TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 5 tháng 3, 2019

Vista Verde: Dự án căn hộ cao cấp của Capitaland vietnam đã được cấp sổ hồng

Vista Verde - một trong những công trình nhà đất cao cấp tại Tp.HCM của công ty CapitaLand vietnam, đã được sở Tài Nguyên và Môi Trường Tp.HCM và Ủy Ban Nhân Dân huyện 2 cấp giấy đạt yêu cầu quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà đất và của cải khác gắn liền với đất (thường được gọi là "sổ hồng"). Những sổ hồng đầu tiên đã được trao tay cho người mua nhà trong khoảng ngày 26/2/2019.

Vista Verde là công trình nhà đất cao cấp do chủ đầu tư CapitaLand vietnam xây dựng cùng với đối tác làm ăn là công ty Xây dựng - Thương mại Thiên Đức, được giới thiệu lần đầu tiên ra thị trường vào năm 2014. Công trình đã chấm dứt vượt tiến độ và những căn hộ trước tiên đã được bàn giao cho người mua nhà từ 04 tuần 7/2017. Ngay sau khi bàn giao, nhà đầu tư đã phối hợp với người mua nhà hoàn tất thủ tục, bắt đầu xin cấp sổ hồng và tới nay đã thu được đợt sổ đầu tiên.

Việc có được sổ hồng là minh chứng cho cam đoan của chủ đầu tư trong việc xây đắp công trình theo đúng phê thông qua của tổ chức công dụng. Sổ hồng cũng là một tài liệu rất cần thiết cho chủ sở hữu khi họ thừa hưởng các quyền hợp pháp của bản thân mình theo luật nhà ở, chẳng hạn như quyền chuyển nhượng, cho thuê, thừa kế,...

Ông Chen Lian Pang, Tổng giám đốc CapitaLand Vietnam, cho biết: "Vista Verde khắc ghi nhiều thắng lợi cho CapitaLand Việt Nam. Đây là công trình khởi động lại thị trường BĐS, ngay khi ra mắt nội bộ tham gia giữa 04 tuần 7/2014, rộng rãi nhà đầu tư khác cũng lấy đà giới thiệu dự án của mình với người dùng nhà. Một năm sau khi Vista Verde công bố hoạt động mua bán, tham gia 04 tuần 7/2015, nhà nước có luật nhà ở chuẩn y người nước ngoài mua nhà ở vn, vì vậy, chúng tôi đã chào bán Vista Verde lần trước tiên ở Singapore và Hồng Kông.

Và giờ thì những sổ hồng trước tiên đã được cấp. Hình như, chúng tôi cũng doanh nghiệp nhiều lần rộng rãi hoạt động phú quý tại Vista Verde cho dân cư. Vista Verde không chỉ là một nơi để cư ngụ mà còn là nơi sinh hoạt số đông."


Xem nhiều hơn: bds

Đăng nhận xét