TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 28 tháng 2, 2019

Vấn đề ít biết về 2 nàng dâu 'tài sắc chu Đáo' của Tổng thống Donald Trump khiến người nào cũng kiêng nể

Trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016, ông Donald Trump từng khiến cho cả nhân loại choáng ngợp bởi đại mái ấm đẹp hơn hoa của mình. Gia đình ông Trump ngoài Đệ nhất phu nhân Melania còn có 5 người con đẻ, 2 con dâu, 1 con rể và 9 đứa cháu.

Những người con đẻ của ông Trump đều nhiều người biết đến là những người sở hữu kiểu dáng vượt bậc và có tài năng xuất chúng. Chẳng những vậy, nhị nàng dâu kín đáo tiếng của ông Trump cũng ko phải thua kém, họ đều là những người thanh nữ tài sắc chu Đáo.

Vanessa Trump

Vanessa Trump là thê thiếp cũ của Donald Trump Jr., cậu đại trượng phu cả vô cùng đáng kiêu hãnh của Tổng thống Trump và ông coi đó là "phiên bản sao" hoàn hảo của chính mình. Vanessa Trump kết hôn Donald Trump Jr vào năm 2005 và họ đã có 5 người con phổ biến.

Vanessa Trump sinh năm 1977, là một nhà thiết kế tài ba. Trước khi kết hôn với nam nhi cả của nhà tài phiệt lẫy lừng nước Mỹ, Vanessa Haydon từng là một người mẫu, diễn viên.

Điều ít biết về 2 nàng dâu tài sắc vẹn toàn của Tổng thống Donald Trump khiến ai cũng kiêng nể - Ảnh 1.

Donald Trump Jr. và người thê thiếp xinh đẹp trong đám cưới năm 2005.

Vào năm 2003, ông Trump đã phát xuất hiện Vanessa trên sàn diễn và chính ông là người đã đầu mối cho đại trượng phu với cô gái đáng yêu này. Vào năm 2010, Vanessa Trump đã mở màn xây đắp nhãn hàng túi xách của riêng chính mình có tên là La Poshett.

Ít bạn nào biết được rằng, Vanessa Trump còn đảm trách vai trò trong ủy ban giám đốc điều hành quỹ trong khoảng thiện của em chồng Eric Trump, hỗ trợ tích cực trong các hoạt động từ thiện của mái nhà nhà chồng, góp phần khiến nên thành công của ông Donald Trump trong trận chiến tham gia Nhà trắng.

Nhắc đến Vanessa Trump người ta sẽ nghĩ tới ngay một cô con dâu hoàn hảo của ông Trump, luôn là hậu phương vững chắc cho chồng và mái nhà nhà chồng ở mọi lúc, mọi nơi.

Điều ít biết về 2 nàng dâu tài sắc vẹn toàn của Tổng thống Donald Trump khiến ai cũng kiêng nể - Ảnh 2.

Vanessa Trump cùng chồng thủa còn mặn nồng.

Điều ít biết về 2 nàng dâu tài sắc vẹn toàn của Tổng thống Donald Trump khiến ai cũng kiêng nể - Ảnh 3.

Mái nhà hạnh phúc một thời của Vanessa Trump.

Tất nhiên, sau 12 năm chung sống, vào năm 2018, Vanessa Trump đã đệ đơn ly hôn chồng và cỗi nguồn được cho là có sự sinh ra của người thứ 3. Dù rằng vậy, không khách hàng nào có thể phủ kiếm được địa điểm và vai trò của Vanessa Trump trong mái nhà Tổng thống Trump trong suốt thời điểm qua.

Lara Trump

Cô là hoàng hậu của Eric Trump, người con trai thứ 2 của Tổng thống Mỹ. Eric Trump là con của ông Donald Trump và người hiền thê trước tiên, bà Ivana. Lara Trump sinh năm 1982 là nhà sản xuất truyền hình Mỹ, đồng thời là cố vấn chiến dịch cho Tổng thống Donald Trump tham gia năm 2016.

Cặp đôi kết hôn vào năm 2014 và có một người con trai vô cùng đẹp tươi, nhỏ dại Eric Luke Trump sinh năm 2017. Lara Trump và chồng có cuộc sống khá kì quái tiếng và là những nhân loại mê mải, nhiệt tình trong công tác.

Điều ít biết về 2 nàng dâu tài sắc vẹn toàn của Tổng thống Donald Trump khiến ai cũng kiêng nể - Ảnh 4.

Lara Trump và chồng trong đám cưới.

Điều ít biết về 2 nàng dâu tài sắc vẹn toàn của Tổng thống Donald Trump khiến ai cũng kiêng nể - Ảnh 5.

Cặp đôi nhiếp ảnh tầm thường với ông Donald Trump.

Lara Trump hình thành và lớn lên ở Wilmington, Bắc Carolina. Sau khi ra trường Đại học ngành nghề truyền thông và tiếng Pháp, cô chuyển sang theo học ngành nghề nghệ thuật ẩm thực.

Lara Trump từng là tập sự viên cho một vài đài thông tin địa phương trong những năm bốn tuần học đại học. Lara Trump còn là một một nửa động vật, có thị hiếu đua ngựa và là một nhà hoạt động trong khoảng thiện mạnh mẽ.

Năm 2006, Lara Trump và chồng kiến tạo Quỹ Eric Trump, cam đoan tài trợ 28 triệu USD cho tìm hiểu y tế giúp trẻ thơ chữa trị bệnh nan y. Cung phi chồng nam nhi thứ 2 của Tổng thống Mỹ được đánh giá là xứng đôi vừa lứa, ít hoạt động trên đoạn đường chính trị nhưng được bình chọn cao nhờ vào cuộc sống thanh bình, hạnh phúc đáng ái mộ.

Điều ít biết về 2 nàng dâu tài sắc vẹn toàn của Tổng thống Donald Trump khiến ai cũng kiêng nể - Ảnh 6.

Mái nhà vui vẻ của Lara Trump.

Điều ít biết về 2 nàng dâu tài sắc vẹn toàn của Tổng thống Donald Trump khiến ai cũng kiêng nể - Ảnh 7.

Lara Trump luôn biểu hiện tình cảm mọi lúc mọi nơi.

Điều ít biết về 2 nàng dâu tài sắc vẹn toàn của Tổng thống Donald Trump khiến ai cũng kiêng nể - Ảnh 8.

Cặp đôi có cuộc sống đáng mến mộ.

Nguồn: Tổng phù hợp

Theo Diệp Lục

Helino


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Đăng nhận xét