TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 1 tháng 3, 2019

Chưa kiểm điểm chấm dứt vụ xe biển xanh đón người thân Bộ trưởng Nai lưng Tuấn Anh

Ban Cán sự Đảng Bộ Công Thương đã giao cho văn phòng bộ khiến kiểm điểm tập thể, cá nhân liên quan đến sự việc xe biển xanh đón người thân lãnh đạo bộ tại sân bay Nội Bài.

Đây là thông tin được Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải cho nhân thức tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ bốn tuần 2 vào chiều 1-3.

Tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 1, thây mặt Bộ Công Thương cũng cho biết vụ việc trên cũng "đang được lưu ý xử lý". Tới nay đã 1 bốn tuần trôi qua, ông Đỗ Thắng Hải tiếp tục trả lời tin báo vụ việc vẫn đang trong thời kỳ giải quyết.

"Khi có kết quả chúng tôi sẽ tin tức cho báo chí"- ông Đỗ Thắng Hải nói tại cuộc họp.

Trước đó ngày 8-1, Bộ trưởng Công Thương Trằn Tuấn Anh đã gửi thư xin lỗi vì văn phòng bộ này "dùng xe công vào đón người nhà bộ trưởng".

Sự việc diễn ra lúc 18h30 ngày 4-1, khi đội ngũ giữ vững bình an Hoa phượng đỏ hàng không quốc tế Nội Bài cho oto biển kiểm soát của Bộ Công Thương vào đón khách tại sân đỗ phi cơ.

Đáng lưu ý, trước khi sự việc trên diễn ra, Văn phòng Bộ Công Thương ngày 3-1 có văn bạn dạng gửi đến Cảng vụ Hàng không miền Bắc và các công ty liên quan về việc đón tiễn Bộ trưởng Nai lưng Tuấn Anh .

Bộ này cho biết Bộ trưởng È cổ Tuấn Anh đi công tác tại TP HCM và trở về Hà Nội lúc 17 giờ ngày 4-1 trên chuyến bay VN262. Bởi thế, văn phòng bộ yêu cầu Cảng vụ Hàng không miền Bắc tạo nhân tố kiện đón bộ trưởng tại sân đỗ máy bay và nhà ga VIP A.

Tất nhiên, ông Nai lưng Tuấn Anh không có trên chuyến bay này. Người được chiếc xe biển xanh của Bộ Công Thương đón là người thân ông È cổ Tuấn Anh.

Theo Minh Chiến - Thế Dũng

Trí Thức Trẻ


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Đăng nhận xét