TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 5 tháng 3, 2019

Tiềm năng phát hành BĐS hạng sang tại Đà Nẵng - VnExpress Kinh Doanh

Ngao du biến thành động lực chính giúp bất động Đà Nẵng sản xuất nhanh, khác biệt ở thị phần tầm cao. 

Nhà ở và căn hộ hạng sang tại Đà Nẵng đang ngày càng thu hút giới đầu tư. Tại khu vực trọng tâm, các dự án được trưng bày đến khách hàng đều có mức bàn giao cao. Báo cáo của công ty giải đáp bất động sản CBRE Việt Nam cho thấy, thị phần nhà phường, biệt thự hạng sang tại Đà Nẵng có trị giá khai thác từ việc cho thuê đạt 3 - 6% một năm, phổ biến nhất là 4 - 5% một năm. 

Một kênh đầu tư khác cũng phổ biến bây giờ đối với nhà đất, căn hộ hạng sang tại Đà Nẵng là thu thập hoặc bán lại, khai thác lãi trên vốn. Đây là cách thức đầu tư hữu ích nhuận cao hơn lãi suất nhà băng. Ví như nhắm tới tài năng khai thác thương mại có thể thu về dòng tiền tối thiểu 3 – 4% một năm.

Tiềm năng phát triển BĐS hạng sang tại Đà Nẵng (bài xin Edit)

Các công trình bất động sản mọc lên ngày càng phổ biến ở bên bờ sông Hàn.

Lý giải cho điều này, phổ quát chuyên gia nghĩ là, với mức lớn mạnh hàng năm hơn 20%, du lịch đang tạo đà cho sự phát triển của mọi ngành nghề kinh tế Đà Nẵng, phát hành ý định lớn ở BĐS phân khúc cao cấp. Giới đầu cơ càng ngày càng ngắm tham gia các dự án thuộc dòng BĐS hạng sang, phục vụ khách du lịch. 

Giới chuyên gia nghĩ là, sự sinh ra của các dự án hạng sang tại Đà Nẵng không chỉ giải tỏa nhu cầu về nhà ở cho người giàu mà còn đóng góp vào thay đổi diện mạo cho đô thị. 

Cùng với đó, Sở Xây đắp Đà Nẵng công bố 17 dự án cho phép các cá nhân, tổ chức nước ngoài chiếm hữu cũng khiến số lượng chủ đầu tư trong nước và nước ngoài tìm kiếm cơ hội đầu cơ BĐS hạng có khuynh hướng tăng cao. Kỳ vọng biến Đà Nẵng biến thành trọng tâm du lịch như Thượng Hải hay Singapore.

Tiềm năng phát triển BĐS hạng sang tại Đà Nẵng (bài xin Edit) - 1

Tiềm năng đầu bất động sản hạng sang ở Đà Nẵng còn phổ quát.

Theo các doanh nghiệp tìm hiểu hoạt động mua bán, các dự án cao cấp tại Đà Nẵng nhận được phổ biến dự đon đả của khách hàng quốc tế bởi giá bán hợp lý. Giá nhà đất và căn hộ hạng sang tại Đà Nẵng trung bình rơi vào khoảng 3.500 – 5.500 đôla Mỹ một m2. Dường như đó, tại Đài Loan hay Hong Kong, giá tiền này cao hơn nhiều lần. Còn tại Singapore, những căn hộ penthouse tại khu vực trọng tâm có giá lên tới hàng chục triệu đôla. 

Trong khi tiềm năng tăng giá, tỷ suất sinh lời trong khoảng việc cho thuê và giá cả cạnh tranh thì thuế phí của bất động sản hạng sang ở Đà Nẵng còn ở mức thấp hơn ở các nước khu vực. Giới đầu tư phản hồi trong năm 2019, Đà Nẵng tiếp tục là hoạt động mua bán hấp dẫn phổ thông vốn và dự án bất động sản trị giá. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét