TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 9 tháng 2, 2019

Văn Lâm tham gia hoạt động đầy ý nghĩa trên đất Campuchia

Cụ thể, ngay sau khi tới Campuchia tham gia chiều qua (08/02), Văn Lâm và các bạn bè đã tham gia chương trình Kick Kick & Share. Đây là một chương trình tập huấn bóng đá nhằm tạo ngẫu hứng và tình yêu với trái bóng tròn dành cho khoảng 200 trẻ em tại thủ đô Phnom Penh.

Tại đây, tân binh của CLB Muangthong United và bằng hữu đã có khoảng thời điểm giao lưu phấn kích, cũng như chỉ dẫn những em tí hon tại đây luyện tập và chơi bóng một bí quyết giỏi. Ngoài ra, số đông các cầu thủ cũng tỏ ra rất nô nức khi chụp ảnh lưu niệm cùng những cổ khích lệ tại đây.

Văn Lâm tham gia hoạt động đầy ý nghĩa trên đất Campuchia - Ảnh 1.

Thủ môn Đặng Văn Lâm và đồng đội tại CLB mới đã có khoảng thời gian vui vẻ bên cạnh những em nhỏ bé tại thủ đô Phnom Penh. Ảnh: Siam Sport.

Ông Pong Thanadetwitthiporn, người đơn vị chương trình Kick Kick & Share cho nhân thức: "Chúng tôi chờ đợi các em gầy sẽ được truyền ngẫu hứng chơi bóng trong khoảng việc được chạm mặt trực tiếp các cầu thủ chuyên nghiệp mà mình thần tượng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chờ đợi rằng trong tương lai sẽ có những cầu thủ giỏi thi đấu cho ĐTQG Campuchia có lên đường điểm trong khoảng chương trình này".

Đồng thời với các hoạt động bên lề, vào lúc 18h30 ngày 9/2, CLB Muangthong United sẽ có trận giao hữu với đội bóng K-Concrete All-stars. Đây là trận trước tiên trong chuyến du đấu ASEAN tour 2019 của nhà cựu vô địch Thai League.

Văn Lâm tham gia hoạt động đầy ý nghĩa trên đất Campuchia - Ảnh 2.

Thủ môn Văn Lâm cũng tỏ ra khá sung sướng khi chụp ảnh lưu niệm cùng người mến mộ tại chương trình Kick Kick & Share. Ảnh: Siam Thể thao.

Khác lạ, tổng thể tiền nhận được từ việc bán vé và vàng lưu niệm sẽ được trao cho Liên đoàn Bóng đá Campuchia để phát triển hơn nữa về sport ở đất nước này. Đây cũng có thể là trận chiến ra mắt của thủ thành Đặng Văn Lâm trong màu áo mới.

Với những sự đầu tư mạnh khỏe về mặt loài người trước thềm mùa giải mới, CLB Muangthong United đang hướng tới việc giành lại ngôi vương đã để mất tham gia tay đội bóng Buriam United ở mùa giải 2018 cách đây không lâu.

Một vài hình ảnh của thủ môn Đặng Văn Lâm trong chuyến du đấu tại Campuchia cùng đội bóng mới. Ảnh: Siam Sport

Văn Lâm tham gia hoạt động đầy ý nghĩa trên đất Campuchia - Ảnh 3.
Văn Lâm tham gia hoạt động đầy ý nghĩa trên đất Campuchia - Ảnh 4.
Văn Lâm tham gia hoạt động đầy ý nghĩa trên đất Campuchia - Ảnh 5.
Văn Lâm tham gia hoạt động đầy ý nghĩa trên đất Campuchia - Ảnh 7.

Theo Tiểu Bảo

Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: mua dat

Đăng nhận xét