TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 3 tháng 2, 2019

Vingroup tạo giải pháp vốn đầu tư hỗ trợ hàng trăm nghìn khách hàng nhà - VnExpress Kinh Doanh

Ba gói biện pháp trả góp lên tới 35 năm tại đại đô thị VinCity giúp đầy đủ khách hàng dễ ợt đạt giấc mơ sở hữu nhà thành phố. 

Nỗi trăn trở sắm nhà thành phố 

Với người Việt, phải ổn định chỗ ở thì mới lạc nghiệp. Tất nhiên việc sở hữu một căn nhà là nhân tố không thuận lợi, nhất là ở các thị trấn lớn "tấc đất tấc vàng". Để chuẩn bị cho việc tìm nhà, nhiều người phải tích lũy rất lâu mà vẫn không biết bao giờ mới đủ tiền.

Chị Yến Nhi (quận Đống Đa, Hà Nội) - nhân viên kế toán của một công ti xuất nhập khẩu, chia sẻ: "Tôi đang sống tầm thường với nhà chồng. Mái nhà đa dạng thế hệ nên môi trường sinh hoạt rất chật chội. Hiền thê chồng tôi đang tính gom tiền tiết kiệm sắm căn hộ sống riêng cho dễ chịu".

Mong muốn là vậy nhưng chuyện sắm nhà thích hợp không hề thuận tiện với hoàng hậu chồng chị Nhi. Bởi nhà vừa túi tiền thì lại nằm trong khu vực an toàn không đảm bảo, vấn đề kiện sống không tốt, trong khi căn hộ đáp ứng ý định thì đắt đỏ.

Chị Nhi cho biết không dám mượn ngân hàng hoặc mua nhà trả góp vì sợ vay nợ lợi nhuận mẹ đẻ lãi con, "sợ mất ăn mất ngủ để 'cày' trả nợ mỗi 04 tuần".

Dĩ nhiên, trên thực tiễn, việc mượn nhà băng để sắm nhà và trả góp lâu dài là chọn lựa tầm thường của cư dân tại các nước tạo ra.

VinCity mang đến giải pháp đột phá hỗ trợ đại đa số người dân mua nhà.

VinCity mang đến biện pháp chợt phá cung cấp đại phần lớn người địa phương mua nhà.

Chị Lê Phương là người gốc Hà Nội, đã lập mái ấm và có rộng rãi năm khiến việc tại Singapore. Chị cho nhân thức thê thiếp chồng chị sắm căn hộ trả góp trong 20 năm tại đảo quốc sư tử. Với cư dân Singapore, mua nhà trả góp là việc vô cùng thông thường. Ngoài ra đó, về vn, chị thấy lạ khi quần chúng sợ mượn nhà băng sắm nhà. 

Còn chị Trần Thanh Hương, hiện sinh sống tại bang Oregon (Mỹ) đã quyết định mua nhà sau 10 niên học tập và làm việc tại xứ cờ hoa. Chị chọn lựa gói trả góp trong 30 năm.

"Nghe tôi mua căn hộ trả góp trong thời điểm dài, người nhà ở Việt Nam run sợ vì tới tận 60 tuổi, tôi mới trả xong xuôi nợ. Nhưng tôi đã giảng nghĩa, ở Mỹ kể cả người có tiền cũng đi vay sắm nhà. ngừng thi côngĐây là cách thu xếp chiến lược tài chính tích góp tiền làm cho phổ thông việc khác", chị Hương san sớt.

Giải bài toán nguồn vốn khi tìm căn hộ VinCity

Xuất phát trong khoảng nhiệt huyết muốn gần như người Việt giảm sức ép vốn đầu tư, đổi mới tư duy tậu nhà trả góp để dễ dàng chiếm hữu chốn ổn định chỗ ở tương lai, Vingroup đã nỗ lực kiến tạo dòng item VinCity tại vietnam, cung ứng hàng trăm ngàn căn hộ tiệm cận phong cách Vinhomes. Những người có doanh thu từ mức khá và trung bình trở lên hoàn toàn có thời cơ sở hữu nhà VinCity nhờ chính sách thanh toán khác lạ chỉ cần trả trước 10% là chiếm hữu ngay căn hộ.

