TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 3 tháng 3, 2019

Bitexco hy vọng thời cơ cho BĐS sau hội nghị Mỹ - Triều - VnExpress Kinh Doanh

Nhờ tiềm năng sẵn có và sức hấp dẫn truyền thông từ hội nghị, các công trình bất động sản Việt Nam hẹn hứa hẹn đa dạng cơ hội mới hăng hái.

Nơi nghỉ ngơi JW Marriott Hanoi là nơi ở của Tổng thống Mỹ - Donald Trump tại Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần nhị diễn ra ở Việt Nam.

Đây là một trong số nơi nghỉ ngơi 5 sao mang nhãn hiệu nước ngoài được phổ quát nguyên thủ chọn là nơi nghỉ dưỡng trong các chuyến công du vietnam.

JW Marriott Hanoi liên tiếp giữ vị trí đầu bảng các khách sạn 5 sao thương hiệu nước ngoài tại Hà Nội.

JW Marriott Hanoi liên tục giữ vị trí đầu bảng các khách sạn 5 sao nhãn hàng nước ngoài tại Hà Nội.

Với vị trí tiện lợi, gần trung tâm Hội nghị tổ quốc, JW Marriott Hanoi được kiến tạo dựa trên hình ảnh con rồng tượng trưng cho sức mạnh và sự sống của văn hóa phương Đông qua bàn tay kiến trúc sư Mỹ nhiều người biết đến Carlos Zapata.

Trong những nguyên do làm cho các nguyên thủ lựa chọn nơi nghỉ ngơi này có thể kể tới là sự nổi bật về thiết kế. Nơi nghỉ ngơi JW Marriott có phòng Tổng thống rộng 320 m2 với 8 phòng khác nhau. Phòng có hệ thống cửa kính lớn, view nhìn toàn đô thị. Phòng bỏ ra cho các nguyên thủ non sông có thể sử dụng là nơi tiếp khách, họp bàn khi cần.

So với các nơi nghỉ ngơi 5 sao trên khu vực, nơi nghỉ ngơi JW Marriott còn được chú ý yếu tố phong thuỷ khi phòng nguyên thủ đặt cuối hành lang tầng 5 - vị trí đầu rồng, được coi là đắc địa nhất trong số 450 phòng nghỉ của nơi nghỉ ngơi.

Đây cũng là phòng được Tổng thống Mỹ Barack Obama chọn là điểm dừng chân trong chuyến thăm Việt Nam năm 2016. Để chuẩn bị cho sự kiện chính trị có sức thú vị lớn với truyền thông trên khuôn khổ toàn cầu, truyền thông vn xác nhận có khoảng 3.500 phóng viên quốc tế đến vietnam đưa tin.

Khi tác nghiệp tại nơi ở của Tổng thống Donald Trump, rộng rãi phóng viên quốc tế thổ lộ sự tuyệt vời về quy mô và kiến tạo rất dị của khách sạn 5 sao. Phổ biến cây bút kỳ cựu xếp JW Marriott Hanoi trong danh sách các công trình tiêu biểu của quả đât. Trong thời gian ngắn, cụm trong khoảng khoá "JW Marriott Hanoi" hay "Bitexco" được kiếm tìm phổ biến trên Internet.

"Tin tức về nơi nghỉ ngơi, nhà đầu tư dự án lan tỏa trên các công cụ truyền thông đại chúng quốc tế. Trong đó, những phiên bản tin truyền hình trực tiếp được FoxNews thi hành từ JW Marriott không ít lần mang hình ảnh thương hiệu Bitexco trình bày với quả đât", đại diện Bitexco cho hay.

The Manor Central Park mang tới kỷ nguyên mới của 36 phố phường Hà Nội.

The Manor Central Park mang tới "kỷ nguyên mới của 36 phố thị trấn" Hà Nội.

Thời cơ cho hoạt động mua bán BĐS

Nhân lực kiện Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều, giới đầu cơ và các chuyên gia nghĩ là sẽ có làn sóng đầu cơ mới khiến cho thị trường khởi sắc trong khoảng những ngày đầu năm.

Trước kia, truyền thông quốc tế nhân thức đến TP HCM và công trình Bitexco Financial Tower khi hai lần được hãng truyền thông CNN đánh giá là top 20 công trình biểu tượng nhất thế giới (2011) và top 25 tòa nhà mang tượng trưng xây dựng của trái đất (2013).

Hiện các dự án như The Manor Lào Cai, The Manor Central Park (phía Tây Thủ đô)... tiếp diễn chiếm được sự nhiệt tình, kỳ vọng biến thành những khu thị trấn gương mẫu theo chuẩn mực quốc tế.

The Manor Central Park với 6 công viên nội khu.

The Manor Central Park với 6 ở dọc đường nội khu.

Theo ông Stephan Evans - Giám đốc vận hành công trình The Manor Central Park: "Trước thềm Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều, chúng tôi chiếm được được sự nhiệt tình của truyền thông quốc tế về khu thị trấn The Manor Central Park. Dự án nằm phương pháp JW Marriott Hanoi hơn 2km, trên cùng tuyến các con phố".

Dự án có sự góp mặt của đa dạng tiếng tăm nổi tiếng quốc tế như nhãn hiệu kiến tạo kiến trúc Công ti kiến trúc Nhật Kume Sekkei, kiến trúc sư Mỹ Carlos Zapata - người đồng hành với Bitexco xây dựng tháp Bitexco Financial Tower và khách sạn JW Marriott Hanoi.

"Chưa bao giờ thời cơ đưa BĐS vietnam tới với trái đất lại rộng thành lập như hiện giờ", ông Stephan Evans nao nức.

Savills vn bình chọn, Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra tại Thủ đô trong nhì ngày 27 - 28/2 sẽ tác động hăng hái đến Việt Nam, đặc biệt là ngành nghề bất động sản và du lịch.

"Chúng tôi nghĩ là sự kiện sẽ đem tới tác động hăng hái cho nền kinh tế, đặc biệt là du lịch với những ảnh hưởng lan tỏa hăng hái đến hoạt động mua bán BĐS", thây mặt Savills Việt Nam chắc chắn.

Lúc trước, hội nghị thượng đỉnh trước tiên giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un diễn ra tại Singapore vào tháng 6/2018 đã mang về những nguồn lãi to con cho đảo quốc sư tử.

Số liệu lên tiếng của Tổng cục ngao du Singapore cho thấy, sau hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều số lượt khách vãn lai tới Singapore năm 2018 tăng 6,2% so với cùng kỳ năm lúc trước, đạt 8,5 triệu khách.

Công ti phân tích hoạt động mua bán STR Global cũng cho nhân thức, thời gian diễn ra sự kiện, quý II/2018, tỷ lệ lấp đầy các khách sạn Singapore lên đến 81%, vượt lên mức làng nhàng 70% khu vực châu Á Thái Bình Dương. Đây cũng là tỷ trọng lấp kì quặc phòng cao nhất trong khoảng năm 2013, thu nhập mỗi phòng tăng khoảng 7% so với cùng kỳ năm lúc trước.

Vừa mới đây, Forbes đưa vn tham gia top 14 điểm tới tuyệt hảo nhất của năm 2019. Tạp chí nguồn vốn kinh doanh uy tín của Mỹ thể hiện sự quan trọng, những phục vụ ngao du cao cấp tại Việt Nam đang càng ngày càng hoàn thiện và đưa lại những hưởng thụ phong cách đích thực.Đây là thời cơ tốt để chủ đầu tư thế giới tìm đến, tìm hiểu thời cơ đầu cơ tại vn.

"Hình ảnh về một đất nước Việt Nam thân mật, mến khách, bình yên, có nghĩa vụ... sẽ được truyền vận chuyển tới phổ thông nơi trên quả đât, tạo thời cơ lôi cuốn du khách đến Việt Nam, trong khoảng đó xúc tiến hoạt động mua bán bất động sản du lịch, nghỉ ngơi và thậm chí BĐS thương mại tạo ra", thây mặt Savills chắc chắn.

Thiên Bình


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Đăng nhận xét