TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 1 tháng 3, 2019

Ưu điểm khi đầu cơ căn thương mại phục vụ quy mô lớn - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư có thể chia nhỏ nhắn không gian cho thuê, thu lời trong khoảng nhu cầu văn phòng của các doanh nghiệp nhỏ tuổi.

Theo các hãng phân tích thị trường, loại hình căn thương mại phục vụ trong các khu cư dân sầm uất, hạ tầng giao thông sản xuất là vật phẩm nhận đa dạng sự vồ cập của các chủ đầu tư. Đây được xem là biện pháp tốt giữa lúc quỹ đất trọng điểm dần cạn kiệt, các doanh nghiệp thiếu mặt bằng buôn bán phù hợp ý định và điều kiện tài chính. 

Tìm hiểu gần đây của Jones Lang LaSalle cho nhân thức, tính tới hết quý III/2018, công suất thuê văn phòng hạng A và hạng B tại TP HCM luôn đạt mức trên 95% trong khi hiện chưa có đa dạng nguồn cung mới.

Anh Hồng Nhân, một nhà đầu tư lâu năm cho biết, anh thường sắm căn thương nghiệp diện tích lớn trong các dự án cao cấp, nằm trong khu vực kinh tế trẻ trung để chia tí hon không gian cho thuê. 

"So với tìm căn hộ, tôi lựa chọn căn thương mại có vị trí tốt, khả năng khai thác buôn bán cao, tốc độ tăng giá mau lẹ hơn và chuyển nhượng cũng dễ dãi hơn", anh Nhân cho biết thêm.

Nhiều nhà đầu tư cho biết rót tiền vào căn thương mại dịch đòi hỏi vốn cao nhưng bù lại, biên độ sinh lời lớn.

Phổ quát chủ đầu tư cho nhân thức rót tiền tham gia căn thương nghiệp dịch đòi hỏi vốn cao nhưng bù lại, biên độ sinh lời lớn.

Các chuyên gia phản hồi nhà đầu tư cần cẩn trọng lựa chọn item khi đầu cơ loại hình này. Những yếu tố quan trọng cần xem xét bao gồm vị trí, tính hòa hợp vùng, khu cư dân hiện hữu xung quanh, tiềm lực phát hành kinh tế... 

Dường như đó quy mô căn thương mại cũng là yếu tố cần cân nhắc. Những căn quy mô lớn thường được xem trọng hơn bởi có thể chia gầy môi trường cho thuê, giảm chi phí cho người đi thuê.

Phổ quát chủ đầu tư cho biết giả dụ chọn lựa căn thương nghiệp diện tích nhỏ xíu, sức chứa 4-6 người, chủ nhà chỉ có thể cho tối đa nhì công ty thuê. Ngoài ra đó ví như chiếm hữu căn thương nghiệp diện tích lớn thì có thể chia tí hon môi trường ra cho 3-4 công ty. Phương pháp làm này vừa tăng thêm lợi nhuận thu về, vừa giúp các đơn vị giảm chi phí.

Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến dự án Thủ Thiêm Dragon Q.2 với các căn thương mại diện tích lớn trên 100m2.

Nhiều chủ đầu tư nhiệt tình đến dự án Thủ Thiêm Dragon tại thị xã 2 với các căn thương nghiệp diện tích lớn trên 100m2.

Anh Sơn Trằn, một nhà đầu tư vừa "xuống tiền" tậu một căn thương mại rộng 218m2 tại công trình Thủ Thiêm Dragon (Thạnh Mỹ Lợi, thị xã 2, TP HCM) cho biết, anh căn cứ tham gia triển vọng tăng giá của dự án, song song số lượng khan hi hữu cũng là yếu tố xúc tiến anh quyết định nhanh.

Thạnh Mỹ Lợi hiện được xem là "đất quà" khi nằm giữa các khu đô thị quy hoạch văn minh như Sala, Cát Lái, An Phú - An Khánh... Khu vực này còn kề cận Cảng Cát Lái - trọng tâm vận tải đường thủy của Đông Nam Bộ. Do vậy, việc sở hữu căn thương mại tại đây được xem là một ưu thế lớn với trị giá thương nghiệp cao, có thể kiểm soát việc điều hành buôn bán một cách thức chủ động.

polyad

Thủ Thiêm Dragon có vị trí đắc địa, liên hiệp vùng tốt, nằm trong khu thành phố lớn có tiềm năng hấp dẫn dân cư. Website: . Hotline: 0908886066.

Anh Sơn Trần san sẻ trải nghiệm tư nhân, với mặt bằng quy mô 218m2, dự định anh cho 3-4 doanh nghiệp thuê. Mỗi 04 tuần anh thu khoảng 125 triệu đồng. 

"Thế nên dù ban sơ phải đầu cơ trị giá tương đối lớn nhưng nhờ được giãn tiến độ thanh toán, cứ nhị bốn tuần mới phải trả 5% nên theo tôi tính toán, chỉ khoảng 7 năm đã có thể hoàn vốn và tiếp tục khai thác lãi vĩnh viễn, vững bền", chủ đầu tư này san sớt. 

Dường như, theo phổ biến chủ đầu tư có kinh nghiệm, nhân tố tiên quyết để chiến thắng khi tậu bất động sản thương mại phục vụ là phải nghiên cứu kỹ để "chọn mặt gửi quà" ở những nhà đầu tư uy tín, chớp thời cơ đầu tư và có ý tưởnrg phân bố, quản lý vốn đầu tư rõ ràng.

Nam Anh


Đọc thêm: bat dong san

Đăng nhận xét