TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 13 tháng 2, 2019

Tuổi nào đại cát khi đầu tư bất động sản năm 2019? | MuaBanNhaDat

Đất đai, nhà đất là những loại của cải có giá trị đối với con người, đặc biệt đối với người vietnam. Sắm nhà, mua đất là ước muốn “an cư lạc nghiệp” của phổ quát mái ấm Việt, bên cạnh đó có nhiều người dùng nhà, đất như một phương pháp để đầu cơ sinh lời, cất trữ tài sản cam đoan. Nhưng dù là vì mục đích nào, người nào cũng muốn của cải BĐS (BĐS) mình đã sắm sẽ sinh lợi và có thanh khoản cao trong mai sau.

Người ta hay nói tới chữ “Duyên” hay “Có Tay” để miêu tả sự thành công trong đầu cơ bất động sản. Phần lớn người nào tìm bất động sản cùng một công đoạn đều cũng có lời, nhưng yếu tố đó chỉ chắc chắn khi bạn triển khai (bán, chuyển nhượng) tài sản. Vì vậy, sẽ có người sẽ bị “lợi nhuận thành lỗ” vì bán không đúng thời điểm, và cũng có người sẽ nhận lời dù BĐS đó được trao đổi tham gia giai đoạn thị trường trầm lắng.

Theo các chuyên gia phong thủy, tìm nhà ở để ở hay đầu tư nên làm theo thuyết Tam tài – Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa để đảm bảo của cải của bạn dạng thân sẽ sinh lời trong tương lai. Trong bài viết này chỉ đề cập tới nhân tố Thiên thời (Thời vận) khi đầu tư BĐS năm 2019, bởi chắc rằng khi mua nhà, đất, khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm hợp ý nhất (Địa lợi) và trong tài năng của bản thân, bao gồm cả khả năng huy động nguồn lực (Nhân hòa).

tuoi nao se dai cat dai loi khi dau tu nha dat trong nam 2019 nay

Tuổi nào khi tìm, đầu tư bất động sản năm 2019 sẽ hưởng được nhân tố “Thiên thời”?

Năm 2019 – năm Kỷ Hợi, năm con Heo xám, là năm có can “Kỷ” thuộc nạp m hành Thổ, chi “Hợi” nạp m hành Thủy. Thổ nằm trên Thủy làm cho năm nay là năm Thủy yếu, bùn lầy. Vì thế, hoạt động buôn bán của các doanh nghiệp ngành hành Thổ sẽ đối mặt với phổ quát thách thức, nhưng lại là sự tốt so với các đơn vị quản lý còn lại. Các nhà tậu đất, sắm nhà, đầu tư bất động sản năm 2019 vẫn có thể kiếm kha khá lãi.

Năm nay, sao Lộc Tồn an tại Ngọ, Quẻ Ly. Lý giải, về cơ bản những người tuổi Ngọ và tam hợp với tuổi Ngọ gồm tuổi Dần và Tuất; hoặc có cung Ly (Bính, Đinh) sẽ thuận tiện đạt được tài lộc, quyền tước nói thông thường và đầu cơ BĐS chiến thắng trong năm 2019.

Ngoài ra, một bí quyết để tậu may bán đắt, đại cát đại lợi khi đầu tư bất động sản năm 2019 là xem Phạm Hoang Ốc – ngôi nhà hoang/ngôi nhà ma quỷ hay không? Thêm tham gia đó, người đứng tên tìm nhà, đất cần xem xét chọn lựa 04 tuần mua thích hợp nếu như họ bị Phạm Kim lâu thân, cũng như đang hạn Tam tai trong năm nay. Những tuổi cần để ý: Tỵ – Dậu – Sửu đang tham gia hạn Tam Tai trong 3 năm Hợi – Tý – Sửu.

Nếu như liên minh cả 4 nhân tố Lộc Tồn, Hoang Ốc, Kim Lâu và Tam Tai, những tuổi sau sẽ “sắm may bán đắt” khi đầu tư bất động sản năm 2019, cũng như gặp phổ quát may mắn, thuận lợi khi xây cất nhà trong năm 2019 gồm: Canh Dần (1950), Kỷ Hợi (1959), Nhâm Dần (1962), Mậu Thân (1968), Tân Hợi (1971), Canh Thân (1980), Bính Dần (1986), Ất Hợi (1995), Mậu Dần (1998).

tuoi nao se dai cat dai loi khi dau tu nha dat trong nam 2019 nay

Trong đó, các tuổi Kỷ Hợi, Mậu Thân, Tân Hợi, Ất Hợi, Canh Thân mặc dầu không có sao Lộc Tồn đóng chiếu, nhưng ở địa điểm giáp, nhị thích hợp, ngoại phù hợp nên Tài Lộc trong năm vẫn dồi dào, có thể kiếm lời tốt trong khoảng đầu cơ BĐS hay chạm mặt đa dạng phúc ấm khi xây dừng nhà cửa trong năm 2019. Ngoài ra, những người tuổi Nhâm Thìn (1952) có thể tạo dựng thêm nhà cửa, mua đầu cơ bất động sản năm 2019 này do không phạm phải 3 yếu tố Hoang Ốc, Kim Lâu, Tam Tai.

Giả dụ liên kết cả 2 nhân tố Hoang ốc và Kim Lâu, những tuổi sau sẽ gặp gỡ may mắn, tiện lợi nếu như sắm hay kiến thiết nhà trong năm 2019 do không Phạm Hoang ốc và không Phạm Kim Lâu, gồm: Quý Tỵ (1953), Tân Sửu (1961), Đinh Tỵ (1977), Kỷ Tỵ (1989). Trong đó, các tuổi Quý Tỵ, Kỷ Tỵ Giáp Lộc Tồn; tuổi Đinh Tỵ có sao Lộc Tồn chiếu, dễ gặt hái thành công khi đầu tư BĐS năm 2019.

Các tuổi sau Không Phạm Hoang Ốc, Giáp Lộc tồn, Ngoại thích hợp Lộc tồn, hoặc Hai thích hợp/Tam hợp Lộc Tồn chạm chán hên khi xây nhà, dễ thắng lợi khi đầu tư BĐS năm 2019: Kỷ Sửu (1949) có Giáp Lộc Tồn; Bính Thân (1956) có sao Lộc Tồn; Mậu Tuất (1958) có Tam thích hợp Lộc Tồn; Đinh Mùi (1967) có Lộc Tồn; Ất Tỵ (1965) có Giáp Lộc Tồn; Quý Hợi (1983) có Tam hợp Lộc Tồn; Ất Sửu (1985) có Giáp Lộc Tồn.

Nếu kết hợp sao Lộc tồn chiếu và Phạm Hoang Ốc, những tuổi sau dễ kiếm lời trong khoảng các kênh đầu tư khác nhưng cần cẩn trọng khi kinh doanh, đầu tư bất động sản gồm: Các tuổi Ngọ, Canh Tuất (1970), Nhâm Tuất (1982), Đinh Mão (1987), Đinh Sửu (1997), Đinh Dậu (1957), Bính Tý (1996).

Tin tức chỉ mang tính chất đọc thêm.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét