TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 26 tháng 3, 2019

DIC Victory City "đánh thức" BĐS Hậu Giang

Thị trường BĐS đang chứng kiến làn sóng dịch chuyển mạnh mẽ trong khoảng đô thị lớn sang các khu vực lân cận. Vài địa phương trước đây chưa từng có tên trong danh sách của chủ đầu tư ngày giờ biến thành tâm điểm với phổ quát lợi thế sinh lời lôi cuốn. Tiêu biểu là công trình DIC Victory City Hậu Giang vừa được Tổ chức DIC chính thức khởi công tham gia ngày 16/3 vừa mới đây.

Tấn công thức tiềm năng

Một trong những thị trường còn "ngủ quên", cách đây không lâu đang được chủ đầu tư "tấn công thức" là Hậu Giang. Đây là địa phương chiếm hữu phổ biến lợi thế phát triển BĐS do nằm ở địa điểm ý tưởnrg của tiểu vùng Tây Sông Hậu. Ngoài ra, hệ thống giao thông Hậu Giang được phát hành đồng bộ, tiếp nối giữa khu vực này với các thức giấc Đồng bằng sông Cửu Long.

Công đoạn 2016 - 2020, thức giấc Hậu Giang đầu cơ hơn 14 nghìn tỷ đồng hoàn thành tuyến trục đường nối thị trấn Vị Thanh với đô thị Cần Thơ dài 37km, diện tích bốn làn xe; quốc lộ 61 dài 52 km, diện tích nhị làn xe; hoàn thiện quốc lộ Nam Sông Hậu và quốc lộ Quản Lộ - Phụng Hiệp; xây dựng mới và mở rộng các tuyến trục đường đô thị, đường thức giấc, các con phố huyện; xây dựng mới các bến bãi như ở dọc đường Vị Thanh … Công đoạn 2021 - 2030, hơn 9.400 tỷ đồng sẽ được đầu cơ để hoàn thiện và cơ bản tân tiến hóa màng lưới kết cấu hạ tầng liên lạc trong tỉnh giấc Hậu Giang và câu kết vùng.

DIC Victory City đánh thức bất động sản Hậu Giang - Ảnh 1.

Trong đó, Tp.Vị Thanh đang được xem là "điểm sáng" của Hậu Giang. Khu vực này có vận tốc thành phố hóa nhanh, cơ sở giao thông tạo ra và được phản hồi là thành phố sở hữu vị trí BĐS đẹp hàng đầu tỉnh giấc. Vị Thanh còn là thị trấn trọng điểm của tiểu vùng Tây sông Hậu – cửa ngõ Bắc bán đảo Cà Mau, đô thị vệ tinh của Tp. Cần Thơ.

Theo lịch trình, đến năm 2020, Tp. Vị Thanh sẽ trở thành đô thị loại II. Với quy hoạch tân tiến và đồng bộ, Vị Thanh hẹn hứa là khu vực chuyển mình không ngừng trong tương lai, tạo nên một diện mạo mới hiện đại, "tấn công thức" thị trường BĐS tấp nập của tỉnh Hậu Giang.

Chính những yếu tố này đã khiến thị trường BĐS Hậu Giang lọt vào "mắt xanh" của những chủ đầu tư. Theo vài lên tiếng mới đây, hiện tại giá đất tại số đông các khu vực này đều tăng khoảng 30 - 35% so với năm 2016.

Vì vậy, thay vì đổ tiền vào những thành phố lớn, phổ thông nhà đầu tư đã với tốc độ cao chân dịch chuyển dòng vốn của chính mình sang những khu vực hoạt động mua bán còn nguyên sơ, giá đất "mềm" và có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai như Hậu Giang.

Dự án nào đang hút nhà đầu tư?

DIC Victory City Hậu Giang đang được xem là chọn của các nhà đầu tư. Bởi tương lai gần, khu vực này sẽ được xây đắp hoàn thiện chuỗi hệ thống một thể ích nội khu, ngoại khu giàu sang. Đây song song là lời giải cho bài toán đầu tư mưu trí với tài năng sinh lời cao.

Được nhân thức, vào ngày 16/3 vừa qua, Cơ quan DIC đã chính thức khởi công công trình DIC Victory City Hậu Giang. Công trình sở hữu vị trí kế hoạch, tọa lạc tại khu vực 1 và 2, phố 4, thị trấn Vị Thanh. Với diện tích 78,16 ha, DIC Victory City Hậu Giang được hy vọng biến thành khu đô thị tân tiến, trọng tâm mới của Tp.Vị Thanh.

Dự án chiếm hữu địa điểm đắc địa, tiếp giáp phổ quát tuyến liên lạc mạch máu của Tp.Vị Thanh. Cụ thể, phía Bắc giáp con đường quy hoạch (con đường 19/8 nối dài); phía Tây giáp Đại lộ Võ Nguyên Giáp; Phía Đông (phía tuyến kênh Điểm Tựa) giáp đất dân; Phía Nam (phía tuyến kênh Xáng Xà No) giáp đất dân. Phổ thông luôn thể ích ngoại khu hiện hữu trong vòng bán kính 3 km của dự án như: bệnh viện đa khoa; trường học; chợ; khu hành chính tỉnh ủy Hậu Giang và UBND tỉnh giấc Hậu Giang…

Không chỉ có nhân tiện ích ngoại khu phú quý, công trình DIC Victory City Hậu Giang còn được chú tâm xây dựng chuỗi tiện thể ích nội khu nhiều chủng loại như: chợ, ở dọc đường, sân di chuyển, trung tâm văn hóa, trọng điểm thương nghiệp - dịch vụ, nơi nghỉ ngơi - văn phòng cho thuê, công ty hành chính, trạm y tế, trạm xăng dầu…

Hiện nay, công trình đã được hoàn tất các hạng mục bờ bao và trụ ranh trên phần diện tích 64ha. Các hạng mục cơ sở vật chất khoa học cho thời kỳ 1 (15,3ha) sẽ được dồn vào một chỗ triển khai trong năm 2019. Theo ý tưởnrg, sau khi đầu cơ xây đắp hệ thống tòa tháp hạ tầng công nghệ cần thiết như tuyến đường liên lạc, các tuyến cấp điện, chiếu sáng, tin tức viễn thông, cấp thoát nước, chủ đầu tư sẽ chính thức mở bán đất nền phân lô.

Theo thông tin trong khoảng chủ đầu tư, DIC Victory City Hậu Giang được quy hoạch phổ biến loại hình bất động sản như nhà phố thương mại (shophouse); đất nhà ở; đất biệt thự liền kề… Nhờ địa điểm kế hoạch cùng cơ sở đầu tư bài phiên bản, công trình DIC Vicrory Hậu Giang hẹn hẹn sẽ là "cú hích" cho hoạt động mua bán bất động sản Hậu Giang trong thời điểm sắp tới.

Phát triển bền vững cùng số đông là cam kết của Cơ quan DIC đối với đối tượng mua hàng và phố hội. Cuối 04 tuần 12/2018 gần đây, dự án "DIC - Vững chắc tương lai" chính thức ra mắt nhằm thúc đẩy chuỗi hoạt động an sinh của công ty DIC hiệu quả hơn trong mai sau.

Trong khuôn khổ lễ khởi công DIC Victory City Hậu Giang, công trình "DIC Vững bền tương lai" đã trao tặng 500 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Quốc gia Việt Nam tỉnh giấc Hậu Giang.


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét