TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 5 tháng 3, 2019

Apec Mandala Wyndham Mũi Né phát hành condotel biển tại Bình Thuận - VnExpress Kinh Doanh

Công trình có vốn đầu cơ 1.500 tỷ đồng, cung ứng hàng loạt căn hộ 100% hướng biển hẹn hẹn hút khách tại hoạt động mua bán bất động sản nghỉ dưỡng.

Uy tín từ nhãn hiệu Wyndham 

Là một trong những tổ chức nơi nghỉ ngơi lớn nhất nhân loại với 40 năm trải nghiệm, Wyndham Hotel Group có xác định phương hướng mở mang và sản xuất trên đông đảo châu lục. Nhãn hiệu hiện chiếm hữu và quản lý gần 8.000 nơi nghỉ ngơi, 7,7% tổng số lượng là phòng nghỉ hạng sang cung ứng trên toàn quả đât.

polyad

Wyndham nằm trong top 5 thế giới về vận hành và điều hành nơi nghỉ ngơi.

Theo giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, các tập đoàn điều hành tăm tiếng quốc tế thường khắt khe trong lựa chọn công trình. Thích hợp tác với các nhãn hàng đã có danh tiếng và tầm ảnh hưởng trên hoạt động mua bán như Wyndham càng không dễ dàng hơn.

"Họ vừa đòi hỏi công trình có vị trí tốt, vừa được đầu tư chỉn chu theo tiêu chuẩn riêng. Suất đầu tư để khách sạn được gắn nhãn hiệu quốc tế rất đắt, chỉ những nhà đầu tư có tiềm lực, có góc nhìn quốc tế mới chọn lựa bước đi táo tợn này", một chuyên gia địa ốc cho hay. 

polyad

Công trình Apec Mandala Wyndham Phú Lặng lôi cuốn đầu cơ năm 2018.

Nhờ tư duy mới trong tạo ra BĐS nghỉ dưỡng, Apec Group là một trong những đối tác được Wyndham chọn phù hợp tác tại hoạt động mua bán Việt Nam.

Trái với phổ quát đại gia BĐS dồn vào một chỗ tại những điểm nóng du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Apec Group chọn tiến công tại thị trường BĐS tỉnh, những vùng du lịch cấp 2 với tham vọng chiếm giữ lĩnh thị trường.

"Đây đều là những hoạt động mua bán mới mẻ với quỹ đất dồi dào đầy tiềm năng nhưng chưa được khai thác hết", thây mặt công ty cho biết. 

Cuối năm 2018, công trình liên hiệp giữa Wyndham và Apec Group - Apec Mandala Wyndham Phú Lặng vừa ra mắt đã thú vị sự ân cần của giới đầu tư.

Đầu năm 2019, Apec Group tiếp diễn "cú huých" khi tung ra dự án căn hộ condotel tại Bình Thuận. Công trình này cũng có sự góp mặt "đối tác ý tưởnrg" là Wyndham.

Cơ hội nâng tầm bất động sản nghỉ dưỡng

Về thực chất, các dự án BĐS nghỉ ngơi là item lưu trú dịch vụ ngao du. Trong bối cảnh bây giờ, bất động sản nghỉ dưỡng được niềm nở như một của cải sinh lời hấp dẫn các chủ đầu tư. Ngoài ra việc khai triển xây dựng một vật phẩm chất lượng, khâu vận hành và quản lý dự án vào vai trò quan trọng.

"Các nhà điều hành dự án có kinh nghiệm sẽ đưa ra các kế hoạch thích hợp để BĐS nghỉ ngơi đạt hiệu quả tối ưu về lợi nhuận. Đây là nguyên do Apec Group tìm đến Wyndham để phù hợp tác triển khai quản lý các dự án", thây mặt Apec Group san sớt. 

polyad

Wyndham Hotel Group là tổ chức điều hành chính thức của Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Trong khi, sự phù hợp tác giữa Apec Group với Wyndham Mỹ được chủ đầu tư hy vọng giúp các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tuân theo các qui định áp dụng đồng bộ cho hệ thống, luôn duy trì tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Ông Nguyễn Hoàng Linh - Phó tổng giám đốc Apec Group chia sớt: "Nơi nghỉ ngơi điều hành một trị giá vô hình là gia tăng trị giá BĐS theo thời gian. Việc hợp tác cùng Wyndham giúp trị giá ngày càng tăng, nâng cao lãi cho các nhà đầu tư".

Trong khi đó, với các trải nghiệm tại hoạt động mua bán quốc tế, ông cho rằng Wyndham sẽ phát hành các tiêu chuẩn dịch vụ và thi hành các giải pháp tiếp thị giỏi, tạo nên thưởng thức khác biệt cho du khách. 

Sau khi trở thành đối tác chiến lược của Apec Group, sắp đến, Wyndham sẽ là tổ chức điều hành điều hành chính thức cho dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né. Đây là công trình condotel tọa lạc tại một trong những cung đường biển đẹp nhất Việt Nam.

Công trình với quy mô khoảng 4,5 ha, vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng, dự kiến cung cấp hàng loạt condotel với 100% căn hộ hướng biển hẹn hứa hẹn biến thành điểm sáng trên hoạt động mua bán bất động sản nghỉ ngơi tại Bình Thuận.

Hà Trương


Xem tại: dat xanh

Đăng nhận xét