TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 6 tháng 3, 2019

Cư dân Imperia Sky Garden hưởng lợi từ các con phố Minh Khai mở rộng - VnExpress Kinh Doanh

Các nhà đầu tư dự đoán việc tuyến tuyến đường Minh Khai mới mở mang với 8 làn xe sẽ ảnh hưởng mạnh đến giá trị BĐS khu vực. 

Sau Tết Kỷ Hợi, các con phố Minh Khai trong khoảng cầu Vĩnh Tuy lao dốc tới ngã tư Mai Động chính thức thông xe. Trục tuyến đường rộng gấp 3 lần đoạn đường cũ giúp dung mạo giao thông khu vực trở thành thông thoáng. Hai bên con đường, chuỗi hệ thống canh xanh và cảnh quan cũng đang trong giai đoạn hoàn thành. 

Nhờ sự thay đổi về giao thông, phổ biến dự án BĐS khu vực lân cận cũng thừa hưởng lợi, trong đó có dự án tổ thích hợp căn hộ cao cấp Imperia Sky Garden. Công trình nằm ngay mặt con đường Minh Khai mới. Nhà đầu tư đang cho xây dựng các hạng mục vườn cây cảnh, vườn hoa và nhà cửa tiện ích, sẵn sàng đón những cư dân trước tiên trong một số bốn tuần tới. 

Dự án Imperia Sky Garden tọa lạc trên mặt đường lớn Minh Khai.

Dự án Imperia Sky Garden tọa lạc trên mặt đường lớn Minh Khai.

Với chiều dài dự án tới 139 m, Imperia Sky Garden tọa lạc ở vị trí tiện lợi trên đường Minh Khai mới. Theo phản hồi của chuyên gia, nhờ có vị trí đắc địa với mặt tiền mênh mang, trị giá căn hộ tại công trình sẽ có bất định tăng theo thời gian.

Bên cạnh tuyến con đường Minh Khai rộng thoáng, Imperia Sky Garden cũng chiếm hữu liên lạc nội khu riêng, không bị tác động bởi tiếng ồn trong khoảng các công cụ liên lạc. Tổ chức tạo ra dự án MIKGroup đã có sự sắp xếp và thiết kế những hạng mục môi trường có lí, giúp đem lại cảnh quan xanh và yên tĩnh cho dân cư. Vị trí tiếp giáp dự án và tuyến phố Minh Khai là hàng cây lớn và thảm cỏ xanh bao bọc. 

Cổng vào dự án Imperia Sky Garden trên trục đường Minh Khai.

Cổng tham gia công trình Imperia Sky Garden trên trục con đường Minh Khai.

Một ưu thế nữa của công trình là sở hữu rộng rãi trục trục đường chuyển di dễ ợt. Trong khoảng cầu Vĩnh Tuy dân cư có thể lên đê Nguyễn Khoái, sang trục đường 5 hoặc cao tốc Hà Nội - Quảng Ninh, Quốc lộ 1, cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, con đường Vành đai 2.

Từ nay tới 31/3, MIK Home, đơn vị quản lý và phân phối dự án tiếp tục trình bày những căn hộ tại đây, kèm phổ quát khuyến mãi lôi cuốn. Chi tiết, đông đảo đối tượng mua hàng đặt tìm thành công căn hộ sẽ được kiếm được ngay một cây vàng 9999 giá trị 35 triệu đồng. song song, có thời cơ kiếm được thêm bộ Phúc Lộc Thọ bằng tiến thưởng trị giá 45 triệu đồng và tham gia bốc thăm hên chiếm hữu xe Mercedes, cùng rộng rãi chuyến du lịch đi Mỹ, Pháp, Singapore.

Ngoài chính sách vàng tặng, đối tượng mua hàng sẽ chỉ cần thanh toán 10% trị giá căn hộ, tương đương với trong khoảng 210 triệu tiền việt là đã được sở hữu ngay căn hộ. Ngân hàng cung cấp vay vốn trong 35 năm, ân hạn nợ gốc lên đến 24 bốn tuần, lãi suất 0% trong 10 tháng, không tính tiền phạt trả nợ trước hạn 12 bốn tuần cho các khách hàng. 

Thành Dương 

Tin tức dự án:

Hotline: 0919 88 33 99

Website:


Xem nhiều hơn: bds

Đăng nhận xét