TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 27 tháng 2, 2019

VSIP Bắc Ninh - Bước chuyển bản thân mình qua công trình khu công nghiệp cao và đô thị

Ngày 24/2/2019 cách đây không lâu, Tổ chức VSIP Bắc Ninh đã tiến hành khánh thành Tòa nhà văn phòng, trình bày Những nơi công cộng công nghệ cao Inno - Biz Hub và sắp có giải thưởng "Dot Property" cho Khu đô thị BelHomes.

VSIP Bắc Ninh là công trình thứ 3 của Cơ quan VSIP - biểu trưng hợp tác kinh tế thành công của nhì chính phủ vn và Singapore. Chính thức khởi công vào ngày 11/12/2007, sau 12 năm xuất hiện và tạo ra, VSIP Bắc Ninh đã xây đắp thắng lợi khu tích thích hợp kĩ nghệ – thành phố và phục vụ trên quy mô đất gần 700 héc-ta, tọa lạc ở địa điểm rạng rỡ giới kế hoạch giữa Thủ đô và Bắc Ninh tại xã Phù Chẩn, thị thị trấn Trong khoảng Sơn, tỉnh giấc Bắc Ninh.

Ngày 24 bốn tuần 2 năm 2019, Tổ chức kinh doanh VSIP Bắc Ninh đã doanh nghiệp lễ khánh thành tòa nhà Văn phòng, trình bày Khu vực chợ kĩ nghệ cao Inno - Biz Hub và sắp có Giải thưởng Dot Property cho Khu thành phố BelHomes.

Đây đều là những cột mốc quan trọng, lưu lại những bước phát hành mới trong chặng tuyến phố lịch sử của Công ti. Nhập cuộc sự kiện có sự góp mặt của đại diện chính quyền, khách hàng, đối tác làm ăn buôn bán, cán bộ viên chức VSIP Bắc Ninh và phần đông người dân địa phương.

Văn phòng mới không chỉ mang lại một hình ảnh mới cho VSIP Bắc Ninh, sản xuất một môi trường làm việc thích hợp mà còn biến thành nguồn động lực để các cán bộ viên chức yên tâm công việc, tiếp tục hiến đâng, gắn bó với tổ chức kinh doanh và cung ứng các phục vụ chất lượng cao cho khách hàng của mình.

Trong phạm vi chương trình, VSIP Bắc Ninh chính thức trình bày Khu vui chơi công nghiệp cao Inno - Biz Hub. Đây là một môi trường chuyên biệt được thiết kế thích hợp để điều hành văn phòng khiến cho việc, trung tâm phân tích - phát hành, phòng thể nghiệm - kiểm thử, trọng điểm thương nghiệp - phục vụ và khác biệt tuyệt vời cho các tổ chức đóng hộp tinh nhẹ.

Inno-Biz Hub được xem là mảnh ghép sau cuối trong khu tinh vi VSIP, tạo nên một cục bộ hoàn thiện - nơi các công ty đóng gói, khối kỹ thuật - phục vụ - thương nghiệp và thị trấn - nhà ở bổ trợ lẫn nhau, xây đắp nên những giá trị phát hành bền vững.

Cũng nhân dịp này, VSIP Bắc Ninh sắp có giải thưởng "Dự án Thành phố tạo ra vững bền tốt nhất Đông Nam Á" do Dot Property Southeast Asia Award 2018 trao tặng cho khu thành phố trước tiên của chính mình mang tên BelHomes.

Công trình trên quy mô 5,7 héc-ta được đầu cơ và xây dựng của cộng đồng lãnh đạo và viên chức Công ti với hy vọng thiết kế những "tổ ấm đoàn tụ, đong đầy vui vẻ" cho đối tượng mua hàng.

Sự kiện với sự liên kết của phổ thông chương trình mang những ý nghĩa và thông điệp không giống nhau một lần nữa góp phần biểu hiện góc nhìn và trị giá chủ chốt của VSIP Bắc Ninh - "là nhà phát hành khu thành phố hoàn thiện, thân thiết với không gian và xem loài người là trọng điểm, nhằm xây đắp không gian sống, học tập, khiến cho việc và vui chơi tiết kiệm cho công chúng".


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Đăng nhận xét