TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 4 tháng 3, 2019

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nói về sự phi thường của bạn dạng thân: Mắt nhìn được sóng laptop, thấy đốm lửa xa 50 kilomet, nắm bắt mọi kỹ thuật trên trần giới, kể cả trường thọ vong mạng

Thấu nắm bắt mọi kiến thức, kỹ thuật, kể cả trường sinh bất tử

"Chưa bao giờ trong lịch sử kiến sản xuất con người, trời đích thân thử thách khách hàng nào, dạy bạn nào, trao quyền cho bạn nào, nhưng trời đã trao cho Qua mọi tri thức, để giúp những người bạn bè, tạo điều kiện cho nhân loại.

Qua có mọi câu trả lời cho thiên hạ này, phần lớn mọi bất lực của mọi kiến tạo, tín ngưỡng, chính trị từ xưa tới nay.

Trong khoảng khi kiến tạo loài người tới nay, trời chưa bao giờ đích thân đào tạo bạn nào, dạy người nào, thách thức bạn nào đến cơ cực tương tự. Ở trần gian, một giây là nhỏ xíu nhất, nhưng ở nhân loại vi tế trên kia, một giây được chia khiến cho 84.000 sát na. Từng sát na Qua phải chịu đựng trong khổ cực, bạo ngược tương tự, để rồi mới cho Qua ánh sáng, cho Qua cái mà tạo hóa vẫn giấu mọi người, kể cả trường thọ bạt tử, mọi thứ mà vua chúa tìm kiếm.

Tất cả mọi kiến thức, kỹ thuật ở thế gian này Qua đều nhân thức hết, các nhà chưng học Qua đều có thể nói chuyện được hết, cái đó chỉ có trời dạy, không có tri thức ở thế gian.

Chẳng hạn, nói về đẳng thức E=mc2 của Einstein, thì bản chất của khoa học tự nhiên là vật lý lượng tử.

Chạm mặt nhà chính trị, Qua sẽ nói theo tiếng nói chính trị vì Qua được dạy mọi thứ. Gặp nhà toán học, Qua sẽ nói toán học, các con số. Gặp gỡ nhà vật lý, Qua sẽ thủ thỉ vật lý."

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nói về sự phi thường của bản thân: Mắt nhìn được sóng điện thoại, thấy đốm lửa xa 50 kilomet, hiểu mọi khoa học trên thế gian, kể cả trường sinh bất tử - Ảnh 1.

Nhìn được sóng máy tính bảng, trông thấy những điểm mù của dương gian

"Ở nhân loại của các người anh em là trái đất 3 chiều, ngũ quan của người anh em rất hạn chế. Tai người đồng đội hiện giờ chỉ nghe được trong phạm vi +/-5 decibel, ngoài khuôn khổ này sẽ không nghe được nữa, vậy còn hạ âm, huyền âm thì sao? Cũng như sóng điện thoại của người anh em, nó có sống sót, nhưng mắt thường người bạn bè không thấy, còn Qua thấy.

chậm tiến độ là tính "thấy". Cũng giống như mắt người anh em nhìn ngang có thể được 200-220 độ, nhìn dọc có thể được 120-140 độ và trong đêm có thể trông thấy đốm lửa xa đến 50 kilomet.

Nắm bắt tới bạn dạng nguyên, phiên bản thể của thiên hà thì lúc đó đặc biệt lắm. Đây là cái nhân loại toàn bộ mù, các bác học cõi tục đông đảo mù trong khi lại là kỹ thuật tuyệt đối, còn cái mà cõi tục hiện đang biết là khoa học tương đối. Hồi xưa, Qua học bác sĩ, học phẫu thuật tưởng chỉ có 1 thể xác với lục phủ ngũ tạng, cơ, xương, khớp... Nhưng thực ra cơ thể của người bạn bè còn luôn tiện khí nữa, nhưng cấu tạo ra sao thì dương thế mù, tiếp nạp ra sao thì trần giới mù, bên cạnh đó còn linh hồn của người bạn bè nữa."

Đặng Lê Nguyên Vũ nói về những kĩ năng có được sau 49 ngày thiền định. Nguồn: Quốc Chiến Soha

Theo Hà My

Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: mua dat

Đăng nhận xét