TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 5 tháng 3, 2019

Hoạt động mua bán BĐS miền Tây phổ quát tiềm năng sản xuất - VnExpress Kinh Doanh

Quỹ đất dồi dào, cơ sở ngày càng hoàn thành, giá "mềm" và còn nhiều tiềm năng lớn mạnh khiến các tỉnh giấc miền Tây lôi cuốn đầu cơ.

Những năm qua, dòng vốn đầu tư BĐS có xu hướng chuyển dịch sang vùng ven các đô thị lớn và những địa phương chưa được phổ biến công ty khai thác. Các đô thị lân cận Thủ đô, Đà Nẵng, TP HCM như Bắc Ninh, Hải Phòng, Hậu Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long... hình thành các công trình BĐS quy mô lớn nhỏ bé, trong khoảng khu tinh vi, căn hộ, nhà phường cho đến đất nền.

Giới chuyên gia đánh giá có nhiều lý do khiến cho các chủ đầu tư địa ốc chuyển hướng ra khỏi khu trọng điểm. Trong đó trạng thái khan thi thoảng quỹ đất ở những thành phố lớn khiến giá đất tăng lên là một trong những căn nguyên chính. 

Phối cảnh một dự án khu dân cư - thương mại đang phát triển ở Hậu Giang.

Phối cảnh một công trình khu dân cư - thương nghiệp đang phát hành ở Vĩnh Long.

Trước tình hình đó, phổ biến tổ chức bất động đổi hướng ra vùng ven săn quỹ đất sạch sẽ, khai triển những dự án phục vụ ý định ở thực của người dân. Điển hình là Công ty Cổ hủ phần BĐS LinkHouse với công trình khu dân cư - thương nghiệp Vạn Phát Residence tại thành phố Cái Tắc, tỉnh giấc Hậu Giang, nằm gần đô thị Cần Thơ.

Thây mặt LinkHouse cho biết ngay từ khi ra mắt, công trình nhận sự ân cần của phần nhiều khách hàng nhà nhờ địa điểm đẹp, giá hợp lý. Khu dân cư còn kế thừa ưu điểm hạ tầng và có phổ quát tiềm năng tăng giá trong mai sau.

Bên cạnh, các dự án khác của đơn vị này tại Cần Thơ, Vĩnh Long đều bán chạy nhờ những lợi thế về vị trí, giá và cơ sở vật chất. Trong đó Phú An Khang Residence là dự án đầu tiên LinkHouse đầu tư tại Vĩnh Long và là công trình thứ hai trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Với kinh nghiệm và chiến thắng lúc trước tại khu vực, cùng với kĩ năng phát hành với tốc độ cao và mạnh của Vĩnh Long, LinkHouse hy vọng Vạn Phát Residence cùng Phú An Khang Residence sẽ góp phần làm sôi động hoạt động mua bán BĐS tại đây.

Khu vực đồng bằng sông Cửu Long đang đứng trước đa dạng thời cơ phát triển về cơ sở. Trong công đoạn 2017-2020, có 11 công trình tuyến phố bộ cao tốc dự kiến chấm dứt với tổng chiều dài 654km trong khoảng bắc tới nam. Các tòa tháp này góp phần tăng tính kết nối liên vùng giữa đồng bằng sông Cửu Long và TP HCM cũng như toàn vùng Đông Nam Bộ.

Ngoài trục cao tốc Bắc - Nam, các dự án cơ sở vật chất giao thông trong khu vực cũng vào vai trò cần thiết, góp phần đẩy nhanh tiến trình thành phố hóa tại các thành phố miền Tây và tạo cơ hội thu hút đầu cơ bất động sản tham gia khu vực này.

Nam Anh


Đọc thêm: bat dong san

Đăng nhận xét