ tàu khách quốc tế Hạ Long tính đến hết bốn tuần 3 cũng đạt 34.456 lượt. Ở vị trí trọng tâm của thức giấc song song là địa danh nhiều người biết đến từ lâu, Hạ Long sẽ là một trong những khu vực hưởng lợi đa dạng nhất.

Sân bay quốc tế Vân Đồn đi vào hoạt động đã hỗ trợ tích cực cho du lịch Quảng Ninh.

Trường bay quốc tế Vân Đồn đi tham gia hoạt động đã hỗ trợ tích cực cho du lịch Quảng Ninh.

Ngao du liên tiếp lớn mạnh

Theo quy hoạch bình thường xây dựng thị trấn Hạ Long tới năm 2040, góc nhìn đến năm 2050, nơi đây sẽ được dồn vào một chỗ tạo ra thành thị trấn ngao du biển văn minh, thân thiết, trọng điểm phục vụ - ngao du đẳng cấp quốc tế... Thây mặt một công ty buôn bán bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long cho biết, lượng khách đổ về vui chơi giải trí, ngắm biển, thăm vịnh, nghỉ dưỡng, mua sắm tại các resort, tổ phù hợp nhà phố thương mại tại đây liên tiếp tăng trưởng trong các năm qua.

Hạ Long dần hình thành hệ thống dịch vụ du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí hoàn chỉnh.

Hạ Long dần sinh ra hệ thống phục vụ ngao du - nghỉ dưỡng - giải trí hoàn chỉnh.

Lượng khách này đóng góp tỷ trọng lớn tham gia tổng lượng khách du lịch trên toàn tỉnh giấc. Theo số liệu của Sở Du lịch Quảng Ninh, riêng trong 2 tháng đầu năm nay, toàn tỉnh giấc đã đón 2,7 triệu lượt khách, tăng 10% so với cùng kỳ. Tổng thu trong khoảng khách tham quan tăng 25%, đạt xấp xỉ 5.000 tỷ đồng.

Yêu cầu du lịch và bất động sản ngao du tại Hạ Long nói riêng và cả nước nói phổ biến còn được xúc tiến bởi mức gia tăng nhanh lẹ của lượng người giàu trong nước. Theo lên tiếng của WeathX, người giàu vn đẩy mạnh thứ 4 quả đât và tốc độ tăng trưởng của cải cao nhất quả đât, đạt 210%, theo New World Wealth.

Các sản phẩm mới không chấm dứt nâng cao chất lượng

Hình như nhân tố về quy hoạch, cơ sở vật chất hay tăng trưởng lượng khách, tiềm năng BĐS tại Hạ Long còn được tạo nên từ sự chăm chút của các chủ đầu tư cho các dòng vật phẩm mới gia nhập thị trường. Điển hình là chuỗi BĐS tỷ đô của Sun Group ngay tại Bãi Cháy.

Trong đó phải kể đến dãy xã thương mại Shophouse Europe (thuộc Sun Plaza Grand World), với 3 tiểu khu Silkroad, Élyseé và L’Opéra gồm 16 block, mô hình các nhà cửa kiến trúc đặc sắc của châu Âu.

Phối cảnh tiểu khu phố thương mại Élyseé.

Phối cảnh tiểu khu phường thương nghiệp Élyseé.

Riêng tiểu khu Élyseé được xây dựng và quy hoạch thành một khu thị trấn cá tính, lấy ngẫu hứng từ đại lộ Champs - Élysées của nước Pháp. Hiện chủ đầu tư dành phổ thông khuyến mãi cho người dùng các căn nhà phố thương mại (shophouse) tại đây.

"Chỉ từ 3,4 tỷ đồng vốn thuở đầu, nhà đầu tư có thể chiếm hữu một sản phẩm shophouse dẫn đầu xu hướng, với thời cơ sinh lời thu hút từ tiềm năng của BĐS Hạ Long và kiến trúc quý phái chắc chắn vị thế của chủ sở hữu", đại diện Sun Group chia sớt.

Lộc An


Xem tại: mua nha

Đăng nhận xét