TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 5 tháng 3, 2019

Gotec Land bàn giao sổ hồng cho dân cư công trình Summer Square - VnExpress Kinh Doanh

Khu căn hộ tại quận 6, TP HCM đã có giấy chứng nhận quyền dùng đất và sở hữu nhà ở, sau khi bàn giao nhà đầu năm 2018.

Buổi bàn giao sổ hồng dự án Summer Square (243 Tân Hòa Đông, thị xã 6, TP HCM) diễn ra trang trọng tham gia ngày 2/3 với sự tham gia của thây mặt nhà đầu tư Gotec Land và những đối tượng mua hàng đã tin tưởng chọn lựa khu căn hộ làm nơi an cư.

Cư dân Summer Square nhận sổ hồng từ chủ đầu tư Gotec Land.

Dân cư Summer Square kiếm được sổ hồng trong khoảng nhà đầu tư Gotec Land.

Khởi công xây dựng từ cuối năm 2015, khu căn hộ Summer Square gồm nhị block cao 18 tầng với 256 căn hộ tiêu chuẩn, quy mô đa dạng trong khoảng 50-76m2, thiết kế có lí, tiết kiệm hóa công năng. Công trình có đa dạng nhà cửa luôn thể ích thương nghiệp và vui chơi tiêu khiển nội, ngoại khu đa dạng, ghi dấu ấn hăng hái trên hoạt động mua bán bất động sản TP HCM.

Ngay sau khi bàn giao nhà tham gia đầu năm 2018, chủ đầu tư Gotec Land đã gấp rút phối phù hợp cùng các ngành chính quyền, sở ban ngành nghề để hoàn thiện những giấy tờ quan trọng nhằm cấp giấy chứng nhận quyền dùng đất và sở hữu căn hộ Summer Square cho dân cư nhanh nhất.

Bà Bùi Thị Mai Anh - Trưởng phòng kinh doanh và phục vụ đối tượng mua hàng, của Gotec Land cho nhân thức việc sớm trao sổ hồng cho dân cư biểu thị uy tín, bổn phận của doanh nghiệp đối với đối tượng mua hàng.

Khu căn hộ Summer Square với nhiều tiện ích phục vụ cư dân.

Khu căn hộ Summer Square với phổ biến một thể ích phục vụ cư dân.

"Chúng tôi hiểu tâm lý run sợ bình thường khi tìm nhà và hy vọng sổ hồng, do vậy khi triển khai mọi dự án, tổ chức kinh doanh đều chú trọng đôn đốc đẩy với tốc độ cao tiến độ chấm dứt sổ hồng sớm nhất có thể", bà Bùi Thị Mai Anh nói.

Chủ đầu tư Gotec Land bàn giao sổ hồng đúng thời hạn còn biểu thị được năng lực đầu tư cũng như đảm bảo những chắc chắn đối với đối tượng mua hàng bằng ý thức hỗ trợ niềm nở, luôn đồng hành cùng dân cư sau khi tìm nhà.

Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại khu căn hộ Summer Square.

Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại khu căn hộ Summer Square.

Từ thời gian bàn giao nhà tới nay, Gotec Land cùng tổ chức điều hành tầm thường cư thường xuyên khai triển hoạt động bảo đảm bình yên và chăm chút đời sống cho dân cư. Có thể kể tới triển khai diễn tập phòng cháy chữa cháy định kỳ, bảo kê bình yên 24/7 cùng các chương trình vui chơi, giải trí trong các dịp lễ Tết. Nhân tố này cũng biểu hiện máu nóng của nhà đầu tư. 

"Thông liền chiến thắng của Summer Square, doanh nghiệp đang ấp ôm ý tưởnrg phát triển phổ quát công trình mới, mang đến thị trường nhiều sản phẩm chất lượng, trị giá và rất dị hơn nữa trong thời điểm tới", đại diện Gotec Land cho nhân thức.

Nam Anh


Xem nhiều hơn: mua nha

Đăng nhận xét