TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 3 tháng 3, 2019

Giữa tin đồn kém thân thiện với em dâu, Công nương Kate đã có hành động “cao siêu” hơn Meghan, khiến người nào cũng phải kiêng nể

Công nương Kate và Meghan là hai nàng dâu hoàng phái được lưu ý phổ thông nhất hiện nay. Sự hình thành của cả nhị đều thu hút sự xem xét của giới truyền thông. Ví như như Công nương Kate nổi trội với vẻ sang trọng, cổ truyền thì Meghan nhiều người biết đến là nàng dâu thích phá phương pháp, luôn biến chính mình trở thành tâm điểm xem xét.

Rộng rãi người tin rằng chính sự khác lạ về tính phương pháp, lối sống khiến cho cả nhị người khó khăn có thể liên hiệp và những mâu thuẫn xảy ra là điều tất yếu. Meghan được cho là từng khiến cho chị dâu bật khóc trước hôn lễ hồi tháng 5 và có yêu cầu chiếm lấy viên chức gần gũi của chị dâu Kate.

Tất nhiên, công nương Kate chưa bao giờ có bất kỳ điều tiếng, rầm rĩ nào can dự đến việc gây khó khăn, chèn ép em dâu mới. Ngược lại, Công nương Kate luôn là người chủ động, đối xử với em dâu một cách thức vui vẻ, ân cần.

Giữa tin đồn bất hòa với em dâu, Công nương Kate đã có hành động “cao tay” hơn Meghan, khiến ai cũng phải kiêng nể - Ảnh 1.

Kate và Meghan đi dự lễ khu vực chợ hồi Giáng sinh năm ngoái.

Tham gia Giáng sinh năm rồi, Kate và em dâu Meghan hình thành bên nhau khi đi lễ khu vực chợ ở Sandringham, bà mẹ 3 con được nhận ra luôn chủ động cười đùa, chuyện trò vui miệng với em dâu. Thậm chí, Nữ Công tước xứ Cambridge còn đi sát cạnh em dâu để dễ chuyện trò.

Cách đây không lâu, Công nương Kate tiếp tục được người dùng mạng ca ngợi ngợi khi gạt mối kém thân thiện với em dâu sang một bên và quyết định sẽ tặng cho Meghan một bữa tiệc mừng em nhỏ xíu thứ hai ở Anh.

Trang US Weekly đưa tin, Kate Middleton sẽ công ty một buổi giao lưu mừng em nhỏ tuổi cho em dâu đang mang bầu Meghan ở Vương quốc Anh. Đây sẽ là một sự kiện tây riêng, những người yêu mến Meghan và người nhà sẽ xuất hiện.

Giữa tin đồn bất hòa với em dâu, Công nương Kate đã có hành động “cao tay” hơn Meghan, khiến ai cũng phải kiêng nể - Ảnh 2.

Kate sẽ đơn vị tiệc mừng em nhỏ dại thứ 2 cho em dâu Meghan.

Mẹ của Meghan, bà Doria Ragland, đã ở Los Angleles vào ngày tiệc của con gái ở New York nhưng bà dự định sẽ tham dự bữa tiệc thứ hai ở Anh trước khi cháu đầu lòng chào đời.

Vì lộ trình bận bịu của cả nhì cặp đôi hoàng tộc nên bữa tiệc có thể được đơn vị gần ngày dự sinh của Meghan. Hôm 20/2 mới đây, Meghan được lực lượng bạn thân doanh nghiệp tiệc ở nơi nghỉ ngơi 5 sao The Mark. Tổng thể chuyến đi đến New York của Meghan ước tính khoảng 500.000 đô la.

Bên cạnh đó, Công nương Kate không tham gia góp mặt vì ở bên mái nhà, cùng trải qua kỳ nghỉ ngắn bằng việc đi trượt tuyết. Thành ra, để bù đắp cho em dâu Meghan, bà mẹ 3 con đã đứng ra doanh nghiệp tiệc mừng em nhỏ tuổi thứ 2 cho hoàng hậu của Hoàng tử Harry.

Nguồn: Mirror

Theo Diệp Lục

Helino


Đọc thêm: bat dong san

Đăng nhận xét