"Thay vì đóng 30% trị giá căn hộ như thông lệ hoạt động mua bán, khách mua căn hộ VinCity sẽ được giãn phương pháp thành 3 thời kỳ: đóng 10% để ký phù hợp đồng mua bán, nộp tiếp 10% tham gia 3 bốn tuần sau và đóng 10% cuối sau 6 bốn tuần. 70% còn lại, nhà băng Techcombank cho vay vốn trong thời gian lên tới 35 năm", thây mặt nhà đầu tư Vingroup phân tách.

Thây mặt nhà đầu tư nêu chả hạn, một bát phở năm 2008 là 15.000 đồng, sau 10 năm có giá 30.000 đồng. Tương tự tầm giá phổ biến của thị trường đã tăng gấp đôi chỉ sau 10 năm. Nhưng với VinCity, nhà băng qui định mỗi bốn tuần khách hàng đóng 5 triệu thì 10 năm, 20 năm sau, khách hàng cũng chỉ đóng cùng số tiền ấy.

"Chưa kể việc khách hàng trả 5 triệu mỗi bốn tuần càng về sau sẽ càng trở thành tiện lợi hơn khi doanh thu tăng", thây mặt Vingroup nói.

VinCity tích hợp các tiện ích độc đáo với quy mô chưa từng có tại Việt Nam.

VinCity tích thích hợp các nhân thể ích độc đáo với diện tích chưa từng có tại Việt Nam.

Ngoài ra đó, chủ đầu tư cung ứng hai gói chính sách thanh toán linh động, gồm "trả lãi hàng 04 tuần và trả gốc sau tối đa 24 tháng" hoặc "trả gốc và lãi sau tối đa 24 tháng", giúp đối tượng mua hàng giảm đáng kể sức ép tài chính. 

Theo nhà đầu tư Vingroup, dù thuộc dòng vật phẩm trung cấp nhưng VinCity mang đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa. Dường như những tòa tháp đồng bộ như văn phòng, trung tâm thương mại, bệnh viện, khu vực chợ, VinCity còn tích phù hợp các luôn tiện ích độc đáo với diện tích chưa từng có ở Việt Nam. Điển hình như những nơi công cộng gym với hàng trăm máy tập hiện đại ngoài trời, bến xe BBQ thiết bị hàng trăm bếp nướng, dành cho dân cư công ty những bữa tiệc dã ngoại cuối tuần cùng gia đình và anh em. Hồ hết chỉ cách thức thềm nhà vài bước chân.

Tại "thành phố biển hồ" VinCity Ocean Park - dự án VinCity ra mắt trước tiên, cư dân mai sau còn có thời cơ tắm biển mỗi ngày ở hồ nước mặn rộng 6,1ha.

VinCity hẹn hứa kiến tạo một chuẩn sống mới cho tất cả người Việt với biện pháp vốn đầu tư tiết kiệm giúp dân cư tương lai tiện lợi chiếm hữu nhà thành phố. 

Nam Anh

Đại thị trấn VinCity Ocean Park có tổng quy mô 420ha, cách thức Đại học Nông nghiệp 2km và trung tâm thành phố khoảng 15-20 phút chạy xe. Mật độ xây đắp tại dự án chỉ gần 19%, với 117ha trường học cây cối và mặt nước, trong đó có đại dương nước mặn rộng 6,1ha.

Dự án còn chiếm hữu tổ thích hợp dịch vụ một thể ích đủ đầy, bao gồm trên hè phố, bệnh viện, trung tâm thương nghiệp và các đại tiện ích điểm thu hút. Điển hình có công viên sport có hơn 700 máy tập ở khắp thành phố, 6 nhà thờ BBQ với hơn 100 điểm nướng, hàng chục trên hè phố dưỡng sinh cho người cao tuổi, hơn 60 sân chơi con nhỏ quy mô lớn, hơn 150 sân cộng đồng thao các loại...

Đối diện với đại thị trấn sẽ là trên hè phố vui chơi giải trí Vinpearl Land diện tích hơn 80ha với tổng mức đầu tư dự định là 1,5 tỷ đô la và trên hè phố công cộng đô thị rộng 210ha, mang tới tầm nhìn cảnh quan khoáng đạt và "lá phổi xanh" cho toàn khu vực.


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét